Mẫu loa siêu trầm hiện đại TIC GS50

Mẫu loa siêu trầm hiện đại TIC GS50

Bất cứ không gian chơi nhạc nào, dù là trong hay ngoài nhà đều cần có sự bổ sung của hệ thống âm thanh siêu trầm. TIC Audio hiểu được điều này, mới đây đã giới thiệu tới cộng đồng âm thanh mẫu loa siêu trầm sân vườn có tên loa TIC GS50. Nó chắc chắn đã mở ra một con đường âm thanh hoàn toàn mới đối với hãng sản xuất bởi ngay từ những bước thể hiện đầu tiên nó đã gây được ấn tượng khó phai.

loa TIC GS50

Giới thiệu chung về loa siêu trầm TIC GS50

TIC GS50 nằm trong dòng loa TIC GS – dòng loa tự hào của TIC Audio bởi nó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp trong mức giá thành hợp lý.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên loa TIC GS50 đã cho người chơi thấy được sự tương đồng trong hình dáng với mẫu loa TIC GS3. Vẫn trung thành với kết cấu hình dánggiống như một chiếc chậu hoa màu xanh úp ngược có kích thước chiều cao 330mm, chiều dài 317mm, chiều rộng 317mm, nặng 4.5kg. Vỏ ngoài của loa được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ bền tuyệt đối chống chịu tốt các hiện tượng thiên nhiên như mưa, nắng, gió bão… Bên ngoài nhà sản xuất phủ lớp sơn bóng màu xanh lá cây, trùng với màu lá cây, giúp loa chìm trong không gian thiên nhiên.

loa TIC GS50 dep

Ngoài ra đi kèm với sản phẩm nhà sản xuất còn trang bị cho loa hai đoạn đầu ra, một đoạn đầu vào dây loa dài 1m và hai ống nối cáp SPC-CN1.

Những đặc điểm chính về loa TIC GS50

Là mẫu loa sub, nên TIC GS50 chỉ sở hữu một củ loa subwoofer có đường kính hơn 200mm. Củ loa này có màng được kết cấu từ chất liệu polypropylene ngoài đặc tính mỏng, cứng, bền nó còn có khả năng chịu nhiệt cực tốt , chuyên xử lý các dải tần từ 25Hz đến 200Hz.
Loa TIC GS50 có công suất hoạt động liên tục 125W, và công suất đỉnh lên đến 250W. Mặt khác GS50 là mẫu loa subwoofer thụ động, điều này đồng nghĩa với việc nó không được tích hợp ampli bên trong, do đó bạn cần thêm ampli khi sử dụng mẫu loa này.

loa TIC GS50 chat

Bên cạnh đó loa TIC GS50 còn được tích hợp bên trong bộ phân tần giúp loa có thể phối ghép ổn định với các loa dual voice coil như GS4, hoặc sử dụng hai loa vệ tinh như GS3, GS5 tạo nên những không gian sân vườn đầy sống động.
Mặc dù chỉ có kích thước nhỏ, nhưng thực sự loa TIC GS50 làm người chơi phải kinh ngạc khi sở hữu chất âm ấm, dày, và rất nội lực, cả kể khi mở hết cỡ âm lượng thì âm thanh vẫn đảm bảo độ lan tỏa, không hề xuất hiện hiện tượng méo hay ù tiếng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 3

Thanh Hồng

Share this post