Pre ampli Bladelius Idun mang chất âm chân thực

Pre ampli Bladelius Idun mang chất âm chân thực

Xây dựng trên cơ sở nâng cấp và phát triển sản phẩm của mình, Bladelius không ngừng cho ra mắt thị trường những sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn. Pre ampli Bladelius Idun là một trong những mẫu pre được sản xuất dựa trên các công nghệ hiện đại và thừa hưởng những thành công từ các model preampli tiền nhiệm. Chất lượng của preampli Bladelius Idun giúp dòng sản phẩm preamp của Bladelius vươn lên một tầm cao mới, hiệu quả hơn, chân thực hơn.

Pre ampli Bladelius Idun

Giới thiệu chung về pre ampli Bladelius Idun

Sở hữu cân nặng chỉ 10kg, có chiều rộng 440mm, chiều dài 445mm và chiều cao 125mm, BladeliusIdun chắc chắn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng nghe của bạn.
Khung máy của BladeliusIdun được làm từ chất liệu nhôm có đặc tính cứng, mỏng hạn chế mọi tác động rung chấn không mong muốn. Đồng thời nhôm cũng có chế độ tản nhiệt cực tốt.
Chính giữa mặt trước là núm xoay chọn chức năng đầu vào to rõ ràng, bên tay phải mặt trước là màn hình kính đen có chữ led hiện thị xanh da trời. Bên góc trái là ba phím nhỏ chịu trách nhiệm đảm nhiệm những công dụng khác nhau.
Nắp đậy được hãng sản xuất thiết kế các khe rãnh giúp máy được làm mát trong quá trình hoạt động.

Pre-ampli-Bladelius-Idun mat sau

Những đặc điểm chính về pre ampli Bladelius Idun

Khác với vẻ bệ vệ, đồ sộ của nhiều hãng ampli trên thị trường, pre ampli BladeliusIdun vẫn giữ được vẻ thanh mảnh, đặc trưng của Bladelius. Với sự trợ giúp của bảy cặp đầu vào trong đó có hai cặp đầu vào cân bằng XLR và 5 cặp đầu vào không cân bằng RCA, bộ tiền khuếch đại Bladelius Idun cho phép phối ghép dễ dàng với mọi thiết bị power trên thị trường. Nhưng theo như lời khuyên của nhà sản xuất thì Bladelius Idun sẽ phát huy tốt nhất nếu như được kết hợp với các sản phẩm cùng dòng cùng sở hữu những công nghệ tương đồng.
Hơn nữa, độ nhạy đầu vào ở thiết bị này còn có thể điều chỉnh được để tạo ra sự cân bằng trong các thành phần tín hiệu đầu ra, từ đó bạn sẽ không phải lo lắng nếu như chuyển đổi tín hiệu đầu vào từ một thiết bị khác.
Bộ cấp nguồn Linear và máy biến áp torodial được trang bị trong Bladelius Idun giúp sản phẩm đạt được tốc độ xử lý tín hiệu âm thanh cân bằng, chính xác, cho độ méo cực thấp dưới 0.01%.

Pre-ampli-Bladelius-Idun chi tiet

Pre ampli Bladelius Idun đi kèm với một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng thông minh, phục vục đắc lực nhất cho quá trình sử dụng của người dùng. Điều tiện ích nhất là chiếc điều khiển này còn có thể dùng cho tất các các sản phẩm của hãng Bladelius.
Sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bộ tiền khuếch đại Bladelius Idun chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho những người đang có nhu cầu sắm cho bộ dàn âm thanh nhà mình một mẫu preampli có tầm giá trung bình mà lại đạt chất lượng hiend.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz PM 6006

Thanh Hồng

Share this post