Khám quá đầu đọc đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII đến từ thương hiệu Thụy Điển

Khám quá đầu đọc đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII đến từ thương hiệu Thụy Điển

Với xuất phát điểm chỉ là hãng sản xuất chuyên cung cấp các model ampli, đầu CD cho thị trường nội địa, Bladelius thương hiệu đến từ Thụy Điển đã nỗ lực không ngừng, vươn mình phủ sóng sản phẩm trên toàn bộ thị trường âm thanh cả trong và ngoài nước, trong đó đầu đọc đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII model đọc đĩa duy nhất của Bladelius được giới chơi audio chú ý và đánh giá cao.

Hình dáng bên ngoài của đầu đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII

dau CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII

Đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII được xây dựng và phát triển dựa trên phiên bản Gondil thành công trước đó. Sở hữu ngoại hình thanh mảnh gọn gàng, đầu đĩa CD/SACD mang đến cho người chơi chất âm được bóc tách có độ chính xác cao, hình ảnh sắc nét âm thanh sống động.
Toàn bộ phần khung của CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII được nhà sản xuất xây dựng và cắt ghép từ chất liệu nhôm phay cao cấp. Nhôm luôn là chất liệu được các hãng sản xuất ampli nói chung và Bladelius nói riêng lựa chọn hàng đầu bởi chi phí giá thành hợp lý, cộng với đặc tính nổi trội cứng, chịu nhiệt và cách điện tốt.
Là mẫu đầu CD/SACD tất nhiên, nhà sản xuất không quên trang bị ở mặt trước của Bladelius Gondul M Mk.IIII khay đọc đĩa được đúc từ chất liệu nhôm, hai bên là màn hình hiện thị ở hai chế độ CD và SACD, bên dưới là 4 nút bấm nhỏ, chúng đều được chú thích rõ ràng do đó không gây ra bất cứ khó khăn gì cho người sử dụng.

dau CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII mat sau

Mặt trên của CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII là hệ thống tản nhiệt được thiết kế theo các khe rãnh truyền thống hay gặp ở các model đầu đĩa than ampli truyền thống. Trong khi đó mặt sau của đầu đọc đĩa được Baladelius trang bị hệ thống các cổng kết nối đa nhiệm, chúng được thiết kế cẩn thận và chú thích, phân khu riêng biệt.
Toàn bộ phần thân đầu đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII được nâng đỡ chắc chắn bởi hệ thống chân đế hình trụ có độ bám ma sát sàn cực tốt.

Tính năng công nghệ nổi trội bên trong đầu đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII

dau CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII nut bam

CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII được Bladelius trang bị các công nghệ tính năng tiên tiến mang lại cho giới audio sự hài lòng vượt xa các sản phẩm đến từ hãng sản xuất khác trên thị trường. Mặc dù CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII sở hữu mức giá cao, nhưng nếu bạn là người đam mê audio thực sự bạn sẽ cảm nhận được những điểm “sáng” mà ít có model đầu đọc đĩa nào chạm ngưỡng được như đầu đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII.
Đầu đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII được hãng xây dựng bên trong bộ máy hoạt động chất lượng cao, có sự kết hợp của biến áp hình xuyến Torial lớn và 1 pre ampli analog… chúng là nền tảng tuyệt vời để cung cấp nguồn điện mạnh mẽ, ổn định đảm bảo quá trình đọc, giải mã tín hiệu được bóc tách có độ chính xác, chi tiết, không bị hao mòn…
Ngoài việc được trang bị cổng kết nối AES/EUB, cổng quang Toslink, cổng Spdif ở digital outputs, đầu đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII còn được thiết kế 1 cổng XLR, 3 cổng RCA ở giai đoạn kết nối đầu vào analog, còn đầu ra bao gồm 1 cổng XLR, 1 cổng RCA.

dau CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII chi tiet

Mặt khác, khay đọc đĩa của CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII còn có thể đọc được các tín hiệu đĩa từ đĩa CD và cả đĩa SACD chất lượng cao.
Hiện tại, đầu đĩa CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII đang được bán ra thị trường với mức giá rơi vào khoảng hơn 300 triệu đồng với 1 phiên bản màu trắng bạc duy nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Metronome CD8 Signature

Thanh Hồng

Share this post