Dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker – các mẫu loa di động có khả năng kết nổi không dây ấn tượng

Dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker – các mẫu loa di động có khả năng kết nổi không dây ấn tượng

Vào năm 1953, thương hiệu Harman Kardon được ra đời tại Mỹ được đặt nhiều kì vọng. Tính đến nay đã hơn 60 hình thành và phát triển, Harman Kardon đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng uy tín. Các mẫu sản phẩm của Harman Kardon đều được thiết kế và sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư hàng đầu, có chuyên môn cao. Và các mẫu sản phẩm trong dòng Harman Kardon Wifi Speaker cũng không nằm ngoài những quy trình đó với các mẫu loa di động được nhiều audiophile ưa chuộng và săn đón.

Giới thiệu chung về dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker

Dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker có tất cả 3 mẫu sản phẩm thuộc các dòng loa con khác nhau là loa Harman Kardon Omni 10, loa Harman Kardon Omni 20 và loa Harman Kardon Adapt. Các mẫu loa này được thiết kế trang nhã, thanh lịch với màu sắc huyền bí, cá tính. Lớp vỏ bên ngoài của mỗi mẫu loa trong dòng Harman Kardon Wifi Speaker được làm bằng chất liệu nhôm cứng và chắc chắn giúp bảo vệ các củ loa bên trong. Các đường nét của vỏ loa được gia công, đánh bóng tỉ mỉ tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm, thậm chí, linh kiện bên trong mỗi loa dòng Harman Kardon Wifi Speaker đều được lắp ghép bằng tay đem đến sự chính xác trong từng chi tiết.

dong loa Harman Kardon Wifi Speaker 5

Dù chỉ được trang bị một phím điều khiển duy nhất nhưng các mẫu loa trong dòng Harman Kardon Wifi Speaker vẫn có thể đem đến cho bạn hệ thống âm thanh hoàn hảo thông qua việc bấm phím điều khiển này dù ở bất kì vị trí nào trong phòng nghe. Thêm nữa, các mẫu loa này còn có khả năng kiểm soát và định hướng cấu hình hệ thống âm thanh HD nhờ kết nối không dây và những ứng dụng hiện đại khác được tích hợp sẵn cho chúng. Nhờ vậy, các mẫu loa này sẽ góp phần mang đến cho phòng nghe của bạn hiệu ứng âm thanh vòm đa kênh ấn tượng và sử dụng như các mẫu loa stereo phổ biến.
Thông qua khả năng kết nối không dây Wifi và Bluetooth, mỗi mẫu loa trong dòng Harman Kardon Wifi Speaker sẽ dễ dàng phát nhạc từ các ứng dụng khác nhau như iTunes, Radio hoặc Spotify hay các thiết bị phát nhạc khác với tốc độ xử lý tín hiệu lên tới 24bit / 96kHz. Ngoài khả năng kết nối không dây với các thiết bị như TV, iPod, iPad, iPhone, đầu DVD, các mẫu loa dòng Harman Kardon Wifi Speaker còn được trang bị một jack mini chuẩn 3.5mm giúp bạn truyền nhạc từ nhiều nguồn hơn.

Những đặc điểm chính của dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker

Loa Harman Kardon Omni 10

dong loa Harman Kardon Wifi Speaker 6

Một trong ba mẫu loa di động trong dòng Harman Kardon Wifi Speaker là model loa Harman Kardon Omni 10 thiết kế dạng hình cầu được trang bị 1 củ loa tweeter có đường kính 30mm và 1 củ loa woofer có đường kính 90mm. Nhờ 2 củ loa còn này mà Omni 10 có khả năng tái tạo và truyền tải các tín hiệu âm thanh nằm trong toàn dải tần từ 52Hz – 20kHz với độ nhạy 80dB một cách tự nhiên và cho ra công suất đỉnh là 50W.
Mỗi loa Harman Kardon Omni 10 có chiều cao 160mm, chiều rộng 181mm, chiều sâu 159mm và trọng lượng 1.34kg. Bên trong mỗi mẫu loa này được trang bị công nghệ Streaming không dây giúp bạn tiếp nhận được nhiều nguồn âm thanh chân thực, sống động. Đi kèm với nó là tính năng One Touch Follow Me Audio giúp âm thanh truyền từ loa này sang những loa khác, mang âm thanh đến tràn ngập căn phòng nhà bạn.

Loa Harman Kardon Omni 20

dong loa Harman Kardon Wifi Speaker

Loa Harman Kardon Omni 20 có kích thước 3 chiều cao x rộng x sâu lần lượt 166mm x 260mm x 164mm và sở hữu cân nặng 2.3kg. Nó được trang bị 2 củ loa tweeter có đường kính 19mm và 2 củ loa woofer đường kính 75mm với công suất 15W cho mỗi kênh giúp xử lý các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần từ 53Hz – 20kHz.
Mẫu loa này cũng được trang bị đầy đủ các tính năng, công nghệ Streaming, One Touch Follow Me Audio tương tự như Omni 10 cùng khả năng kết nối không dây Wifi, blueooth…giúp bạn được trải nghiệm âm thanh tự nhiên, sống động, đáng kinh ngạc.

Loa Harman Kardon Adapt

dong loa Harman Kardon Wifi Speaker 4

Loa Harman Kardon Adapt là mẫu loa di động nhỏ gọn nhất trong dòng Harman Kardon Wifi Speaker. Mẫu loa này sở hữu trọng lượng chỉ 0.121kg và chiều cao 30mm, chiều rộng 118mm, chiều sâu 86mm. Với thiết kế nhỏ gọn này bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc loa này đến nhiều nơi và thích hợp với những phòng nghe nhỏ có diện tích từ 15 – 25m2.
Nó đáp ứng dải tần âm rộng từ 20Hz – 20kHz với độ nhạy 85dB cùng với khả năng kết nối không dây tuyệt vời, thậm chí những thiết bị phát nhạc không được tích hợp sẵn Bluetooth hay Wifi thì vẫn có thể phát nhạc thông qua các cổng kết nối Aux-in và jack mini 3.5mm.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Hằng Anh

Share this post