Loa subwoofer Yamaha NS-SW300 tiết kiệm điện năng với chế độ chờ 0.3W

Loa subwoofer Yamaha NS-SW300 tiết kiệm điện năng với chế độ chờ 0.3W

Mẫu loa subwoofer Yamaha NS-SW300 một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Nó không những sở hữu thiết kế bề ngoài hiện đại, năng động mà còn sở hữu các tính năng công nghệ hiend chỉ xuất hiện trong các sản phẩm đến từ thương hiệu Yamaha.

Giới thiệu chung về loa subwoofer Yamaha NS-SW300

loa subwoofer Yamaha NS-SW300

Mẫu loa subwoofer Yamaha NS-SW300 được hãng sản xuất trang bị thùng loa làm từ gỗ MDF, với độ dày tiêu chuẩn theo khuân hình hộp. Được đánh giá là mẫu loa dễ dàng tương thích với các thiết bị phối ghép trong dàn. Nó chính xác là sự lựa chọn thông minh nhất cho những ai đang có nhu cầu sở hữu cho bộ dàn âm thanh tại gia một mẫu loa sub.
Kết thúc quá trình đánh bóng mịn hoàn toàn bằng tay, Yamaha còn phủ sơn nhiều lớp tạo cho loa subwoofer Yamaha NS-SW300 độ bóng bẩy, tăng tính bền, chống xây xước hiệu quả.
Ngoài ra, mặt trước của loa subwoofer Yamaha NS-SW300 còn được hãng trang bị một tấm ê căng khá mới lạ, dạng cong vuốt mềm hai đầu. Ngoài tác dụng chống bám bụi côn trùng cho củ loa bên trong tấm ê căng này còn góp phần không nhỏ vào việc tăng giá trị thẩm mỹ cho loa.
Cũng giống như các mẫu loa sub trong dòng, loa subwoofer Yamaha NS-SW300 được thiết kế một bảng điều khiển nhỏ ngay mặt trước, trong bảng điều khiển này bao gồm các nút điều chỉnh chức năng cơ bản, và đi kèm với 1 đèn led nhỏ giúp người chơi dễ dàng nhân biết được tình trạng loa đang hoạt động…

loa subwoofer Yamaha NS-SW300 dep

Để chống trơn trượt trên mặt phẳng lắp đặt, hãng còn trang bị cho loa subwoofer Yamaha NS-SW300 bộ chân đế chắc khỏe nâng đỡ toàn bộ phần thân loa.

Những đặc điểm chính về loa subwoofer Yamaha NS-SW300

Loa subwoofer Yamaha NS-SW300 được xem là sản phẩm thu hút khách hàng, mang về cho Yamaha nhiều lợi nhuận. Nó được trang bị một củ loa subwoofer có đường kính lớn 254mm. Màng củ loa sub dạng nón được làm từ chất liệu sợi đặc biệt với gân nhún bao quanh được làm từ cao su. Do đó bóc tách âm bass đầy chính xác, đầy chi tiết trong dải tần từ 20Hz đến 160Hz. Hơn nữa củ loa này còn được hãng lựa chọn cuộn dây âm thanh có hình vuông đặc biệt. Chính thiết kế này làm diện tích lõi âm đồng được tăng lên đáng kể, do đó âm bass của loa Yamaha NS-SW300 được cải thiện đáng kể, chất lượng cao hơn so với nhiều mẫu loa cùng tầm giá.

loa subwoofer Yamaha NS-SW300 chat

Đáp ứng mức công suất đầu ra trên mỗi kênh đạt 250W, loa subwoofer Yamaha NS-SW300 được tích hợp sẵn mạch khuếch đại PWM chất lượng cao có khả năng gia tăng sức mạnh xử lí, đồng thời giảm thiểu đáng kể điện năng tiêu thụ của sản phẩm. Mặt khác, mạch phản hồi kép được hãng sử dụng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những hình âm sắc nét, trung thực.
Đặc biệt, để tạo âm trần rõ ràng và chặt chẽ, NS-SW300 đã sử dụng cổng bass-reflex dạng xoắn thay vì trơn như thông thường. Ngoài ra, để tiết kiệm điện năng cho người dùng, nhà sản xuất đang thiết kế công suất ở chế độ chờ của loa chỉ 0.3W. Cũng giống như những mẫu loa sub hiện đại hiện nay, NS-SW300 còn có một số tính năng như: điều chỉnh phase, điều chỉnh âm bass,…
Hiện nay, giá bán của loa subwoofer Yamaha NS-SW300 rơi vào khoảng 9 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Thanh Hồng

Share this post