Dòng loa Jamo E Series – sự đầu tư đáng giá trong từng sản phẩm

Dòng loa Jamo E Series – sự đầu tư đáng giá trong từng sản phẩm

Jamo nổi tiếng trên thế giới với nhiều mẫu loa đơn kênh và đa kênh từ cao cấp cho đến bình dân được nhiều tín đồ âm thanh yêu thích và chọn lựa. Một trong số đó phải kể đến dòng loa Jamo E Series với nhiều sản phẩm có chất lượng cao, hình thức đẹp và giá cả phải chăng.

Giới thiệu về dòng loa Jamo E Series

Các mẫu loa Jamo E Series đều được thiết kế và sản xuất bởi sự sáng tạo, tâm huyết của các kỹ sư hàng đầu cùng với công nghệ khoa học hiện đại mang đến cho bạn không chỉ một thiết bị âm thanh với chất âm tuyệt hảo mà còn là vật trang trí đầy sang trọng, tinh tế.
Dòng loa Jamo E Series có tất cả 26 mẫu loa thuộc 5 dòng loa với hình thức thiết kế và mức giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm:
+ 5 mẫu loa E 6ADD Series: loa Jamo E 660, loa Jamo E 680, loa Jamo E 6 CEN.5, loa Jamo E 6 SUB, loa Jamo E 6 SUR
+ 2 mẫu loa E 6 Series: loa Jamo E 600, loa Jamo E 640
+ 5 mẫu loa E 7 Series: loa Jamo E 770, loa Jamo E 750, loa Jamo E 700, loa Jamo E 7 CEN, loa Jamo E 7 SUB
+ 8 mẫu loa E 8 Series: loa Jamo E 855, loa Jamo E 825, loa Jamo E 875, loa Jamo E 805, loa Jamo E 8 CEN.2, loa Jamo E 8 SUR.2, loa Jamo E 8 SUB.2, loa Jamo E 8 SUB.5
+ 6 mẫu loa E 41 Series: loa Jamo S 416, loa Jamo S 418, loa Jamo S 412, loa Jamo S 413, loa Jamo S 41 CEN.1, loa Jamo S 41 CEN.2.
Mỗi mẫu loa này đều được trang bị một thùng loa chắc chắn bảo vệ cho các của loa bên trong. Mặt trước được bổ sung thêm một tấm ê-căng có thể tháo rời. Mặt sau là các cầu nối loa thiết kế theo tiêu chuẩn và làm từ những vật liệu cao cấp giúp bạn setup dàn âm thanh nghe nhìn thuận tiện hơn.

Đặc điểm nổi bật của dòng loa Jamo E Series

Các mẫu loa E 6ADD Series

dong loa Jamo E Series

Dòng loa E 6ADD Series gồm 5 mẫu sản phẩm gồm có 2 mẫu loa sàn, 1 mẫu loa trung tâm, 1 mẫu loa siêu trầm và 1 mẫu loa surround. Loa sàn Jamo E 660, Jamo E 680; loa center Jamo E 6 CEN.5; mẫu loa siêu trầm E 6 SUBWOOFER và loa surround Jamo E 6 SUR đều được trang bị củ loa tweeter sản xuất theo công nghệ thiết kế Decoupled Tweeter Technology (DTT) giúp xử lý các tín hiệu âm thanh ở dải tần cao mạnh mẽ, sống động, ngoại trừ loa siêu trầm E 6 SUBWOOFER chỉ mang 1 củ loa subwoofer ra.
Củ loa của các mẫu loa này được bao bọc bởi thùng loa làm bằng gỗ MDF cao cấp. Bên trong thùng loa được chia thành từng khoang riêng biệt, hạn chế hiện tượng cộng hưởng và chống rung đáng kể. Dù các mẫu sản phẩm trong E 6ADD Series chỉ được thiết kế với 1 phiên bản màu Dark Apple duy nhất, hạn chế màu sắc cho bạn lựa chọn song nó vẫn có thể dễ dàng hòa mình chung với dàn âm thanh nhà bạn, từ cổ điển cho đến hiện đại.

Các mẫu loa E 6 Series
Dòng loa E 6 Series gồm 2 mẫu loa bookshelf là loa Jamo E 600 và Jamo E 640. Mỗi mẫu sản phẩm này đều mang thiết kế 2 đường tiếng với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diễn tích trong không gian nhà bạn.
Jamo E 600 được kết cấu bởi 2 củ loa con gồm 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 1 củ loa woofer đường kính 102mm có khả năng xử lí toàn dải âm từ 90 Hz – 20kHz, với độ nhạy 87dB. Loa Jamo E 600 chiều cao 220mm, chiều rộng 145mm, chiều sâu 155mm và có trọng lượng 2.1kg.
Trong khi loa Jamo E 600 mang thiết kế thùng loa kín thì loa Jamo E 640 được thiết kế thêm một lỗ thông hơi phía sau giúp tăng cường âm bass. Loa Jamo E 640 cũng được trang bị 2 củ loa con gồm 1 củ loa tweeter kích thước 25mm và củ loa woofer có đường kính 165mm có thể xử lý tín hiệu âm thanh ở dải tần âm rộng hơn từ 55Hz – 20kHz với độ nhạy cao hơn, ở mức 88dB một cách tự nhiên, chân thực.

Các mẫu loa E 7 Series

dong loa Jamo E Series 2

Các mẫu loa thuộc dòng E 7 Series gồm:
_2 mẫu loa sàn: loa Jamo E 770, Jamo E 750
_1 mẫu loa bookshelf: loa Jamo E 700
_1 mẫu loa center: loa Jamo E 7 CEN
_1 loa siêu trầm: loa Jamo E 7 SUB.
Mỗi mẫu loa này đều được trang bị một thùng loa có lỗ thông hơi ở mặt sau với thiết kế gồm 3 màu sắc Black Ash, Dark Apple và Light Apple cho bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích bản thân và không gian kiến trúc nhà mình. Bên trong thùng loa là các củ loa được thiết kế chắc chắn bằng các vật liệu chuyên dụng giúp tái tạo âm thanh với băng thông rộng hơn.

Các mẫu loa E 8 Series

dong loa Jamo E Series 3

2 mẫu loa sàn: Jamo E855, Jamo E875; 2 mẫu loa bookshelf: Jamo E825, Jamo E805; 1 mẫu loa center: Jamo E8 CEN.2; 1 mẫu loa surround: Jamo E8 SUR.2 và 2 mẫu loa siêu trầm Jamo E8 SUB.2, Jamo E8 SUB.5 đều thuộc dòng loa E 8 Series. Mỗi mẫu sản phẩm trong dòng loa E 8 Series đều được trang bị thùng loa làm bằng gỗ MDF giúp bảo vệ các củ loa tweeter, mid-range và woofer bên trong giúp tái tạo đầy đủ và hoàn thiện các tín hiệu âm thanh với độ chính xác cao.
Đặc biệt, mỗi củ loa tweeter thuộc dòng loa E 8 Series của Jamo đều được ứng dụng công nghệ độc quyền DTT (Decoupled Tweeter Technology) của hãng, giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng xử lý tín hiệu ở dải tần cao.
Mỗi mẫu loa này được thiết kế với 2 phiên bản màu sắc là Cherry và Black Ash đi kèm với họa tiết vân gỗ giúp tăng tính thẩm mỹ cho từng mẫu sản phẩm.

Các mẫu loa E 41 Series

dong loa Jamo E Series 4

Dòng loa E 41 Series là một trong những đứa con tinh thần của Jamo với 6 model: 2 mẫu loa đứng sàn Jamo S 416, Jamo S 418; 2 mẫu loa bookshelf Jamo S 412, Jamo S 41; và 2 mẫu loa center Jamo S 41 CEN.1 và Jamo S 41 CEN.2 được chăm chút đầu tư từng chi tiết. Bao bọc bên ngoài mỗi sản phẩm này là thùng loa làm bằng gỗ MDF kết hợp với màu cherry sơn phủ bên ngoài, đem đến vẻ thanh lịch, sang trọng cho sản phẩm.
Các củ loa mid-range có trong mỗi mẫu loa thuộc dòng loa E 41 Series được thiết kế hình nón với màng loa làm từ vật liệu tổng hợp như titan, nhôm và sợi gỗ giúp xử lý các tín hiệu tầm trung mượt mà, chân thực. Với các âm bass ở dải tần thấp được các củ loa woofer tái tạo chân thực và chính xác.
Giống với nhiều mẫu loa khác của Jamo, các mẫu sản phẩm trong dòng loa E 41 Series đều được trang bị củ loa tweeter được sử dụng công nghệ chế tác độc quyền DTT (Decoupled Tweeter Technology) giúp xử lý các âm treble mạnh mẽ, chắc chắn. Bên cạnh đó, các mẫu loa này cũng được trang bị ống dẫn sóng Waveguide giúp bạn có được những trải nghiệm âm thanh sống động, tinh tế.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Jamo D590

Hằng Anh

Share this post