Loa Tannoy Revolution XT C bổ sung hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh

Loa Tannoy Revolution XT C bổ sung hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh

Tannoy đang tập trung “đẩy mạnh” vào các sản phẩm dành cho phân khúc hifi. Điều này được thể hiện rõ rệt khi có sự xuất hiện của dòng loa Tannoy Revolution XT C. Trong đó mẫu loa Tannoy Revolution XT C được đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt xa tầm giá, là mảnh ghép không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh home theater.

Giới thiệu chung về loa Tannoy Revolution XT C

loa Tannoy Revolution XT C

Tannoy thương hiệu trở nên quá đỗi quen thuộc với hầu hết các audiophile cả trong và ngoài nước. Với hơn 90 năm trong nghề, các sản phẩm của hãng luôn luôn có được chất lượng cũng như thiết kế hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.
Là mẫu loa center duy nhất trong dòng loa Tannoy Revolution XT, loa Tannoy Revolution XT C có khối thùng được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên, mọi công đoạn lắp ghép đều được tiến hành bằng tay mang đến độ chính xác cao. Bên ngoài nhà sản xuất còn giữ vững nguyên bản đường vân gỗ đầy thẩm mỹ, phủ sơn bóng hai gam màu Dark Walnut, Medium Oak.
Loa Tannoy Revolution XT C sở hữu trọng lượng 7.9kg, kích thước ba chiều lần lượt 176.9x450x205.6mm (HxWxD). Ngoài ra sản phẩm còn đi kèm với bộ chân đế chắc chắn giúp loa có thể dễ dàng đặt ở bất cứ mặt phẳng nào.

Những đặc điểm chính về loa Tannoy Revolution XT C

Theo như lời trải nghiệm của người đại diện đến từ thương hiệu sản xuất âm thanh Anh Quốc, ông có cho biết dòng sản phẩm Tannoy Revolution XT nói chung và mẫu loa center Tannoy Revolution XT C nói riêng đều được hãng nghiên cứu và chế tạo dựa trên nhiều công nghệ và kỹ thuật âm thanh độc quyền.

loa Tannoy Revolution XT C

Trong mẫu loa Tannoy Revolution XT C hãng vẫn tiếp tục duy trì công nghệ củ loa đồng trục Dual, nhưng có cải tiến mới sử dụng thêm cả nam châm Omnimagnet. Cụ thể củ loa tweeter đường kính 20mm được làm từ chất liệu Linear PEI kết hợp với công nghệ ống dẫn sóng Torus Ogive WaveGuide và nam châm Omnimaget techonogy đặt chính giữa họng củ loa midbass kích thước 100mm có màng loa được làm từ chất liệu giấy và sợi tổng hợp. Ngoài ra ở củ loa midbass này còn có sự trợ giúp của cuộn voice coil kích thước 35mm.
Cuối cùng là hai củ loa woofer có cùng kích thước màng loa 100mm như ở củ loa midbass, màng loa được làm từ chất liệu giấy kết hợp sợi tổng hợp. Do đó âm thanh được tái tạo hoàn hảo trong dải tần 62Hz đến 52kHz, độ nhạy 89dB, trở kháng 8Ohms, phối ghép dễ dàng với những ampli có công suất từ 25W-120W.
Hơn nữa, Tannoy còn đi tiên phong trong thiết kế hệ thống khoang thùng riêng biệt có hỗ trợ phản xạ kép kết hợp với cổng thoát hơi thấp giúp giảm méo âm bên trong thùng, do đó dải âm trung trầm được tái tạo trở nên êm ái, và mạch lạc.
Mạch phân tần đơn giản và trực tiếp được tích hợp trong mẫu loa Tannoy Revolution XT C giúp loa có được những đường truyền tín hiệu siêu sạch, cung cấp độ chi tiết cao ở các dải tần âm thanh.

loa Tannoy Revolution XT C chat

Nếu như bạn đang cần một mẫu loa center để bổ sung cho bộ dàn xem phim 5.1 tại gia thì tôi nghĩ sự lựa chọn thông minh nhất nên dành cho mẫu loa Tannoy Revolution XT C. Nó chắc chắn sẽ lấp đầy không gian bằng những lời thoại chân thật, chính xác, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review JBL Studio 530

Thanh Hồng

Share this post