Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers ghi dấu 40 năm của AudioQuest

Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers ghi dấu 40 năm của AudioQuest

Hình thành và tồn tại được gần 40 năm trên thị trường âm thanh, AudioQuest đã có chỗ đứng vững mạnh trên “sân chơi” đầy khắc nghiệt này. Nó nhận được những đánh giá đáng ghi nhận của các tạp chí hằng đầu trên thế giới. Điển hình ở mảng dây dẫn tín hiệu thương hiệu đến từ Mỹ này luôn thể hiện vị trí độc tôn dẫn đầu khi cho ra mắt một loạt dòng sản phẩm đạt chất lượng cao. Trong đó có dòng dòng dây tín hiệu AudioQuest River Series, cụ thể với sự góp mặt của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers

Nếu như dòng series AudioQuest Bridges Falls được AudioQuest lấy cảm hứng từ những cây cầu lớn trên thế giới thì đến với dòng sản phẩm AudioQuest River chúng ta sẽ được “điểm tên” những dòng sông lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới. Do đó đến với mẫu dây dẫn tín hiệu có tên AudioQuest Yukon Rivers chúng ta sẽ bắt gặp ngay tên của con sông được mệnh danh là “Vua Cá hồi” – Yukon.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers được xem là sản phẩm đại diện chất lượng cao nhất của dòng với nhiều công nghệ cao, hiện đại được sản xuất trực tiếp tại Mỹ.
Nếu như dây tín hiệu Red Rivers sở hữu màu đỏ rực rỡ nổi trội thì đến với model Yukon Rivers lần này hãng sản xuất âm thanh này trang bị cho dây một màu xám nhã nhặn nhưng đầy “cá tính”.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers

AudioQuest Yukon Rivers không chỉ làm siêu lòng được giới audiophile bởi bề ngoài thiết kế mà còn chinh phục họ bởi những công nghệ hiend mà nó sở hữu giúp chúng đạt được hiệu năng làm việc vượt trội.
Lõi dây của Yukon được làm từ chất liệu đồng PSC+. Từ đó sản phẩm đạt được độ mịn màng, sự tinh khiết đáng ngạc nhiên. Điều này giúp cho sản phẩm được giữ nguyên vẹn cho dù ở bất cứ tình trạng co kéo sợi nào.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers ben

Chưa dừng lại ở đó cấu trúc cân bằng Triple cũng được hãng âm thanh AudioQuest mang vào ứng dụng trong dây tín hiệu Yukon Rivers với mong muốn ngăn chặn được các biến dạng âm thanh, cũng như khả năng tương tác giữa các sợi dây, hướng tới hiệu năng truyền dẫn cao hơn hẳn so với các lõi dây đồng cũ.
Cũng giống như các sản phẩm khác thuộc dòng Rivers Series, Yukon Rivers cũng được nhà sản xuất trang bị cho ống cách điện PE Air-Tube. Ống cách điện này được làm từ chất liệu Polyethylene có độ méo lành tính cao bao quanh lõi dây tạo ra một môi trường không khí tự nhiên để đường truyền tín hiệu thông thoáng và ít biến dạng.
Chung thành từ đầu đến cuối theo cấu trúc vặn thừng chắc chắn từ 3 tầng vỏ carbon và lá kim loại theo cấu trúc Noise-Dissipation System, Yukon Rivers đã làm tròn “trọng trách” mang đến hiệu quả “cách âm” ổn định đảm bảo cho lượng tín hiệu luôn có sự chi tiết và rõ nét nhất.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers chat luong

Ngoài ra các đầu jack cắm của Yukon Rivers được trang bị các cổng kết nối rất đa dạng từ cổng đầu XLR và RCA. Hơn nữa các đầu cắm của chúng đều được mạ bạc ứng dụng kỹ thuật hàn lạnh trực tiếp với phích cắm làm từ đồng tím tinh khiết, cung cấp đến chất lượng tín hiệu sạch và có độ chính xác cao hơn các kim loại mạ niken hoặc đồng OFHC thường thấy.
Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers không hề gây khó khăn cho người chơi trong quá trình setup. Vì vậy nó sẽ thực thi một cách hiệu quả nhất những tinh túy của dàn âm thanh tại gia nhà bạn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thanh Hồng

Share this post