Dòng loa Wharfedale Reva – loa hay cho mọi nhà

Dòng loa Wharfedale Reva – loa hay cho mọi nhà

Tiếp nối sự thành công của nhiều dòng sản phẩm ra đời trước đó, Wharfedale đã cho ra đời dòng loa Wharfedale Reva với nhiều tính năng ưu việt được nhiều tín đồ âm thanh ưa chuộng và tin dùng.

Giới thiệu về dòng loa Wharfedale Reva

Dòng loa Wharfedale Reva có tất cả 5 mẫu sản phẩm, bao gồm: loa Wharfedale Reva-1, loa Wharfedale Reva-2, loa Wharfedale Reva-3, loa Wharfedale Reva-4, loa Wharfedale Reva-C. Trong đó có 2 mẫu loa bookshelf, 2 mẫu loa đứng và một mẫu loa center. Mỗi mẫu loa này được trang bị các củ loa có kích thước khác nhau cùng khả năng truyền tải tín hiệu có độ phủ rộng đáp ứng nhiều không gian phòng.
Các củ loa của các mẫu loa dòng Wharfedale Reva được làm từ những công nghệ và vật liệu hiện đại hàng đầu của hãng nhằm đem đến các âm thanh trong dải tần cao mạnh mẽ, chắc chắn còn các âm trung và trầm có độ sâu, chân thực và ấm áp. Chúng được bao bọc bởi thùng loa được làm từ chất liệu MDF cao cấp, giúp hạn chế hiện tượng cộng hưởng và chống rung hiệu quả. Các mẫu loa Wharfedale Reva này được thiết kế với 4 phiên bản màu sắc sang trọng, hiện đại là rosewood, walnut, black, white.
Mặt trước của mỗi mẫu loa Wharfedale Reva được trang bị thêm một tấm ê-căng mỏng, có độ cứng linh hoạt giúp ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn và các tác động bất lợi cho các tín hiệu âm thanh. Từ đó, tránh được biến dạng cũng như nhiễu tín hiệu đáng kể.

Những đặc điểm nổi bật của dòng loa Wharfedale Reva

Đặc điểm nổi bật của loa bookshelf dòng loa Wharfedale Reva

dong loa Wharfedale Reva 3

Đây là 2 mẫu loa bookshelf trong dòng loa Wharfedale Reva có thiết kế gọn gàng giúp bạn có thể đặt để tại nhiều vị trí như giá sách hay trên kệ…mà không tốn quá nhiều diện tích.
Mỗi mẫu loa Wharfedale Reva-1 được thiết kế 2 đường tiếng nằm trong kích thước 3 chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 317 x 172 x 235mm và cân nặng 5.6kg. Mỗi chiếc loa bookshelf này được kết cấu bởi 1 củ loa tweeter mái vòm có đường kính 25mm và 1 củ loa woofer có đường kính 115mm. Do đó, nó có khả năng tái tạo các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm từ 52Hz – 20kHz một cách tự nhiên, chi tiết, với độ nhạy 86dB.
Mẫu loa bookshelf trong dòng Wharfedale Reva là loa Wharfedale Reva-2. Nó cũng được ứng dụng những công nghệ thiết kế tương tự Wharfedale Reva-1, song được cải tiến thêm nhiều tính năng ưu việt cùng kích thước có phần nhỉnh hơn chút với chiều cao 357mm, chiều rộng 204mm, chiều sâu 275mm và cân nặng 7.8kg. Mẫu loa này cũng được kết cấu bởi 1 củ loa tweeter, đường kính 25mm và 1 củ loa woofer có đường kính 125mm, tái tạo âm thanh nằm trong dải tần âm từ 48Hz – 20kHz.
Trong đó, các củ loa của các mẫu loa bookshelf của dòng Wharfedale Reva được thiết kế độc đáo, đặc biệt là màng loa woofer được làm từ chất liệu sợi thủy tính 7 lớp giúp nâng cao hiệu quả đường truyền.

Đặc điểm nổi bật của loa đứng dòng loa Wharfedale Reva

dong loa Wharfedale Reva 2

Trong dòng loa Wharfedale Reva có 2 mẫu loa sàn đứng là Wharfedale Reva-3 và loa Wharfedale Reva-4 thiết kế thanh mảnh giúp nó đóng vai trò không chỉ là một thiết bị âm thanh thông thường mà còn giúp tô điểm cho không gian nhà bạn thêm lịch lãm, cuốn hút.
Mỗi loa Wharfedale Reva-3 và Wharfedale Reva-4 được thiết kế 2.5 đường tiếng, hoạt động nhờ 4 củ loa. Các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm rộng lên tới 20kHz được xử lý nhanh chóng, chính xác với độ nhạy 88dB. Với 1 củ loa tweeter kích thước 25mm, các âm thanh ở dải treble sẽ được tái tạo mạnh mẽ, sống động. Các tín hiệu âm thanh nằm ở dải tần trung được củ loa mid-range có đường kính 115mm đảm nhận. Mẫu loa này sẽ giúp bạn được trải nghiệm những âm bass sâu nhờ 2 củ loa woofer có cùng đường kính 125mm (đối với loa Wharfedale Reva-3) còn với loa Wharfedale Reva-4, 2 củ loa woofer có đường kính lớn hơn chút, ở mức 150mm. Cả củ loa mid-range và củ loa woofer của 2 mẫu loa đứng Wharfedale Reva này đều được thiết kế hình nón, màng loa được kết từ các sợi thủy tinh 7 lớp cùng công nghệ hiện đại.
Loa Wharfedale Reva-3 có chiều cao 880mm, chiều rộng 226mm, chiều sâu 290mm và cân nặng 18.8kg. Nó còn được thiết kế cổng slot-loading giúp tăng hiệu suất hoạt động của loa ngay cả khi đặt sát tường. Trong khi đó, loa Wharfedale Reva-4 có trọng lượng 25kg, cùng chiều cao 980, rộng 258mm và sâu 330mm. Mẫu loa Wharfedale Reva-4 có thể hoạt động tốt nhất khi kết hợp với các thiết bị khuếch đại có công suất nằm trong khoảng 25W – 150W.

Đặc điểm nổi bật của loa center dòng loa Wharfedale Reva

dong loa Wharfedale Reva

Mẫu loa center duy nhất và cũng là mẫu loa cuối cùng trong dòng loa Wharfedale Reva là loa Wharfedale Reva-C. Mẫu loa này có kích thước 3 chiều cao x rộng x sâu lần lượt là 195 x 520 x 260mm và cân nặng 10.5kg. Nó có khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần từ 60Hz – 20kHz, với độ nhạy lên tới 95dB nhờ thiết kế 2 đường tiếng cùng 2 củ loa. Củ loa tweeter có cùng đường kính 25mm thiết kế tương tự các mẫu loa cùng dòng đảm nhiệm âm thanh ở dải treble chắc chắn, chân thực. Củ loa midrange có đường kính 115mm vẫn duy trì thiết kế màng loa làm từ chất liệu sợi thủy tinh đạt hiệu suất truyền âm mượt mà, tinh tế.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu loa Focal Aria 900 series

Hằng Anh

Share this post