Dòng sản phẩm Naim XS Series – những mẫu sản phẩm đáng để đầu tư

Dòng sản phẩm Naim XS Series – những mẫu sản phẩm đáng để đầu tư

Naim Audio là thương hiệu âm thanh không chỉ nổi tiếng ở New Zealand – nơi đã sinh ra nó mà còn được tín đồ âm thanh trên thế giới ưa chuộng và kiếm tìm các sản phẩm của hãng. Dòng sản phẩm Naim XS series cũng không ngoại lệ.

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm Naim XS series

Dòng sản phẩm Naim XS series bao gồm 3 model: ampli Naim NAIT XS 2, power ampli Naim NAP 155 XS và pre ampli Naim NAC 152 XS.
Mỗi sản phẩm trong dòng này lại mang những nét đặc trưng riêng biệt, giúp tái tạo và truyền tải các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm rộng, có độ chính xác, tính tự nhiên cao. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những trải nghiệm âm thanh tinh tế, đáng giá không thua kém những mẫu sản phẩm đầu bảng trên thị trường.
Các mẫu sản phẩm trong dòng Naim XS Series đều sở hữu thiết kế với một phiên bản màu duy nhất là màu đen. Tuy nó không cho bạn nhiều sự lựa chọn về màu sắc song màu đen lại vô cùng trang nhã, cuốn hút, giúp các thiết bị này có thể dễ dàng hòa mình chung với dàn âm thanh nhà bạn, từ cổ điển cho đến hiện đại.
Các mẫu sản phẩm này được trang bị hệ thống tản nhiệt có tác dụng tránh gây nóng máy và các gián đoạn không đáng có xảy ra. Nâng đỡ phía dưới mỗi mẫu sản phẩm là hệ thống các chân đế chắc chắn, hạn chế rung cơ học hiệu quả. Các chân đế này được đặt dưới của bộ khung nhôm có độ dày lớn, che chắn cho các linh kiện bên trong khỏi các tác nhân xấu từ ngoài vào.

Những đặc điểm chính của dòng Naim XS Series

Power ampli Naim NAP 155 XS

dong Naim XS Series 2

Power ampli Naim NAP 155 XS sở hữu chiều cao 70mm, chiều rộng 432mm và chiều sâu 301mm và cân nặng 7.9kg. Với thiết kế nhỏ gọn này bạn có thể đặt để nó tại nhiều vị trí trong dàn âm thanh. Chiếc ampli khuếch đại công suất này có khả năng tái tạo các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần rộng từ 3Hz – 50kHz và cung cấp công suất đầu ra mỗi kênh là 60W, ở trở kháng 8 Ohms.
Bên cạnh đó, các linh kiện bên trong power ampli Naim NAP 155 XS được chọn lựa khắt khe cùng những ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến, mang đến sản phẩm dễ sử dụng và có hiệu suất truyền âm mạnh mẽ, trung thực.

Pre ampli Naim NAC 152 XS

Pre ampli Naim NAC 152 XS có kích thước tương tự mẫu power ampli Naim NAP 155 XS với kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 70 x 432 x 301mm và cân nặng khiêm tốn hơn một chút ở mức 3.8kg.
Đây là một thiết bị tiền khuếch đại được trang bị 8 cổng kết nối gồm 6 cổng vào DIN/ RCA, 1 cổng vào AV và 1 jack cắm 3.5mm cho phép bạn tiếp cận được nhiều nguồn phát tín hiệu khác nhau. Đồng thời, nó có thể khuếch đại các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm rộng từ 4Hz – 40kHz. Để thiết bị này hoạt động với hiệu suất cao nhất, Naim dành lời khuyên cho bạn nên kết hợp pre ampli Naim NAC 152 XS với power ampli Naim NAP 200 DR hoặc power ampli Naim NAP 155XS.

dong Naim XS Series

Ampli Naim NAIT XS 2
Mảnh ghép cuối trong dòng sản phẩm Naim XS Series là ampli Naim Nait XS2. Đây là mẫu thiết bị khuếch đại tích hợp được trang bị mạch công suất Class A với khả năng cung cấp công suất đầu ra là 70W cho mỗi kênh, ở trở kháng 8 Ohms. Nhờ đó, thiết bị này truyền tải được tín hiệu âm thanh tự nhiên, tinh khiết, tranhhs được nhiễu tín hiệu hay tiếng ồn.
Các linh kiện bên trong của Naim Nait XS2 được làm từ những vật liệu cao cấp đi kèm với công nghệ chế tạo hiện đại, hứa hẹn mang đến cho không gian nhà bạn những trải nghiệm âm thanh trung thực nhất. Naim Nait XS2 được trang bị 6 cổng đầu vào loại RCA và DIN cũng như các cổng tín hiệu ra cho loa siêu trầm, cổng kết nối USB, jack cắm tai nghe tiện lợi. Chiếc ampli này có kích thước tương tự các mẫu sản phẩm cùng dòng với chiều cao 70mm, chiều rộng 432mm, chiều sâu 301mm và cân nặng 8.1kg.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Hằng Anh

Share this post