Khám phá bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender

Khám phá bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender

Đã từ rất lâu, AudioQuest trở thành một thương hiệu sản xuất dây cáp và phụ kiện âm thanh rất được lòng người dùng tại thị trường Việt Nam. Bởi, mỗi sản phẩm mà hãng tạo ra từ mức giá bình dân đến cao cấp đều là sự trau chuốt kỹ càng từ hình thức, đến vật liệu và kỹ thuật, công nghệ được ứng dụng, để đạt được hiệu suất cao nhất. Nằm trong dòng sản phẩm USB Extension của AudioQuest, bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender tuy nhỏ bé, nhưng lại rất hiệu quả đối với những thiết bị Android.

AudioQuest DragonTail Micro Extender

Điều gì đã tạo nên bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender

Có xuất xứ Hoa Kỳ, bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender được tạo ra để kích hoạt chế độ lưu trữ USB trên hầu hết các thiết bị Android, cho phép truyền âm thanh digital từ thiết bị Android sang bộ giải mã tín hiệu số DAC rời bên ngoài thông qua cổng USB

Bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender sở hữ thiết kế gọn gàng, bền chắc, với vỏ bọc nhựa màu đen đặc trưng của AudioQuest. Nó có thể được sử dụng để kết nối với USB DAC rời bên ngoài, chẳng hạn như các phiên bản USB DAC AudioQuest DragonFly, sẽ mang lại hiệu suất âm thanh được cải thiện đáng kể. Nhờ đó, người dùng có thể nghe nhạc bằng điện thoại thông minh với chất âm hay hơn, sạch nhiễu và chi tiết.

AudioQuest DragonTail Micro Extender chi

Để có được chất lượng tuyệt vời đó, AudioQuest đã rất đầu tư cho model này. Phần dây dẫn dạng bán rắn được làm từ bạc 5%, đảm bảo không bị biến dạng sợi dẫn, đồng thời duy trì độ mịn màng nhẵn bóng, cho khả năng truyền tải tín hiệu chính xác và tinh khiết nhất.

Các sợi dẫn kim loại này được cách điện bằng ống cứng HCF đảm bảo ổn định cấu trúc hình học của dây dẫn. Hơn nữa, vật liệu cách điện này không hấp thụ năng lượng nên không làm thất thoát tín hiệu mà bộ chuyển đổi này truyền dẫn.

Đáng chú ý, trên bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender còn được ứng dụng công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS độc quyền của AudioQuest. Nhà sản xuất đã sử dụng các lớp carbon tạo thành lá chắn hoàn hảo để ngăn chặn sự xâm nhập của tiếng ồn tần số vô tuyết, duy trì độ sạch cao nhất của tín hiệu.

AudioQuest DragonTail Micro Extender can

Bên cạnh đó, các kỹ sư của AudioQuest còn thiết kế dây dẫn được điều hướng để giảm nhiễu RF, đảm bảo bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender duy trì được độ tinh khiết cao nhất của tín hiệu.

Ngoài ra, phần đầu jack USB và Micro của bộ chuyển đổi này đều được mạ bạc để hạn chế oxy hoá và đạt được kết nối ổn định nhất. Đồng thời, AudioQuest còn ứng dụng công nghệ hàn nguội để kết nối các đầu jack với dây dẫn, đảm bảo không bị biến dạng dây như hàn nhiệt thường gây ra.

Có thể nó nhỏ bé, nhưng chất lượng của bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender góp phần nâng cấp đáng kể hiệu nghe nhạc của audiophile từ những thiết bị Android.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc

Share this post