Triết lý tái tạo âm thanh độ phân giải cao của đầu SACD/CD T+A MP 2500 R

Triết lý tái tạo âm thanh độ phân giải cao của đầu SACD/CD T+A MP 2500 R

MP 2500 R là mẫu đầu SACD/CD mới nhất và chất lượng nhất của bộ sưu tập T+A R series. Đầu CD T+A MP 2500 R sở hữu triết lý thiết kế tổng thể và đặc điểm kỹ thuật giống với MP 2000 R MKII. Cả hai mẫu đầu CD T+A này đều phục vụ cho triết lý tái tạo âm thanh có độ phân giải cao.

Giới thiệu chung về đầu SACD/CD T+A MP 2500 R

Đầu SACD/CD T+A MP 2500 R được thiết kế với cả các cổng kết nối tín hiệu đầu ra dạng analog và digital. Trong đó, các cổng kết nối tín hiệu đầu ra analog bao gồm 2 cổng kết nối RCA mạ vàng và 2 cổng kết nối balanced XLR. Để loại bỏ được sự can nhiễu, máy được đặt trong một tấm khung nhôm nặng và chắc chắn, ngăn chặn những rung chấn từ bên ngoài tác động vào thiết bị trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, hãng còn sử dụng thiết kế khay đĩa chất lượng cao bằng nhựa ABS được phủ đặc biệt.

dau SACD/CD T+A MP 2500 R

Hãng trang bị cho máy 1 thiết bị điều khiển từ xa FM1000 đầy đủ chức năng hoặc có thể sử dụng App T+A được tích hợp trên các thiết bị Smartphone chạy hệ điều hành Android và ioS. Nhờ đó, người chơi có thể dễ dàng làm chủ thiết bị của mình.

Tính năng chính của đầu SACD/CD T+A MP 2500 R

Thay vì sử dụng ổ đĩa CD giống với model T+A MP 2000 R MKII, đầu SACD/CD MP 2500 R được trang bị ổ SACD được thừa hưởng từ model MP 3100 HV cao cấp. Đầu SACD/CD T+A MP 2500 R cho trải nghiệm âm thanh hoàn toàn khác so với MP 2000 R MkII và T+A MP 3100 HV. Giống với đầu CD T+A MP 2000 R MkII, tín hiệu DSD được T+A MP 2500 R xử lý thông qua bộ chuyển đổi DSD 1-bit.

dau SACD/CD T+A MP 2500 R dep

Nhờ đó, thiết bị này có thể sao chép dữ liệu DSD lên đến 512Mhz. Đầu SACD/CD T+A MP 2500 R có thể chơi nhạc trực tuyến thông qua các kết nối không dậy mạng LAN và WLAN hoặc cổng kết nối USB. Các định dạng file được hỗ trợ trong kết nối không dây đó là MP3, WMA, AAC, OGG Vorbis, FLAC, WAV, AIFF, ALAC. Đầu CD được tích hợp bộ thu phát sóng FM, FM-HD, DAB+. Không những thế MP 2500 R còn có thể kết nối không dây để truyền nhạc từ thiết bị di động.
Ở T+A MP 2500 R, hãng đã phát triển 1 cơ chế chơi nhạc qua đĩa CD, SACD hoàn toàn mới với bộ giải mã chất lượng cao. Từ đó, giúp cung cấp thời gian truy cập ngắn nhất và sửa lỗi vượt trội. Nó có khả năng đọc đĩa CD (PCM 44,1 kSps) và SACD (DSD 64 2,8 MHz) ở chất lượng cao nhất có thể. Các định dạng âm thanh mà đầu CD/SACD này có thể hỗ trợ đó là SACD, CD / DA, CD-R, CD-RW, SACD / CD.

dau SACD/CD T+A MP 2500 R tot

Trong cùng tầm giá với mẫu đầu SACD/CD T+A MP 2500 R , người chơi có thể tìm hiểu thêm mẫu đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.II đến từ thương hiệu Bladelius. Model đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.II đã thuyết phục được cá nhân tôi bởi chất lượng bóc tách chi tiết đa dạng đĩa CD từ thông thường cho đến cao cấp. Mặt khác, Bladelius Gondul M Mk.II còn được hỗ trợ kết nối không dây Wifi, Bluetooth. Hơn nữa, model đến từ thương hiệu Thụy Điển này còn ghi điểm khi cổng kết nối RCA được mạ vàng ở chân đầu tiếp xúc đảm bảo quá trình kết nối nhanh nhạy, ổn định và có tính chính xác cao.
Bên cạnh đó, thiết kế ngoại hình của đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.II thanh mảnh, gọn gàng có bề dày máy mỏng hơn rất nhiều so với đầu SACD/CD T+A MP 2500 R. Ngoài ra trong khi SACD/CD T+A MP 2500 R chỉ được thiết kế 1 cặp cổng XLR cao cấp, thì đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.II được Bladelius nâng cấp lên thành 2 cặp cổng kết nối XLR.

Mua đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.II và đầu SACD/CD T+A MP 2500 R chính hãng tại địa chỉ nào uy tín?

dau SACD/CD T+A MP 2500 R chat

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ uy tín để mua loa, ampli, đầu CD/SACD chính hãng giá tốt, nhưng đối với cá nhân tôi, Audio Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy và thường xuyên lui tời trong nhiều năm trở lại đây. Bởi đến với Audio Hà Nội tôi thấy được cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy năng động, họ không ngại hỗ trợ tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hơn nữa, Audio Hà Nội còn hỗ trợ mức ưu đãi giá tốt nhất khi tôi mua loa, ampli, đầu CD/SACD chính hãng. Ngoài ra, chính chế độ bảo hành không trê vào đâu được của Audio Hà Nội cũng là 1 trong số những lý do tiên quyết khiến tôi tin tưởng và hay lui tới mua hàng tại đây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

An Hạ

Share this post