Dòng loa Onkyo – Sự tâm huyết trong từng mẫu sản phẩm loa

Dòng loa Onkyo –  Sự tâm huyết trong từng mẫu sản phẩm loa

Nhật Bản là quốc gia có nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong số đó, có hãng âm thanh Onkyo được nhiều audiophile ưa chuộng và tin dùng. Các sản phẩm của Onkyo được chăm chút đầu tư về cả hình thức lẫn các linh kiện bên trong để đem đến sự hài lòng trong từng chi tiết. Dòng loa Onkyo cũng sở hữu những sản phẩm như thế.

Giới thiệu chung về dòng loa Onkyo

Dòng loa Onkyo có 7 mẫu loa và 2 bộ loa bao gồm:
+Mẫu loa Onkyo: loa Onkyo D-77NE, loa Onkyo D-TK10, loa Onkyo D-309H, loa Onkyo SKH-410, loa Onkyo SKF-4800, loa Onkyo SKW-208 và loa Onkyo SKW-770.
+Bộ loa Onkyo: bộ loa Onkyo SKS-4800, bộ loa Onkyo SKS-22X.
Mỗi loa Onkyo đều được trang bị hệ thống củ loa thiết kế hài hòa, khoa học giúp truyền tải các tín hiệu âm thanh sắc nét và sống động nhất có thể. Vỏ loa được làm từ các chất liệu cao cấp với màu sắc trang nhã, thanh lịch. Các mẫu sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh độc đáo, tuyệt vời.

Những đặc điểm nổi bật của dòng loa Onkyo

Loa Onkyo SKF-4800

dong loa Onkyo 4

SKF-4800 là mẫu loa đứng duy nhất trong dòng loa Onkyo được kết cấu gồm 1 củ loa tweeter, đường kính 25mm và 2 củ loa woofer, có đường kính mỗi củ là 160mm.
Củ loa tweeter mái vòm, có màng loa bằng vải mềm và củ loa woofer sử dụng công nghệ Equalizer mang đến âm thanh chi tiết, sống động ở dải tần rộng một cách tự nhiên, chân thực.

Loa Onkyo D-77NE

dong loa Onkyo 2

Loa Onkyo D-77NE là một mẫu sản phẩm trong dòng loa Onkyo được ra đời nhân kỉ niệm 30 năm hình thành và phát triển thương hiệu đến từ Nhật này. Nó được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Bao bọc bên ngoài là lớp vỏ làm từ gỗ MDF cao cấp.
Loa Onkyo D-77NE là cặp loa monitor sở hữu thiết kế 3 đường tiếng, tương đương với 1 củ loa tweeter đảm nhiệm âm cao, 1 củ loa mid-range tái tạo âm tầm trung và 1 củ loa woofer xử lý tín hiệu nằm trong dải tần thấp.
Đặc biệt, củ loa tweeter của D-77NE được thiết kế hình nón, đường kính 40mm, có màng loa làm từ nhôm và bio-cross mang đến các âm thanh ở dải treble mạnh mẽ, sống động. Trong khi đó, củ loa mid-range có kích thước 120mm, màng loa là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu lụa với polyester và củ loa woofer, đường kính 300mm hình nón, màng loa làm từ giấy giúp mang đến âm sắc tự nhiên.

Loa Onkyo D-TK10, loa Onkyo D-309H và loa Onkyo SKH-410

dong loa Onkyo

Loa Onkyo D-TK10 và loa Onkyo D-309H là 2 mẫu loa bookshelf thuộc dòng loa Onkyo được ứng dụng những công nghệ chế tạo độc đáo, mang đến cho dàn âm thanh nghe nhìn nhà bạn thêm hoàn hảo.
Loa Onkyo D-TK10 được kết cấu bởi 1 củ loa tweeter có đường kính 30mm và 1 củ loa woofer, đường kính 100mm, nằm gói gọn trong kích thước 3 chiều cao x rộng x sâu là 276 x 220 x 133mm và cân nặng 2.9kg. Củ loa tweeter được ứng dụng công nghệ A-OMF hiện đại giúp tái tạo chính xác các tín hiệu âm thanh.
Trong khi đó, loa Onkyo D-309H được tích hợp công nghệ Dobly Atmos tạo hiệu ứng âm thanh vòm, giúp dàn âm thanh xem phim thêm phần sống động.
Loa Onkyo SKH-410 là mẫu loa âm trần có thiết kế nhỏ gọn với cân nặng chỉ 1.2kg sở hữu 1 củ loa woofer duy nhất, có đường kính 82.55mm, màng loa làm từ các sợi OMF mang đến âm thanh chi tiết nhất ở toàn dải tần 90Hz – 20kHz.

Loa Onkyo SKW-208 và Onkyo SKW-770

dong loa Onkyo 3

Đây là 2 mẫu loa siêu trầm trong dòng loa Onkyo được trang bị 1 củ loa woofer hình nón, có đường kính 250mm. Đặc biệt, các lỗ thông hơi của SKW-208 và SKW-770 đều được thiết kế hướng xuống phía dưới, tạo âm bass mượt mà, sâu lắng hơn đáng kể.

Bộ loa Onkyo SKS-4800

dong loa Onkyo 5

Bộ loa này của Onkyo bao gồm: một loa sàn đứng SKF-4800, một loa center SKC-4800 và một loa surround SKR-4800 sở hữu thiết kế đa kênh giúp mang đến cho không gian nhà bạn dàn âm thanh hoàn thiện. Mỗi sản phẩm loa trong bộ Onkyo SKS-4800 thiết kế nhỏ gọn, với kích thước và trọng lượng khác nhau, các củ loa bên trong làm từ vật liệu chuyên dụng, mang đến âm thanh tự nhiên, chân thực hơn.

Bộ loa Onkyo SKS-22X
Sở hữu 1 loa center và 1 đôi loa surround thiết kế nhỏ gọn với kết cấu gồm 1 củ loa woofer hình nón, có đường kính 80mm, màng loa mỏng, có độ chắc chắn cao, giúp tái tạo các tín hiệu ở dải tần rộng.
Dù bất kì mẫu loa hay bộ sản phẩm loa nào của Onkyo đều được chăm chút cẩn thận để bạn có được sự lựa chọn hài lòng nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Onkyo A-9070

Hằng Anh

Share this post