Hiệu năng đường dẫn mạnh mẽ của dây nguồn A.R.T Super SE

Hiệu năng đường dẫn mạnh mẽ của dây nguồn A.R.T Super SE

Dây nguồn A.R.T Super SE là một trong những thiết kế đặc biệt nhất của thương hiệu phụ kiện âm thanh Audio Reference Technology (A.R.T) đến từ nước ý. Có thể tự tin khẳng định như vậy là bởi sản phẩm này kế thừa trọn vẹn những tinh hoa về thiết kế từ những dòng sản phẩm tiền nhiệm cũng như được ứng dụng những cải tiến công nghệ mới, nhằm thiết lập nên một đường cung cấp nguồn dồi dào cho mọi thiết bị âm thanh. Chỉ nhiêu đây thôi đã giúp mẫu dây nguồn này có thể vượt xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán.

day nguon ART Super SE

Những cải tiến công nghệ hiện đại trong dây nguồn A.R.T Super SE

Dường như lõi dây được xem như một thiết kế nắm giữ “linh hồn” của một mẫu dây dẫn. Và ở dây nguồn A.R.T Super SE người dùng sẽ không phải thất vọng trước kỹ thuật chế tạo lõi dẫn cầu kì của thương hiệu A.R.T. Cụ thể, lõi dây của model dây nguồn A.R.T Super SE được tạo nên từ sự kết hợp giữa sợi bạc nguyên chất và đồng nguyên chất HCC (Homogenized Crystal Copper) nhằm đảm bảo bề mặt sợi dẫn mượt mà. Từ đó cải thiện tốc độ và chất lượng đường dẫn nguồn năng lượng nhanh nhạy và dồi dào nhất. Đặc biệt, bề mặt của các sợi dẫn được phủ một lớp hổ phách mỏng giúp ngăn chặn hiện tượng oxy hóa đảm bảo cho độ bền của lõi dẫn vượt trội theo thời gian.

Và để khử sạch nhiễu tác động lên lõi dây thì lớp cách điện của dây nguồn A.R.T Super SE được làm từ Polyester Filament theo kĩ thuật dệt tiên tiến nhất hiện nay. Sau đó được phủ Polymer mật độ siêu cao nhằm loại bỏ nhiễu tín hiệu triệt để. Trong khi đó, 2 lớp bọc chống nhiễu ở dây nguồn lại được ngăn cách bởi lưới đồng nguyên chất 0.05mm đã được xử lí nhiệt với 6 lớp Polyethylene dệt có khả năng chống suy hao và thất thoát năng lượng hiệu quả.

day nguon ART Super SE dep

Tỉ lệ nhiễu ồn S/N khá thấp cũng như khả năng lọc nhiễu của dây nguồn A.R.T Super SE được thực hiện tốt hơn nhờ công nghệ A.R.T Q-Damper dạng vòng từ hóa hợp kim nhôm đã được xử lý CNC cho độ chính xác cao. Công nghệ này cũng được cố định trên toàn bộ chiều dài của dây dẫn. Tuyệt vời hơn, với sự xuất hiện của thiết kế Woven Triguard dạng tấm chắn có khả năng khử nhiễu từ trường kết hợp cùng chất ổn định điện dung Stray Capacitance trên các vật liệu cách điện đường truyền tín hiệu của dây dẫn có sự ổn định và độ tĩnh tối ưu hơn.

Cấu tạo hình thức chi tiết của dây nguồn A.R.T Super SE

Nhìn từ bên ngoài thì người dùng có thể thấy cấu tạo cơ bản của dây nguồn A.R.T Super SE sẽ bao gồm phần đầu jack và vỏ dây. Đầu tiên là phần đầu jack IEC được làm từ đồng Green quen thuộc đã được mạ chống điện từ trong các sản phẩm của A.R.T. Thiết kế này rất hữu hiệu trong việc chống méo tín hiệu ngay ở điểm tiếp xúc. Ngoài ra, còn bộ lọc làm sạch đặc biệt cùng một lớp bảo vệ Triguard bổ sung trên các điểm kết nối mà đường truyền năng lượng được thực hiện với độ ổn định tốt nhất, nhiễu từ cũng được lọc sạch hoàn hảo. Chưa dừng lại ở đó, nhờ khả năng giảm rung chấn, cộng với việc tương thích với các kết nối nguồn điện lên đến 15 amps / 125 volt mà người dùng có thể tận hưởng sự đa dạng đầy linh hoạt trong thiết kế của mẫu dây nguồn này.

day nguon ART Super SE hay

Riêng phần vỏ dây nguồn A.R.T Super SE được thiết kế chắc chắn nhờ kỹ thuật bện thủ công đầy tỉ mỉ từ vật liệu bền chắc có hai màu dây là xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Thiết kế này không chỉ đem đến lợi thế về thẩm mỹ thu hút thị giác mà còn bảo vệ cho các thành phần phía trong dây nguồn không bị ảnh hưởng bởi nhiễu ngoài phòng nge. Tuyệt vời hơn, phần vỏ dây nguồn còn được thiết kế với khả năng chống gãy gập và chịu nhiệt và ẩm tốt rất thích hợp cho điều kiện thời thiết nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Sản phẩm này có hai mức độ dài tiêu chuẩn là 1.5m và 1.8m đáp ứng phần đa các khoảng cách kết nối nguồn của các thiết bị âm thanh.

Dây nguồn A.R.T Super SE với khả năng thiết lập đường truyền mạnh mẽ và hiệu năng đã trở thành sự ưu tiên trong lựa chọn dây nguồn của nhiều người dùng. Sở dĩ là bởi sản phẩm này được ứng dụng nhiều kĩ thuật làm dây dẫn tiên tiến nhất hiện nay. Các khâu từ chọn vật liệu cho đến kỹ thuật chế tác ở dây nguồn Super SE đều dựa trên thẩm định kỹ càng thông qua các thao tác chế tạo thủ công đầy tỉ mỉ và cẩn thận.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sức mạnh truyền tải tín hiệu tối ưu của dây tín hiệu Audio Quest ThunderBird

Share this post