Mẫu loa TIC GS4 ngoài trời chống nước tốt

Mẫu loa TIC GS4 ngoài trời chống nước tốt

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu thưởng thức âm nhạc cũng theo đó ngày càng đòi hỏi cao hơn. 4-5 năm trước đây, chúng ta theo đuổi xu hướng âm nhạc với sự lên ngôi của các dịch vụ streaming nhạc số, loa di động, loa Bluetooth… và nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngoài trời cũng nhanh chóng trở thành một xu hướng mới.
TIC Audio thương hiệu sản xuất loa uy tín của Mỹ, trong suốt hơn 35 năm qua đã cố gắng nghiên cứu, tìm tòi và mới đây trình làng đến giới âm thanh dòng sản phẩm TIC GS, trong đó nổi trội là mẫu loa TIC GS4.

loa TIC GS4

Giới thiệu chung về loa TIC GS4

Có thể nói tại thị trường Việt Nam TIC Audio chưa thực sự phổ biến nhưng ngược lại ở Mỹ, các sản phẩm của thương hiệu nàylại có độ phủ rộng rãi chưng diện hầu khắp các công viên, sân chơi, nhà vườn…
Là mẫu loa sân vườn nhỏ gọn nằm trong dòng loa GS, loa TIC GS4 có độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt cùng chất âm ổn, không muốn nói là hơn hẳn so với những mẫu loa sân vườn có cùng tầm giá. Vỏ ngoài của loa TIC GS4 nhà sản xuất lựa chọn chất liệu nhựa cao cấp ABS, bên ngoài phủ một lớp sơn màu xanh lá cây.
Nếu xét về ngoại hình, loa TIC GS4 chẳng khác gì so với GS3, GS50, GS55, cùng hình chiếc chậu hoa màu xanh úp ngược, có cùng kích thích với GS3317mm x 317mm x 330mm, chỉ khác ở chỗ model GS4 có phần nặng hơn GS3 đôi chút, do đó, người dùng gần như không thể phân biệt được hai chiếc loa này nếu chỉ thông qua dáng vẻ bề ngoài.

loa TIC GS4 dep

Những đặc điểm chính về loa TIC GS4

Theo đúng như trải nghiệm của người đứng đầu TIC Audio thì mẫu loa TIC GS4 này chính xác là bản nâng cấp từ mẫu GS3. Bộ đôi này đều sở hữu chung công suất đầu ra hoạt động liên tục rơi vào khoảng 100W, ngoài ra nếu như hoạt động hết công suất nó có thể vượt 100W lên đến200W, đáp tuyến tần số đều trong dải tần âm thanh khá rộng 45Hz đến 20kHz, có mức trở kháng 8Ohms.
Là mẫu loa nâng cấp chắc chắn TIC GS4 phải có điểm khác biệt so với GS3, điển hình là việc được bổ sung thêm một củ loa tweeter nữa, cuối cùng mẫu loa GS4 này sở hữu đến hai củ loa tweeter đường kính 50mm và một củ loa woofer kích thước lớn. Hơn nữa nếu như ở GS3 nhà sản xuất chỉ trang bị cho hệ thống drive một cuộn voice coil thì đến với loa TIC GS4 sẽ xuất hiện thêm một cuộn voice coil nữa. Với cấu trúc dual voice coil, chiếc loa này có thể hoạt động ổn trên cả hai kênh trái và phải của ampli. Nhờ vậy, người chơi có thể dễ dàng xây dựng dàn âm thanh stereo.

loa TIC GS4 chat

Mẫu loa TIC GS4 chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong tầm giá chỉ rơi vào khoảng 3 triệu đồng. Là bộ loa sân vườn mini nhưng GS4 vẫn đảm bảo chất âm có độ phủ rộng khắp, các dải âm thanh được tái tạo rất cân bằng, trơn tru, và khá mượt mà, không dải nào bị đề cao quá mức, âm thanh của các nhạc cụ cũng xuất hiện khá rõ ràng. Khi chơi với mức âm lượng lớn, loa không có dấu hiệu vỡ hoặc méo tiếng, đủ khiến người nghe hài lòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X38

Thanh Hồng

Share this post