[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chính Minh vào cuối tuần này có gì độc đáo?

[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chính Minh vào cuối tuần này có gì độc đáo?

Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp Vietnam Hi-end Show 2023 sẽ hội ngộ cùng giới mộ điệu phía Nam vào cuối tuần này. Cụ thể, sự kiện sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn Rex Hotel Saigon, TP.HCM trong suốt ba ngày trong khung giờ từ 09h00-18h00 từ ngày 14-16/10/2023. Năm nay, triển lãm có sự góp mặt của nhiều tên tuổi âm thanh lớn cùng nhiều thiết kế âm thanh hi-end, ultra hi-end cao cấp hàng đầu Thế giới. Vậy nên, không ngoa khi nói đây là một trong những triển lãm âm thanh lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam.

1

Không thể bỏ qua tại Vietnam Hi-end Show 2023 đó chính là những cái tên nổi bật góp mặt Triển lãm, đó là McIntosh, FM Acoustic, Tidal, Wadax, Gauder Akustik, Avantgarde Acoustic, Raidho, Sonus Faber, Wilson Audio, Dali, Cary Audio Design, Nordost,… Bên cạnh đó là các phòng trình diễn và phòng trưng bày đẳng cấp của các nhà phân phối âm thanh uy tín trên cả nước như  The Experts Group với màn xuất hiện của loạt sản phẩm hấp dẫn từ các thương hiệu Dali, SVS, Monitor Audio, Cambridge Audio… điểm nhấn chính là đôi loa đầu bảng Dali Kore cao cấp; Acoustic Vivace MKII cùng loạt sản phẩm từ Thorens, Cary Audio Design, REL, KEF… Audio Hoàng Hải lại mang đến đôi loa Gauder Akustik Berlina RC11 Mk2 trị giá hơn 8 tỷ đồng kết hợp với phối ghép từ các thương hiệu ultra hi-end như Wadax, Dan D’Agostino, Siltech, QSA,… Còn Đông Thành – Hòa Phúc sẽ mang đến đôi loa Stradivari G2 “40th Anniversary Edition” từ Sonus Faber và loạt sản phẩm từ các thương hiệu McIntosh, Sonus Faber, Linn, FM Acoustics, Bowers & Wilkins… Trong khi Nguyễn Audio lại mang đến hệ thống kết hợp đôi loa Raidho TD6 và phối ghép từ Moon by Sim Audio,… Còn Audio Sơn Hà lại mang đến cặp loa kèn hi-end Avantgarde Acoustic Trio G3 và Kaiser. Ngoài ra còn có nhiều phòng trình diễn và trưng bày nhiều phối ghép âm thanh đẳng cấp khác.

12

7

Đến với Vietnam Hi-end Show 2023, mỗi khách tham quan còn có cơ hội mua sắm đồ nghe nhạc thông minh với chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm và được thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini, beer tươi Platinum và cafe pha từ dòng máy cao cấp De’Longhi.

5

Hiện Vietnam Hi-end Show 2023 đang có chương trình tặng ưu đãi giảm giá vé 50% dành cho những ai đăng ký trước thông qua link đăng ký trực tuyến:  https://forms.gle/Kcs4ZagivgL2NUbC7

Thanh Anh

Share this post