Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red nhỏ nhưng đầy võ

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red nhỏ nhưng đầy võ

Trình làng cùng thời điểm với bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black, USB AudioQuest DragonFly Red sở hữu những tính năng cũng như công nghệ “tương đương” nhưng cao cấp hơn so với Black. Nó hứa hẹn sẽ cho giới audiophile những trải nghiệm chất âm vượt trội hơn hẳn.

Giới thiệu bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red sở hữu hình dáng vẻ bề ngoài cực kỳ đơn giản và nhỏ gọn, nó chỉ “tương đương” như một chiếc USB thông thường mà bạn đang sở hữu.
Được hãng trang bị vỏ bọc bằng nhựa cao cấp, model lần này được khoác trên mình chiếc áo đỏ rực rỡ bắt mắt. Sản phẩm USB AudioQuest DragonFly Red có bề mặt trên được khắc lo-go con chuồn chuồn cùng với sự tỉ mỉ tinh xảo bởi tên sản phẩm khá nổi bật. Đây cũng có thể được xem là đặc trưng chỉ có ở dòng mẫu sản phẩm này của hãng sản xuất AudioQuest.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red

Một sản phẩm mang lại chất âm chân thực nhất cho các file nhạc số bằng cách hạn chế sự tổn hại mạch âm thanh của chúng. Đây cũng là thiết bị kết nối dễ dàng với tai nghe hoặc loa, tạo thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, chất âm rõ ràng và tự nhiên.

Những đặc điểm nổi bật của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

Cũng có thể nói model USB DAC AudioQuest DragonFly Red là phiên bản nâng cấp từ USB DAC AudioQuest DragonFly Black. Điều này được thể hiện rõ ràng ở con chip xử lý nếu như Black chỉ được trang bị chip DAC 32bit ESS 9010 sử dụng analogue volume control thì Red lại được nâng cấp lên chip giải mã DAC ESS 9016 có mạch “64-bit bit-perfect digital volume control”.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red can canh

Chưa thể dừng lại ở đó USB DAC AudioQuest DragonFly Red cũng được cấu thành bởi công nghệ vi mạch của Gordon Rankin – giải pháp kỹ thuật số âm thanh tiên tiến nhất từ trước tới nay. Công nghệ này mang đến tốc độ xử lý âm thanh kinh ngạc, cải thiện tình trạng “nhiễu âm”, giảm mức điện năng tiêu thụ cho cả bộ giải mã. Mặt khác vi điều khiển Microchip PIC32MX cũng hỗ trợ đắc lực cho USB DAC AudioQuest DragonFly Red tương thích tốt với cả hệ điều hành Android và iOS.
Phiên bản Red còn được hãng trang bị ampli headphone ESS mới nhất. Và nếu như bạn có nhu cầu nâng cấp cho sản phẩm để chúng đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng thì người chơi chỉ cần nâng cấp “thông qua” phần mềm ở máy tính.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red dep

USB DAC AudioQuest DragonFly Red cực kỳ dễ dàng để setup với bất cứ thiết bị dàn âm thanh nào. Nó có thể hoạt động như một máy nghe nhạc thậm chí là giúp bạn có được những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn đơn giản ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào trên các dịch vụ internet: Spotify, YouTube, Tidal, đĩa CD.
Đến với phiên bản RED này người dùng sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nữa với đa dạng các thiết bị kết nối bởi nó sở hữu mức hiệu điện thế 2.1V.
Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red mang lại chất âm “chân thực” nhất cho các file nhạc số, hơn nữa nó còn góp phần hạn chế sự tổn hại mạch âm thanh. Nó chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng bởi chất âm rõ ràng, tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review bộ ba sản phẩm AudioQuest DragonFly

Thanh Hồng

Share this post