Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 giải pháp triệt nhiễu hoàn hảo

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 giải pháp triệt nhiễu hoàn hảo

Hẳn ai cũng đã biết dòng điện AC là một dòng điện không an toàn, trong chính bản thân chúng sở hữu những tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến các thiết bị trong dàn âm thanh. Để hạn chế tối đa những tiêu cực này buộc người chơi phải có những “đầu tư” đích đáng để có thể khắc phục triệt để nó. AudioQuest hiểu được điều này đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra một phụ kiên lọc điện với mong muốn giảm thiểu đáng kể những biến dạng cho chất lượng đường truyển ổn định, đảm bảo chính xác nhất.

Giới thiệu lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 đi đầu trong dòng sản phẩm lọc nguồn của AudioQuest. Nó được thiết kế bởi chuyên gia âm thanh Grarth Powell, mang đúng tiêu chí không ngại những cái mới, luôn đi sâu vào những lĩnh vực mà AudioQuest luôn cho là cần thiết.

loc nguon AudioQuest Niagara 7000 chat luong

Mặt trước của AudioQuest Niagara 7000 là những nút bấm cơ bản cùng công tắc nguồn, lo-go của hãng được đặt ở góc phải bên dưới. Thiết bị sở hữu hình dạng nguyên khối trong thân hình đen một màu có cân nặng 36.7kg, có kích thước ba chiều 133 x 445 x 437mm,

Những đặc điểm nổi bật của lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 là sp cao cấp nhất trong dòng sản phẩm lọc nguồn của hãng nên phần nào nó được chăm chút khá tỉ mỉ, sở hữu những công nghệ hiend của AudioQuest. Điển hình phải kể đến công nghê AudioQuest Dielectric-Biased ( đã được cấp bằng sáng chế) với sự hỗ trợ máy biến áp “cách ly” hoàn toàn với dòng điện. Công nghệ này làm giảm đáng kể sự “biến dạng” phi tuyến tính của âm thanh, do đó sản phẩm có được khả năng triệt tiêu tiếng ồn tốt hơn.

loc nguon AudioQuest Niagara 7000 an toan

Ngoài ra bộ hiệu chỉnh điện năng tức thời cũng được tích hợp ngay bên trong ổ cắm AudioQuest Niagara 7000. Bộ hiệu chỉnh này mang đến cho sản phẩm khả năng kết hợp tốt nhất có thể với các thiết bị ampli, giảm trở kháng của dây dẫn, hỗ trợ tốt những dòng điện có cường độ cao lên tới 90A, kể cả là dòng điện tuyến tính hay nguồn điện chuyển đổi.
Và nói đến lọc nguồn không ai có thể lãng quên hệ thống phân tán tiếng ồn. AudioQuest cũng đã ứng dụng 6 dãy hệ thống tản nhiệt sắp xếp tuần tự bên trong. Do đó hiện tượng “nhiễu âm” giảm đi có hiệu quả nhìn thấy ngay. Đồng thời việc triệt tiêu tiếng ồn của AudioQuest Niagara 7000 cũng được “cải thiện” tốt hơn rất nhiều.

loc nguon AudioQuest Niagara 7000

Những cổng kết nối phía sau của AudioQuest Niagara 7000 đều được mạ bạc cẩn thận sản xuất theo qui trình công nghệ Ultra Low-Z. Chúng cung cấp một mức trở kháng thấp, hỗ trợ việc kết nối tới AudioQuest Niagara 7000 được dễ dàng hơn, nhất là với các tín hiệu tần số vô tuyến. Để cho lọc nguồn này có thể hoạt động được hết công suất của mình, bạn nên kết nối nó với nguồn điện có điện trở 16-20amps.
Sản phẩm lọc nguồn Niagara 7000 không chỉ hỗ trợ đắc lực cho đường truyền tín hiệu được ổn định hơn mà còn như một cuộc cách mạng cả về nghệ thuật và khoa học. Một nguồn điện tốt sẽ cung cấp hiệu suất làm việc tốt cho cả dàn âm thanh. Với AudioQuest Niagara 7000, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những điều tự nhiên và chân thực nhất của thế giới âm thanh, mang lại những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000

Thanh Hồng

Share this post