Khả năng chơi nhạc hiện đại đến từ mẫu loa Yamaha NS-SW700 chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Khả năng chơi nhạc hiện đại đến từ mẫu loa Yamaha NS-SW700 chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Bên cạnh các cặp loa đứng đình đám, loa kệ nhỏ gọn, các hãng sản xuất âm thanh nói chung và Yamaha nói riêng cũng tập trung đẩy mạnh vào các dòng loa sub, để bổ sung cho hệ thống dàn âm thanh hiệu ứng âm trầm đầy nội lực, sâu chắc. Trong mức giá tầm trung, tầm khoảng hơn 10 triệu đồng loa Yamaha NS-SW700 thực sự là sự lựa chọn xuất sắc nhất.

Hình dáng độc đáo lạ mắt từ mẫu loa Yamaha NS-SW700

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu loa Yamaha NS-SW700 đã khiến giới chơi audio phải ngỡ ngàng trước hình dáng thiết kế bề ngoài độc đáo, với kiểu thùng bass reflex.

loa Yamaha NS-SW700

Yamaha luôn biết cách đổi mới cải tiến mang đến cho giới chơi audio những thiết bị âm thanh có chất lượng tốt trong mức giá hợp lý, loa Yamaha NS-SW700 là minh chứng rõ rệt cho nhận định trên. 4 mặt loa hướng 4 góc nhìn khác nhau, không có sự xuất hiện của củ loa trên bề mặt như các cặp loa thông thường. Ở bề mặt loa bên tay phải là cổng bass reflex đường kính lớn có chức năng điều hòa không khí, hơn nữa nó còn góp phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng âm trầm thêm phần nội lực, với tiếng đáp âm dứt khoát, gọn gàng hơn.
Hiện tại, loa Yamaha NS-SW700 được hãng sản xuất có 3 phiên bản màu Piano Black, Brown, Piano White.

Âm thanh cân bằng lý tưởng của loa Yamaha NS-SW700

Loa Yamaha NS-SW700 là model loa sub bổ sung gia tăng hiệu ứng âm trầm cho hệ thống dàn loa do đó, nó chỉ được trang bị đúng 1 củ loa bass có đường kính lớn 250mm, màng loa dạng nón được đặt áp sát sàn nhà.

loa Yamaha NS-SW700 dep

Mặt khác, Yamaha còn tích hợp sẵn bên trong loa Yamaha NS-SW700 ampli có công suất lớn đạt công suất đầu ra mỗi kênh 300W, do đó người chơi không cần phải đau đầu khi lựa chọn mẫu ampli nào phù hợp để phối ghép với loa Yamaha NS-SW700.
Ngoài ra, loa Yamaha NS-SW700 còn sử dụng mạch chuyển đổi trở kháng ANIC được xây dựng theo công nghệ Advanced YST II (Yamha Active Servo Technology II) đảm bảo tái tạo âm thanh dải trầm của có được sự cải thiện rõ rệt, âm bass từ đó có được độ bóc tách đầy chính xác, chi tiết, âm tiết tự nhiên và trở nên năng động hơn.
Mặt khác, công nghệ QD-Bass (Quatre Dispersion Bass) được tích hợp trong quá trình xây dựng loa Yamaha NS-SW700. Công nghệ này cụ thể được thể hiện ở trong chính thiết kế dạng thùng loa theo kiểu kim tự phát, sử dụng các trình diều khiển giảm tải với các hệ thống phản xạ hình vuông giúp sản phẩm có thể phát ra âm thanh theo bốn hướng ngang thay vì chỉ phát âm thanh theo chiều dọc như thông thường.

loa Yamaha NS-SW700 chat

Cổng bass reflex không chỉ có 1 thiết kế dạng tròn như truyền thống, mà Yamaha còn thiết kế thêm 1 dạng cổng bass có hình elip tại 4 điểm góc tạo sự hồi đáp âm bass mượt mà, đồng thời tiếng ồn của loa cũng được giảm thiểu đáng kể.
Chưa dừng lại ở đó, mặt đáy của loa Yamaha NS-SW700 được trang bị công tắc vặn volume, công tắc high cut, 1 công tắc nguồn và không thể không kể đến sự góp mặt của công tắc bass (Bass Action Selector System).
Loa Yamaha NS-SW700 hiện đại mang trong mình nhiều tính năng công nghệ thông minh có thể đáp ứng âm bass chạm đến ngưỡng tối đa 20Hz mà không hề gặp phải hiện tượng rền vang kéo dài, âm tiết vẫn đảm bảo có được độ ấm, ngọt, và đầy tự nhiên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Hồng

Share this post