Dòng sản phẩm loa Triangle Plaisir series – ấn tượng đến từ thương hiệu âm thanh Pháp

Dòng sản phẩm loa Triangle Plaisir series – ấn tượng đến từ thương hiệu âm thanh Pháp

Ít lâu sau khi thành lập, thương hiệu âm thanh đến từ Pháp mang tên Triangle đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường âm thanh trong nước cũng như các nước khác trên toàn thế giới bởi nhiều mẫu sản phẩm vượt trội về cả chất lượng lẫn giá cả cạnh tranh.

Giới thiệu về dòng sản phẩm loa Triangle Plaisir series

Dòng loa Triangle Plaisir là kết quả của sự nghiên cứu miệt mài của các kỹ sư hàng đầu của thương hiệu âm thanh hơn 30 năm kinh nghiệm. Dòng sản phẩm này gồm có 3 model thuộc các mẫu khác nhau:
-Loa floor standing (sàn đứng): loa Triangle Plaisir Kari
– Loa bookshelf : loa Triangle Plaisir Lymna
– Loa center (trung tâm ): loa Triangle Plaisir Alectis
Mỗi mẫu loa Triangle Plaisir series đều có những tính năng nổi trội riêng giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí nghe nhìn gia đình mình. Tuy nhiên, chúng cũng có những nét tương đồng như thiết kế đẹp mắt với các phiên bản màu sắc cơ bản màu đen và trắng giúp mỗi chiếc loa Triangle Plaisir có thể hòa mình chung với các thiết bị âm thanh khác trong không gian kiến trúc từ cổ điển cho đến hiện đại.
Mặt trước của mỗi mẫu loa Triangle Plaisir series được bổ sung thêm một tấm ê-căng mỏng và nhẹ giúp hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập gây nhiễu hay biến dạng tín hiệu.
Các mẫu loa trong dòng Triangle Plaisir đều thiết kế Bass Reflex ở mặt trước giúp bạn thuận tiện cho việc setup dàn âm thanh, thậm chí là đặt sát tường cũng không gây tiếng ồn hay tác động chéo gây méo tín hiệu, mở rộng âm bass chi tiết hơn, phủ khắp không gian phòng nghe.

Những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm loa Triangle Plaisir series

Loa Triangle Plaisir Kari

dong loa Triangle Plaisir series 2

Loa Triangle Plaisir Kari là mẫu loa đứng 3 đường tiếng của dòng Triangle Plaisir series hoạt động nhờ 3 củ loa. Trong đó, củ loa tweeter có đường kính 25mm được thiết kế dạng mái vòm với màng loa được làm bằng titan chắc chắn, đem đến âm thanh ở dải tần cao mạnh mẽ, sống động lên tới 24kHz. Các tín hiệu âm thanh ở dải tần trung và trầm xuống tới 45Hz, được củ loa midrange và củ loa woofer có cùng đường kính 160mm xử lý nhanh chóng, chính xác với độ nhạy 90dB. Điều đặc biệt của mẫu loa sàn đứng này là khả năng chơi nhạc chi tiết, ấn tượng ngay cả khi kết hợp với những ampli có công suất 100W.
Mẫu loa Triangle Plaisir Kari có trọng lượng chỉ 14.2kg cùng chiều cao 965mm, chiều rộng 188mm và chiều sâu 275mm.

Loa Triangle Plaisir Lymna

dong loa Triangle Plaisir series

Triangle Plaisir Lymna là mẫu loa bookshelf có 2 đường tiếng kết cấu gồm 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 1 củ loa woofer 130mm. Nó có khả năng xử lý và truyền tải các tín hiệu âm thanh nằm trong toàn dải tần rộng từ 60Hz – 24kHz một cách tự nhiên, sắc nét nhờ sử dụng những chất liệu chuyên dụng để cấu tạo màng loa. Các tính năng ưu việt đó của loa Triangle Plaisir Lymna được nằm gói gọn trong cân nặng chỉ 4.5kg cùng kích thước 3 chiều cao 290mm, rộng 165mm và sâu 240mm.
Thêm một điểm cộng nữa cho mẫu loa bookshelf này trong mắt người tiêu dùng là khả năng tái tạo âm hình chi tiết ngay cả khi kết hợp với những mẫu ampli có công suất 50W.

Loa Triangle Plaisir Alectis

dong loa Triangle Plaisir series 3

So với nhiều mẫu loa trung tâm (center) trên thị trường thì loa Triangle Plaisir Alectis có mức giá cả khá dễ chịu song chất lượng truyền tải tín hiệu thì không hề bị lép vế bởi bất kỳ mẫu loa nào trong cùng tầm giá.
Loa Triangle Plaisir Alectis có thiết kế 2 đường tiếng với kết cấu 3 củ loa gồm 1 củ loa tweeter 25mm và 2 củ loa woofer có đường kính 130mm, đáp ứng dải tần tín hiệu 80Hz – 24kHz. Thêm nữa, với 2 cổng thông hơi ở mặt trước, chắc chắn mẫu loa Triangle Plaisir Alectis sẽ đem đến cho bạn âm bass chi tiết, ấm áp hơn đáng kể.
Loa Triangle Plaisir Alectis có chiều cao 160mm, chiều rộng 500, chiều sâu 272mm và cân nặng 7kg.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Triangle Genese Quartet

Hằng Anh

Share this post