[Hong Kong AVSHOW 2019] Chờ đón sự bùng nổ của Audia Flight tại triển lãm Hong Kong AVSHOW 2019

[Hong Kong AVSHOW 2019] Chờ đón sự bùng nổ của Audia Flight tại triển lãm Hong Kong AVSHOW 2019

Trong những năm trở lại đây, thị trường thiết bị âm thanh high end cao cấp có sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc. Các thương hiệu danh tiếng trên khắp thế giới liên tục trình làng ra thị trường rất nhiều các sản phẩm mới. Và chỉ sau một thời gian ngắn những siêu phẩm này đã hiện diện tại thị trường Việt Nam qua nững nhà phân phối tuy tín như Audio Hà Nội.

Các buổi triển lãm âm thanh luôn là những sân chơi bổ ích giúp audiophile có cái nhìn chân thực nhất về những sản phẩm hiend mới và cũng là nơi để các nhà sản xuất giới thiệu đến audiophile những mẫu loa, bộ khuếch đại chất chơi nhất của mình. Nếu như tại Châu Âu có triển lãm High End Munich Show, ở Mỹ có triển lãm AXPONA, … thì ở Châu Á, Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 được xem là sự kiện triển lãm uy tín, giàu truyền thống nhất.

hong kong high end visual show

Mỗi năm, triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show đều để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng audiophile với những màn trình diễn âm thanh hoành tráng của các hệ thống âm thanh Hiend hàng đầu. Theo đó, Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 sẽ hội tụ hàng trăm nhà sản xuất đình đám trên thế giới như AudioQuest, AudioSolutions, Avantgarde Acoustics, Focal, Viva Audio, Chord, Clear Audio, …

Nổi bất nhất trong số này phải nói tới bộ phối ghép đỉnh cao giữa cặp loa đứng Focal Stella Utopia EM EVO và hệ thống khuếch đại đầu bảng của Audia Flight gồm: Pre Ampli Audia Flight Strumento No1 MK2 & cặp Monoblock Power Ampli Audia Flight Strumento No8.

Stereo pre ampli Audia Flight Strumento N°1 MK2 dep

Utopia Series được xem là dòng sản phẩm được cưng chiều và dành nhiều sự ưu ái nhất khi các kỹ sư của Focal liên tục nâng cấp các mẫu loa nằm trong series này. Nhờ vậy, mà dòng loa đầu bảng này có thể phá vỡ mọi giới hạn về âm thanh. Mẫu loa mới nhất của hãng, Focal Stella Utopia EM EVO được thừa hưởng những công nghệ ưu việt nhất như công nghệ Neutral Inductance Circuit, công nghệ Tuned Mass Damping, … Đây cũng chính là bí quyết khiến cho âm thanh đầu ra trở nên trung thực, giàu cảm xúc và có độ mở rộng hơn. Điều thú vị nhất là ngoài hai phiên bản Black và White cơ bản thì Focal còn bổ sung sung thêm 3 phiên bản khác là Ash Grey, Metallic Blue & British Racing Green.

Loa Focal Stella Utopia EM EVO

Và để Focal Stella Utopia EM EVO thăng hoa trong âm nhạc thì preamp Audia Flight Strumento No1 MK2 & poweramp Audia Flight Strumento No8 với công suất đỉnh 2000W mỗi kênh (trở kháng 2Ohm) được xem là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Ngoài việc sở hữu thiết kế bắt mắt hơn nhiều hệ thống khuếch đại khác thì cặp preamp & poweramp này được tích hợp mạch xử lý tín hiệu thế hệ mới cho phép tăng độ tinh khiết, thanh sạch của tín hiệu âm thanh.

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Nếu như bạn có dịp thăm quan Hong Kong vào những ngày tháng 8 tới đây thì hãy sắp xếp thời gian để ghé thăm triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2019. Sự kiển diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9/8 đến ngày 10/8. Chắc chắn những thiết bị âm thanh hiend xuất hiện trong triển lãm sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airrmotiv S12

Doãn Phương

Share this post