Loa Jamo J 12 SUB tái tạo âm trầm hoàn hảo trong tầm giá

Loa Jamo J 12 SUB tái tạo âm trầm hoàn hảo trong tầm giá

Là mẫu loa subwoofer nằm trong dòng Jamo J, loa Jamo J 12 SUB được hãng trang bị công nghệ cốt lõi kết hợp các vật liệu chế tác hiện đại, cho người chơi những trải nghiệm nghe nhạc tại nhà đầy “ấn tượng’’ trong mức giá chưa đến 9 triệu đồng.

Giới thiệu chung về loa Jamo J 12 SUB

loa Jamo J 12 SUB

Với bộ khuếch đại công suất thực 200W và đỉnh lên đến 400W, mẫu loa sub Jamo J 12 SUB có thể mang lại mức áp suất âm cao ở độ méo cực thấp. Do đó chất âm bass được cải thiện một cách đầy ngạc nhiên, vẫn đảm bảo tự nhiên, trung thực mà vẫn không bị méo tiếng.
Mẫu loa Jamo J 12 trông vẻ bề ngoài chẳng khác gì đàn em đi trước Jamo J 10 SUB. Vẫn trung thành với khối hộp vuông vắn có kích thước chiều cao 419.1mm, chiều rộng 355.6mm, chiều sâu 498.5mm, trọng lượng 15.1kg.
Cũng giống như các thương hiệu loa khác, hãng sản xuất loa Jamo lựa chọn sử dụng chất liệu gỗ MDF để làm nên khối thùng loa cho mẫu loa sub lần này. Ngoài đặc tính mỏng, cứng chống mói mọt cực tốt MDF còn có chi phí sản xuất được đánh giá là rẻ và hợp lý nhất.
Hiện nay, trên thị trường mẫu loa Jamo J 12 SUB có ba phiên bản màu: Black Ash, White Ash, Dark Apple. Đây đều là những gam màu phổ thông dễ phối ghép ăn ý với các thiết bị âm thanh trong nhà.

loa Jamo J 12 SUB dep

Hệ thống chân đế chắc gọn không những giúp loa trở nên thanh thoát hơn mà còn giúp sản phẩm tránh được những tác động nhiễu RF mặt sàn do sóng điện thoại, radio, Wifi… Tấm ê căng tối màu được gắn chặt với mặt trước của loa bằng nam châm từ tính tạo điều kiện cho công cuộc tháo lắp vệ sinh củ loa bên trong diễn ra một cách rất dễ dàng.

Những đặc điểm chính về loa Jamo J 12 SUB

Cũng như sản phẩm loa Jamo J 10 SUB, mẫu loa Jamo J 12 SUB được hãng trang bị ở ngay mặt trước một củ loa woofer có đường kính lớn 304.8mm, trong khi đó củ loa woofer ở Jamo J 10 SUB chỉ có kích thước 254mm. Màng loa dạng nón được làm từ những sợi Polyfiber, bên ngoài còn được mạ thêm một lớp nhôm giúp loa cải thiện rõ rệt khả năng phản ứng tần số với độ méo tiếng ở mức thấp nhất. Âm bass được tái tạo một cách đầy ngạc nhiên, trầm đầy nội lực trong dải tần âm mạnh mẽ từ 27Hz đến 120Hz.

loa Jamo J 12 SUB chat

Bên cạnh đó để hỗ trợ cho dải âm bass thêm phần nội lực, nhà sản xuất đã đặt cổng thông hơi ở mặt sau của loa. Thiết kế này cũng là một lưu ý nhỏ cho người dùng khi đặt loa Jamo J 12 SUB tránh đặt sát tường.
Ngoài cổng kết nối RCA, mẫu loa Jamo J 12 SUB còn được thiết lập chế độ low-pass/phase để người chơi có thể cân chỉnh mức âm bass sao cho phù hợp với sở thích của mỗi người.
Nhà sản xuất đưa ra lời khuyên cho người chơi nên phối ghép mẫu loa Jamo J 12 SUB với những thiết bị âm thanh trong cùng hãng là tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Jamo C93

Thanh Hồng

Share this post