Dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series – thiết kế mới lạ, “có một không hai”

Dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series – thiết kế mới lạ, “có một không hai”

Harman Kardon là thương hiệu âm thanh được ra đời tại Mỹ vào năm 1953, với hơn 60 năm hình thành và phát triển, hãng đã khẳng định được vị thế của mình trong từng mẫu sản phẩm. Những sản phẩm của Harman Kardon được ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới bởi khả năng xử lý âm thanh nhanh gọn, cùng với mức chi phí cần bỏ ra để thu về mỗi mẫu sản phẩm của thương hiệu này khá dễ chịu. Các mẫu sản phẩm trong dòng Harman Kardon SoundSticks Series cũng không ngoại lệ.

Giới thiệu chung về dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series

Dòng sản phẩm loa Harman Kardon SoundSticks Series bao gồm 2 model là loa Harman Kardon SoundSticks và loa Harman Kardon SoundSticks III. Các mẫu sản phẩm này được các audiophile cũng như giới chuyên môn đánh giá cao, với khả năng đem đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Cả hai mẫu loa SoundSticks và SoundSticks III đều được tích hợp khả năng kết nối không dây Bluetooth giúp bạn có thể nghe nhạc từ những thiết bị như laptop, điện thoại thông minh…Đồng thời, với những thiết bị điện tử không có khả năng kết nối Bluetooth, các mẫu loa dòng Harman Kardon SoundSticks Series cũng được trang bị ngoài một jack mini 3.5mm giúp kết nối trực tiếp tai nghe cho các thiết bị phát nhạc.

dong loa Harman Kardon SoundSticks Series 2

Cả hai mẫu loa dòng Harman Kardon SoundSticks Series đều là một hệ thống bao gồm một loa siêu trầm cùng hai loa vệ tinh giúp tạo lên một hệ thống hoàn thiện. Bao bọc bên ngoài của loa là vỏ khung trong suốt bên ngoài kết hợp với hệ thống đèn LED trắng bên trong tạo sự thu hút trong quá trình phát nhạc. Thiết kế ấn tượng này vô cùng độc đáo và sáng tạo của dòng Harman Kardon SoundSticks Series, hiếm thấy ở các dòng loa khác.
Các loa vệ tinh của mỗi sản phẩm loa dòng Harman Kardon SoundSticks Series được thiết kế dạng hình trụ đứng với các củ loa được xếp dọc từ trên xuống dưới hài hòa, khoa học. Trong khi đó, loa siêu trầm thiết kế dạng hộp lớn có miệng hướng sóng âm giúp lan tỏa âm thanh toàn không gian phòng nghe.

Những đặc điểm chính của dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series

Loa Harman Kardon SoundSticks

dong loa Harman Kardon SoundSticks Series

Mẫu loa Harman Kardon SoundSticks là loại loa máy tính thuộc dòng con Harman Kardon Wireless Speaker là hệ thống loa 2.1 kênh. Loa Harman Kardon SoundSticks hoạt động dựa trên sự vận hành công nghệ kết nối không dây Bluetooth. Bạn sẽ tiếp nhận được các nguồn nhạc từ máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh hay máy nghe nhạc tự nhiên, sống động.
Đặc biệt model Harman Kardon SoundSticks còn được ứng dụng công nghệ độc quyền Harman TrueStreamTM nhằm nâng cao hiệu suất truyền tải âm, mang đến cho bạn những màn trình diễn đầy đủ, chính xác nhất.
Mỗi một mẫu loa vệ tinh của Harman Kardon SoundSticks được kết cấu từ 4 củ loa toàn dải full-range có đường kính 25mm với tổng công suất 40W ở chế độ thường. Nó có khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh nằm trong toàn dải tần từ 44Hz – 20kHz. Mỗi loa vệ tinh của Harman Kardon SoundSticks có kích thước chiều cao và chiều rộng lần lượt là 254 x 51mm gói gọn trong cân nặng 0.7kg. Để có thể kiểm soát được sự hoạt động của loa vệ tinh, bạn có thể sử dụng các phím chức năng cảm ứng đặt ở phía dưới của loa.
Về phần loa siêu trầm của model Harman Kardon SoundSticks được chế tạo từ 1 củ loa sub có đường kính 150mm với định hướng âm xuống bên dưới loa giúp mang đến các âm bass có độ sâu, tinh tế và chân thực hơn. Loa siêu trầm của Harman Kardon SoundSticks có công suất 20W ở chế độ RMS. Loa siêu trầm này có trọng lượng 2.2kg và chiều cao 258mm, chiều rộng 232mm.

Loa Harman Kardon SoundSticks III

dong loa Harman Kardon SoundSticks Series 3

Với sự thành công của loa Harman Kardon SoundStick, thương hiệu Harman cải tiến công nghệ và cho ra đời loa Harman Kardon SoundSticks III với nhiều tính năng nổi trội có khả năng đáp ứng dải tần từ 44Hz – 20kHz.
Loa SoundSticks III vẫn duy trì đặc trưng của “đàn anh” Harman Kardon SoundSticks khi tích hợp khả năng kết nối không dây Bluetooth giúp bạn có thể chơi nhạc từ các thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành iOS, Android, Windown. Đặc biệt, các cáp audio của Harman Kardon SoundSticks III có thể tháo ra và thay mới dễ dàng, thuận lợi. Nhờ vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để thay cả dây cáp mới và còn có thể thiết lập kết nối với những thiết bị khác như đầu DVD/ Blu-ray hay TV, đem đến những màn trình diễn âm thanh ấn tượng.
Hai loa vệ tinh của Harman Kardon SoundSticks III được trang bị 4 củ loa toàn dải Satellite có cùng đường kính 25mm và trọng lượng 0.7kg cho mỗi loa với tổng công suất 40W. Loa siêu trầm có kích thước chiều cao 258mm, chiều rộng 232mm và cân nặng 2.2kg được xây dựng từ 1 củ loa sub có đường kính 152mm thiết kế hình nón với định hướng âm xuống dưới. Mẫu loa siêu trầm này cung cấp công suất ở mức 20W giúp mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa loa vệ tinh và siêu trầm.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Hằng Anh

Share this post