Dây tín hiệu AudioQuest Angel với các kết nối đa dạng

Dây tín hiệu AudioQuest Angel với các kết nối đa dạng

Angel nhắc chúng ta nhớ đến đó là ký hiệu của nguyên tố “bạc” trong hóa học. Hãng sản xuất âm thanh đến từ Mỹ lần này đã bổ sung thêm cho thị trường âm thanh thêm một mẫu dây tín hiệu có tên trùng với ký hiệu nguyên tố “bạc” trong hóa học. Tên đầy đủ của nó là dây tín hiệu AudioQuest Angel.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Angel

Với những gì AudioQuest chăm chút, AudioQuest Angel tự tin là model trình diễn được hiệu quả nhất những gì mà hệ thống dàn âm thanh tại gia nhà bạn có. Vẫn trung thành theo cấu trúc thiết kế dây đơn được chia rẽ làm hai bên đầu dây với các cổng jack kết nối đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi cơ bản là jack cắm chuẩn 3.5mm, DIN, RCA.
Mặt khác các đầu jack cắm chính là nơi kết nối trực tiếp với các cổng đầu vào thiết bị nên lúc nào cũng được hãng âm thanh của Mỹ này đầu tư mạ bạc và hàn nguội cẩn thận. Bên ngoài được tráng một lớp đồng đỏ có đặc tính “đặc trưng” dẫn điện tốt hơn gấp nhiều lần các kim loại mạ niken OFCH mà không hề gây tác động tiêu cực đến chất lượng âm thanh.

Day tin hieu AudioQuest Angel

AudioQuest Angel được hãng trang bị cho đúng một màu áo khoác ghi bạc “sang trọng” càng tăng thêm giá trị thời thượng cho sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm này còn được lấy nguyên cảm hứng từ thác nước Angel cao nhất thế giới, cái tên Angel này thậm chí còn được lấy từ tên người phi công Mỹ đầu tiên chinh phục bay được qua ngọn thác này. Chỉ đúng một mẫu sản phẩm nhưng nó lại chứa đựng đến 3 ý nghĩa vô cùng quí giá, tưởng trừng như đây là sự trùng lặp nhưng có lẽ không phải, nó chứa đựng đầy “ý đồ” của chính tác giả chế tác ra nó.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Angel

Vẻ ngoài sang trọng chưa đủ để thuyết phục các tín đồ sành chơi âm thanh, AudioQuest Angel còn làm mê mẩn họ bởi chính lớp vỏ bọc được làm từ carbon và lá kim loại theo cấu trúc 3 tầng Noise-Dissipation System (NDS) có tác dụng ngăn chặn tốt các nhiễu âm RF, RFI từ các thiết bị. Từ đó cung cấp chất âm trong sạch, không xảy ra hiện tượng rè.

Day tin hieu AudioQuest Angel chinh hang

Tiếp đến là lõi dây được làm hoàn toàn từ chất liệu 100% bạc PSS. Công nghệ này nhận được nhiều đánh giá đáng khen ngợi từ giới chuyên gia bởi độ hoàn hảo miễn trê đem đến độ tinh khiết cực kỳ rõ nét với độ tương phản năng động. Từ đó giúp giảm thiểu sự méo mó do các ranh giới hạt nằm trong dây dẫn kim loại, gần như loại bỏ hoàn toàn sự khắc nghiệt và tăng độ rõ nét so với OHFC, OCC, 8N và các chất liệu đồng khác.
Chưa dừng lại ở đó những lõi dây còn được bọc trong một ống cách điện FEP Air-Tube. Những ống mạch này được làm từ hợp chất Fluoro-Polymer – hợp chất cực ít bị biến dạng hay méo dù cho ở trong quá trình hoạt động lâu dài cường độ mạnh như thế nào.

Day tin hieu AudioQuest Angel dang gia

AudioQuest Angel thực hiện tròn trịa được trọng trách tăng tối đa tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh qua các dây dẫn bởi nó được trang bị hệ thống điện môi Dielectric-Bias System (DBS). Hệ thống DBS không những mang đến một môi trường tĩnh điện ổn định mà còn phân cực cực tốt các phần tử của vật liệu cách nhiệt từ đó chúng không còn lưu trữ nhiều năng lượng nữa.
Trải qua nhiều thăng trầm biến động nhưng AudioQuest vẫn đang giữ vững được chỗ đứng trên sân chơi đầy gian truân này bởi sự góp mặt một phần lớn vào sự ra đời của từng model sản phẩm dây tín hiệu. Và AudioQuest Angel vẫn luôn nhận được sự yêu mến và được nhiều người trên toàn thế giới đón chào bằng tất cả tình yêu và trái tim nhiệt huyết.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thanh Hồng

Share this post