[Munich High End Show] AudioQuest mang gì khi đến sân chơi Munich High End Show 2018

[Munich High End Show] AudioQuest mang gì khi đến sân chơi Munich High End Show 2018

Lại một lần nữa thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các dòng phụ kiện của Mỹ – AudioQuest có mặt trong triển lãm âm thanh lớn nhất Châu Âu Munich High End Show 2018.

Munich High End Show

Munich High End Show năm nay đang được diễn ra tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, thành phố Mucnich của Đức. Bắt đầu khai mạc sáng ngày hôm qua 10/05/2018, và dự kiến thời gian kết thúc vào ngày 13/05/2018. Chỉ trong ngày đầu, triển lãm đã có được sự thành công rực rỡ thu hút đông đảo khách tham quan.

Munich High End Show chat

Năm nay, AudioQuest góp mặt ở gian hàng số 4 với hai phòng trưng bày E123 và E112. Nếu như phòng E112 nhà sản xuất có những chuyên viên tư vấn “giới thiệu” và cho khách hàng “trải nghiệm” thực tế về khả năng truyền tải các loại dây nguồn, dây tín hiệu, khả năng lọc nhiễu của ổ cắm Niagara và các bộ nguồn AC khác thì phòng E123 AudioQuest lại trưng bày các sản phẩm cho mobline bao gồm DragonFlys Red, DragonFlys Black và thậm chí cả mẫu tai nghe NightOwl Headphones.

Munich High End Show hay

Trên đây chỉ là một phần rất nhỏ các sản phẩm mà AudioQuest mang đến sự kiện thường niên lớn nhất Châu Âu – Munich High End Show 2018 lần này. Còn rất nhiều các sản phẩm hiend khác đang chờ khách tham quan tại gian hàng 04. AudioQuest rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.

Thanh Hồng

Share this post