Dòng loa Jamo S Series – hiệu năng tốt, giá cả phải chăng

Dòng loa Jamo S Series – hiệu năng tốt, giá cả phải chăng

Dòng loa Jamo S Series là tập hợp của những mảnh ghép cần thiết và được tối ưu cho các hệ thống xem phim đa kênh. Vơi thiết kế được tối ưu, những mẫu loa tròng dòng S Series đều mang hiệu suất làm việc tốt và ổn định. Hơn nữa, mức giá của chúng lại khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giới thiệu về dòng loa Jamo S Series

Dòng loa Jamo S Series có số lượng thành viên khá ít chỉ gồm 3 model: 1 loa center Jamo S 420 CEN, 1 loa surround Jamo S420 Sur và 1 loa subwoofer Jamo S40 Sub. Đây là dòng sản phẩm được kế thừa những công nghệ tiên tiến nhất của Jamo, đã từng được thấy ở dòng loa Jamo Concert Series nổi tiếng.

Thiết kế tổng quan bên ngoài của dòng S Series không có gì quá khá biệt so với những dòng loa truyền thống trước đây của hãng. Thùng loa của chúng được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF phổ biến với lớp vân gỗ sang trọng phủ ngoài. Các cạnh và góc loa của 3 model này đều được bo tròn mềm mại và được hoàn thiện bởi những màu sắc thanh lịch.
Trừ mẫu loa subwoofer, mặt trước của 2 mẫu loa trung tâm và surround trong dòng đêu được trang bị bởi 1 tấm ê-căng màu đen mỏng nhẹ bao bọc quanh viền các củ loa thay vì phủ kín cả mặt trước. Thiết kế này giúp cho loa được bảo vệ tối đa bởi những tác nhân có hại bên ngoài như bụi bẩn hay côn trùng.

dong loa Jamo S Series 2

Những đặc điểm chính của các dòng sản phẩm thuộc dòng S Series của Jamo

Jamo S 420 CEN là mẫu loa trung tâm có thiết kế hình hộp chữ nhật nằm ngang với kích thước ba chiều gọn gàng 118 x 340 x 125mm cùng khối lượng nhẹ chỉ 1.83kg, hỗ trợ tối đa cho việc set-up hay di chuyển một cách tiện lợi và dễ dàng. S 420 CEN được thiết kế 2 đường tiếng với 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 2 củ loa woofer đường kính 89mm. Cả 2 củ loa này đều có thiết kế hình nón với ống dẫn sóng tối ưu, cho âm thanh chân thực và có âm sắc rõ rang, đáp ứng tốt dải tần từ 90Hz – 20kHz. Với độ nhạy 87dB, trở kháng 6Ohms cùng mức công suất yêu cầu của ampli phối ghép từ 80W, dễ thấy S 420 CEN không quá kén kết nối, thích hợp với những phòng nghe có diện tích nhỏ đến vừa.

dong loa Jamo S Series 3

Loa surround Jamo S 420 SUR cũng có thiết kế rất nhỏ gọn khi chỉ cao 215mm, rộng 118mm và sâu 125 mm, cùng khối lượng nhẹ 1.05kg với thùng loa kín. Đây là loa có thiết kế 2 đường tiếng với 1 củ loa tweeter đường kính 25 mm 1 củ loa woofer có đường kính 89 mm, đáp ứng tốt dải tần từ 90Hz – 20kHz, hỗ trợ tốt cho việc khuếch tán âm thanh bao phủ khắp diện tích phòng nghe.
Loa siêu trầm Jamo S 40 SUB có hình dáng thùng loa tựa khối lập phương chắc chắn với kích thước ba chiều gần bằng nhau: 310 x 300 x 300mm cùng trọng lượng mỗi loa là 6.6kg. Loa được trang bị một lỗ thông hơi đặt ngay chính giữa ở phía mặt trước, với chức năng tăng cường hiệu ứng cho âm bass cũng như hỗ trợ việc đặt loa ở nhiều vị trí khác nhau. Loa Jamo S 40 SUB chỉ được trang bị một củ loa woofer duy nhất với đường kính 203mm. Củ loa này sử dụng màng loa làm từ những vậy liệu cao cấp của Jamo, đem lại khả năng tái tạo dải âm trầm xuống tới 45Hz. Loa không được tích hợp sẵn ampli bên trong nên người sử dụng phải chọn lựa kỹ thiết bị phối ghép cùng nó, mà tốt nhất là những ampli có công suất mạnh mẽ.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 1

Mỹ Anh

Share this post