Dòng phụ kiện của Dynaudio

Dòng phụ kiện của Dynaudio

Tính đến năm 2017, thương hiệu loa hi-end Dynaudio đã tròn 40 năm tuổi. Không phải ngẫu nhiên khi nói rằng Dynaudio là một trong những hàng loa nổi tiếng và có bề dày truyền thống bậc nhất trên toàn thế giới bởi những gì mà họ làm được thực sự đã gây được ấn tượng rất to lớn. Giờ đây khi nhắc đến Dynaudio, người yêu âm thanh sẽ luôn nhớ về hãng loa có ảnh hưởng và sự phủ sóng rộng khắp, từ mảng âm thanh gia đình cho đến âm thanh chuyên nghiệp.

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng của những cặp loa, Dynaudio cũng hiểu được rằng hiệu suất làm việc tuyệt vời của chúng thực sự phải được góp phần từ những điều nhỏ nhất. Đó cũng là lý do mà thương hiệu này luôn chú trọng tối đa về các phụ kiện đi kèm với loa. Mỗi một thiết bị đó đều được tinh chỉnh tối đa về chất liệu, thiết kế cho đến công năng, mang lại những sự hỗ trợ tối ưu nhất, từ đó đảm bảo được chất âm mà mỗi mẫu loa truyền tải được ra ngoài.

Đặc điểm chính của các phụ kiện mang thương hiệu Dynaudio

Chân loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand là thiết bị đi kèm với mẫu loa không dây Xeo 2 đình đám của Dynaudio. Nó sở hữu một thiết kế đơn giản, cùng sự cấu thành từ những vật liệu cao cấp, mang kích thước tổng quan 89 x 162 x 138mm, có 2 màu đen và trắng. Đây là một nhân tố góp phần làm nên việc hoạt động ổn định và cung cấp được chất âm tương đương với cả một hệ thống âm thanh của Xeo 2 khi góp phần hạn chế rung chấn, cung cấp góc tỏa âm rộng rãi.

Ngoài việc đặt trên chân loa, cặp loa Xeo 2 này còn được tích hợp thêm 1 giá treo tường có tên Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket. Với giá treo này, người sử dụng sẽ có được một không gian nghe nhạc thoáng đãng, sang trọng, đồng thời tiết kiệm tối đa được diện tích phòng nghe. Chúng được làm từ nhôm với thiết kế hình chữ L, có một màu trắng duy nhất.

Chân loa Dynaudio Stand 3X là thiết bị chân loa đa năng khi có thể tương thích với nhiều mẫu loa nhỏ gọn khác nhau như DM 2/6, DM 2/7, Excite X14, Excite X14A, Xeo 3, Xeo 4,… Nó có kích thước mặt đỡ loa là 139 x 190mm, tấm chân đế là 213 x 299mm, cùng chiều cao tổng thể là 620mm. Chân loa này được làm từ thép và nhôm, với đặc tính nhẹ nhưng bền, kết hợp cùng các đệm lót cao su có khả năng giảm chấn tốt. Tấm chân đế hình elip được gắn 4 ốc vít, có thể điều chỉnh độ cao, cùng với đó là chân loa rỗng có khả năng che giấu dây dẫn, giúp đảm bảo độ thẩm mỹ và gọn gàng cho cả phòng nghe. Bên cạnh đó, với dáng loa hơi nghiêng, Dynaudio Stand 3X còn có thể giúp mang đến một chất âm đồng pha cho loa đặt trên nó.

Chân loa Dynaudio Stand 6 được làm từ nhôm cứng chắc, cao 640mm, kích thước mặt trên là 168 x 235mm, kích thước chân đế là 235 x 320mm, cùng trọng lượng 8.5kg. Chân loa này có thể tương thích tốt với những cặp loa bookshelf lớn và sang trọng của hãng, nhưng đặc biệt thích hợp với 2 mẫu loa Confidence C1 và Contour S 1.4. Thiết kế của nó cũng khá giống với chân loa Stand 3X, đó là việc giảm chấn tốt, cùng việc giấu dây bên trong tiện lợi.

Chân loa Dynaudio Center Base 2 có kích thước tổng quan 95 x 350 x 250mm, chỉ có 1 màu đen duy nhất. Chân loa này được thiết kế để tích hợp với các mẫu loa trung tâm không chỉ của Dynaudio mà còn thích hợp với nhiều loa của hãng khác. Với riêng các sản phẩm loa của Dynaudio, Center Base 2 đặc biệt phù hợp với loa Contour SCX và Evidence Platinum Center.
Chân loa Dynaudio Center Base là thiết kế tích hợp cho các mẫu loa trung tâm của hãng: Excite 24, Focus 210C, Contour SC, SCX series. Với thiết kế hỗ trợ tốt cho việc đặt loa nghiêng về sau nhờ 2 cặp nêm, Center Base giúp cho những mẫu loa này có thể phân tán góc truyền âm rất tốt. Về thiết kế, chân loa Center Base có kích thước 3 chiều 60 x 350 x 250mm, chỉ có màu đen duy nhất.

Chân loa Dynaudio SF1 là một phụ kiện vô cùng gọn nhẹ, với kích thước mặt đỡ là 110 x 190mm, chân dưới là 187 x 208mm. Chân loa này được thiết kế để hỗ trợ cho việc đặt loa của các model loa bookshelf nhỏ gọn như Emit 10, M20, DM 2/6, DM 2/7, Excite X14, X14A, Xeo 3, Xeo 4 và nhiều mẫu loa khác. Dynaudio SF1 có sẵn trong 2 màu đen và màu bạc, với dáng đặt hơi chếch về sau, hỗ trợ tối đa cho việc set-up cùng loa.

phu kien Dynaudio 3

Giá treo tường Dynaudio Wall Mount Bracket là phụ kiện hỗ trợ cho 2 cặp loa bookshelf DM 2/6 và DM 2/7 hoàn thành tốt vai trò như loa surround trong một hệ thống âm thanh đa kênh. Giá đỡ này có kích thước vuông vắn 165x165mm, cùng dáng hơi cong, có thể đặt theo cả chiều dọc và chiều ngang, giúp cho người dùng điều chỉnh được góc hướng sóng của loa khi set-up.

Giá đỡ Dynaudio WSB1 là một giá treo chắc chắn cho các mẫu loa Excite X14, X14A, Xeo 4, Xeo 6. Thiết bị này rộng 114mm, sâu 209mm, nặng tới 25kg. Được làm từ kim loại cứng chắc, cùng khung gắn tường được tinh chỉnh hợp lý, chắc chắn Dynaudio WSB1 sẽ là một nhân tố góp phần làm nên sự hoạt động ổn định cho nhiều mẫu loa Dynaudio.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review đầu đĩa than Teac

Mỹ Anh

Share this post