Loa Yamaha NS-B901 giá tốt chính hãng tại Audio Hà Nội

Loa Yamaha NS-B901 giá tốt chính hãng tại Audio Hà Nội

Loa Yamaha NS-B901 được thiết kế bởi Toshiyuki Kita – Một trong những nhà thiết kế loa nổi tiếng trên thế giới. Mọi chi tiết trên bề mặt của loa đều thể hiện sự tinh tế, khéo léo, hơn nữa chất âm mà Yamaha NS-B901 mang đến được nhận định vượt xa mức giá mà nó sở hữu.

Duyên dáng mềm mại trong thiết kế bề ngoài của Yamaha NS-B901

Loa Yamaha NS-B901 là model loa bookshelf nằm trong dòng Home Speaker Systems, đôi loa kệ này sở hữu hình dáng thon gọn có thể đặt gọn gàng trên kệ giá sách, trong không gian phòng bếp ấm cúng, hay thậm chí là 1 góc nhỏ trong bàn làm việc…

Loa Yamaha NS-B901

Thùng loa của Yamaha NS-B901 được thiết kế cẩn thận, các mối nối khớp tủ được gia công 1 cách tỉ mỉ chi tiết, mang đến độ chính xác cao. Hơn nữa, hệ thống các cạnh thùng không còn được thiết kế song song mà hãng thực hiện cắt vát lát kim cương ở phần đầu trên bề mặt thùng. Thiết kế này có tác dụng quan trọng trong việc hạn chế hình thành hệ thống sóng đứng bên trong thùng loa. Bên ngoài loa còn được phủ 1 lớp veneer gỗ thật với 5 sự lựa chọn màu sắc: Piano Black, Piano White, Black, Brown, Dark Brown.

Âm thanh tự nhiên, sống động từ mẫu loa Yamaha NS-B901

Loa Yamaha NS-B901 dep

Âm thanh sống động tự nhiên trong khoảng dải tần từ 52Hz đến 50kHz được thể hiện nhờ sự hỗ trợ của hai củ loa trong đó củ loa tweeter chịu trách nhiệm dải tần từ 4kHz đến 50kHz có đường kính 30mm, màng loa được làm từ chất liệu aluminium, sử dụng nam châm neodymium. Chất liệu này có độ cứng, mỏng và chịu nhiệt rất tốt, do đó âm thanh dải cao luôn đảm bảo có được độ trong, sáng, bóc tách âm tiết chính xác, không xuất hiện chói gắt.
Còn dải âm thanh trung trầm được thể hiện bởi củ loa woofer có đường kính 130mm, màng loa dạng nón được làm từ hợp chất PMD, hợp chất PMD này có ưu điểm lớn như trọng lượng thấp, độ bền cao. Hơn nữa, việc sử dụng nam châm ferrite trong màng củ loa woofer này còn giúp màng loa cải thiện hiệu suất làm việc, đảm bảo công suất cao. Do đó âm trầm trở nên sâu rộng, giảm sự cộng hưởng, âm bass được bóc tách có độ sâu chắc, rõ ràng, tiếng đáp dứt khoát, tự nhiên và giàu nhạc tính hơn.

Loa Yamaha NS-B901 chat

Bên cạnh đó, loa Yamaha NS-B901 còn được hãng xây dựng bên trong bộ vi mạch, hệ thống linh phụ kiện hiend điển hình như tụ polypropylene bằng kim loại solen và cuộn dây lõi sắt lớn… Tất cả các bộ phận trong hệ thống linh kiện này đều được liên hệ với nhau bằng cách hàn mối hàn trực tiếp thay vì sử dụng bảng mạch in. Do đó âm thanh của loa Yamaha NS-B901 có được sự chi tiết, sống động, khác biệt hoàn toàn so với các cặp loa kệ truyền thống.
Loa Yamaha NS-B901 có kích thước ba chiều lần lượt 220x349x237mm (WxHxD), trọng lượng 5.9kg/chiếc, loa sở hữu độ nhạy 87dB, trở kháng 6Ohms, có thể đáp ứng âm thanh sống động trong khoảng dải tần từ 52Hz đên 50kHz.

Loa Yamaha NS-B901 hay

Nhà sản xuất yêu cầu người chơi nên phối ghép loa Yamaha NS-B901 với các model ampli có công suất tối thiểu là 30W, tối đa là 120W. Và có thêm 1 số lưu ý cho người chơi, nếu muốn loa có được hiệu suất làm việc cao, khả năng chơi nhạc kéo dài dưới điều kiện cường độ làm việc lớn thì nên setup nó với các model cùng hãng hoặc cùng dòng sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Thanh Hồng

Share this post