Không gian giải trí trở nên sống động hơn với sự góp mặt của ampli Plinius Hiato

Không gian giải trí trở nên sống động hơn với sự góp mặt của ampli Plinius Hiato

Ampli Plinius Hiato là mẫu ampli tích hợp được Whathifi đánh giá 5 sao, The Absolute Sound đánh giá “Kiểm soát chặt chẽ âm tầng, treble rộng mở” hiện tại model này đang được bán ra thị trường với hai phiên bản màu Black và Sliver.

Giới thiệu ampli Plinius Hiato

Ampli Plinius Hiatođược hãng sản xuất xây dựng khối nhôm dày dặn ở mặt trước có ưu điểm mạnh trong việc cách nhiệt, cách điện tốt, hơn nữa chất liệu này còn giúp cho ampli có được độ cứng hiệu quả bảo vệ tốt hệ thống linh phụ kiện bên trong đồng thời mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Mọi chi tiết ở mẫu ampli Plinius Hiato đều được làm thủ công hoàn toàn bằng tay, dưới sự giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo đưa đến tay khách hàng 1 mẫu ampli không những có công suất hoạt động tốt mà còn như 1 phụ kiện trang trí nội thất tinh xảo.

Ampli Plinius Hiato

Trong khi mặt trước của Plinius Hiato được hãng sản xuất thiết kế đơn giản với những đường cong mềm ở hai cạnh bên thì mặt sau của ampli lại được hãng trang bị hệ thống các cổng kết nối khá đa dạng, 7 cặp cổng RCA, 3 cặp XLR đầu vào và 1 cặp XLR đầu ra, 1 cổng pre out để người chơi có thể phối ghép rời ampli Plinius Hiato với 1 power ampli riêng. Hệ thống các cổng kết nối này đều được chú thích và phân khu riêng biệt nên người chơi không có gì khó khăn trong khi setup phối ghép.
Để ampli Hiato có được độ bám sàn chắc chắn, Plinius đã thiết kế bốn chân có dạng hình trụ tròn được làm bằng kim loại. Bề mặt tiếp xúc sàn có độ bám ma sát tốt.

Những đặc điểm chính ampli Plinius Hiato

Một thân máy nhưng thực hiện tốt cả hai nhiệm vụ xử lý tín hiệu rồi chuyển qua giai đoạn khuếch đại để xuất ra loa, ampli Plinius Hiato hai kênh có thể chơi tốt cả ở chế độ mono và cả chế độ stereo với mức công suất đầu ra mỗi kênh khá lớn 450W ở trở kháng 4Ohms, và 300W/kênh ở trở kháng 8Ohms.

Ampli Plinius Hiato dep

Ampli Plinius Hiato được hãng sản xuất xây dựng bo mạch theo mạch khuếch đại class AB, mạch khuếch đại class AB là sự kết hợp hoàn hảo giữa class A và class B, hoạt động theo push-pull đảm bảo có sự cải thiện đáng kể trong việc tái tạo chất lượng âm thanh trung thực, chính xác và đầy tự nhiên, không còn xuất hiện méo tiếng, đồng thời nó còn góp phần quan trọng trong việc tiêu hao ít năng lượng điện.
Bên trong ampli Plinius Hiato, Plinius sử dụng các tụ điện Auricap XO của nhà sản xuất Auricap trong khu vực mạch điện chính để nguồn điện đi vào ampli ổn định.
Bên cạnh đó, hệ thống dây nối Auric OFC được hãng trang bị ở giai đoạn đầu vào khuêch đại để duy trì được file dữ liệu nhạc gốc, không bị suy hao. Thậm chí các cổng kết nối được trang bị ở mặt sau của ampli, như RCA, XLR cũng được đặt hàng từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất linh phụ kiện cụ thể như RCA của thương hiệu WBT, XLR của thương hiệu Neutrik,jack cắm loa của WBT, mặt khác, hệ thống dây nối G7 được làm bằng vàng cũng được thiết kế trong ampli Plinius Hiato để mang đến kết nối nhanh nhạy, đảm bảo độ lưu thông nhạy bén.

Ampli Plinius Hiato chat

Ampli Plinius Hiato có hỗ trợ cổng kết nối với đầu đĩa than, ngoài ra, công tắc chuyển đổi ground lift cũng được tích hợp để triệt tiêu phần nào hiện tượng can nhiễu mặt đất.
Đi kèm với sản phẩm còn có một chiếc điều khiển từ xa, trên chiếc điều khiển này hãng tích hợp đầy đủ các chức năng cơ bản để người chơi có thể điều chỉnh theo ý ngay cả khi đứng cách xa ampli.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Thanh Hồng

Share this post