Musical tung ra phiên bản ampli Musical M5 Si chính hãng giá tốt

Musical tung ra phiên bản ampli Musical M5 Si chính hãng giá tốt

Ampli Musical M5 Si luôn nhận được những lời khen ngợi từ giới audiophile bởi khả năng khuếch đại tín hiệu chi tiết, chính xác cho độ méo tiếng thấp. Hơn nữa, nó lại được hãng bán ra thị trường với mức giá tầm trung khá hợp lý cho cả hai phiên bản màu Black, và Silver.

Hình thức thiết kế của ampli Musical M5 Si

Mặc dù ampli Musical M5 Si chẳng có gì khác biệt so với Musical M3 Si từ kích thước cho đến công nghệ tính năng được sử dụng bên trong nó. Nhưng điểm riêng của mỗi phiên bản chính là khả năng khuếch đại tín hiệu…

ampli Musical M5 Si

Không chú trọng đến các chi tiết rườm rà, ampli Musical M5 Si hội tụ đầy đủ những tính năng điều khiển cơ bản ở toàn bộ mặt trước với 1 núm xoay chỉnh âm lượng cỡ lớn và hệ thống các nút bấm nhỏ. Ngoài ra tại mặt sau của ampli cũng thể hiện được khả năng tương thích dễ dàng với các thiết bị phối ghép khi được Musical trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối với cấu trúc xây dựng rất chắc chắn.
Mặt khác, hãng còn không quên khi xây dựng cho Musical M5 Si hệ thống tản nhiệt độc đáo ở hai cạnh bên và mặt trên của ampi với những đường xẻ rãnh lớn giúp ampli đẩy được phần nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài 1 cách tối ưu nhất, kéo dài thời gian hoạt động và góp phần ổn định đường truyền tín hiệu.

Chi tiết nổi bật về tình năng và công nghệ của ampli Musical M5 Si

Mỗi mẫu ampli được bán ra thị trường, Musical đều tập trung và áp dụng qui trình sản xuất nghiêm ngặt với mong muốn đưa đến tay khách hàng 1 mẫu sản phẩm chất lượng nhất trong mức giá hợp lý nhất. Được biết đến như 1 model kế thừa toàn bộ những tính năng từ mẫu ampli Musical M3 Si nhưng Musical M5 Si được cải tiến và có những bước tiến kỹ thuật quan trọng để cung cấp mức công suất đầu ra trên mỗi kênh cao hơn hẳn cụ thể đạt 150W ở trở kháng 8Ohms, trong khoảng dải tần từ 20Hz đến 20kHz, cho độ méo hài tổng dưới 0.010%.

ampli Musical M5 Si dep

Cấu hình bên trong của ampli Musical M5 Si được hãng xây dựng bao gồm hai khối kiểu mono block độc lập với mạch tiền khuếch đại riêng biệt. Bên cạnh đó bộ sò khuếch đại được sử dụng trong Musical M5 Si cũng được đánh giá cao đem đến khả năng truyền đạt đường truyền tín hiệu ổn định, không gặp phải hiện tượng dán đoạn.
Với hệ thống cổng kết nối đầy đủ và cơ bản được sắp đặt ở mặt sau, ampli Musical M5 Si có thể phối ghép dễ dàng với các thiết bị trong hệ thống dàn âm thanh, 4 cọc đấu loa được mạ vàng đảm bảo quá trình kết nối diễn ra nhanh và ổn định. Mặc dù không được trang bị cổng kết nối XLR như ampli Musical M6 Si, nhưng bù lại Musical M5 Si lại được trang bị 7 cặp cổng kết nối RCA, trong đó có 1 cổng kết nối phono chuẩn kimMM, cổng Trigger IN/OUT, đặc biệt là cổng kết nối USB có thể tiếp nhận tín hiệu với độ phân giải 24bit/96kHz.
Mặc dù về cơ bản ampli Musical M5 Si vẫn đáp ứng tốt những cặp loa thông thường, nhưng nếu như khách hàng nào có nhu cầu muốn mở rộng không gian giải trí nhà mình theo hướng đi chuẩn chất lượng hiend nhưng trong mức giá hifi thì có thể tham khảo gợi ý dưới đây của cá nhân tôi.

ampli Musical M5 Si mat sau

Thay vì chỉ sử dụng 1 mẫu ampli Musical M5 Si khách hàng có thể xem xét và phối ghép 1 mẫu power ampli Emotiva XPA-DR2 với 1 mẫu pre ampli Emtiva BasX TA-100. Điểm mạnh của hai model này chính là khả năng bóc tách file dữ liệu nhạc rất chi tiết, và chính xác, vì nó được thực hiện ở hai module riêng biệt chứ không phải trong cùng 1 thân máy như ampli tích hợp Musical M5 Si.
Hơn nữa mẫu pre ampli Emotiva BasX TA-100 còn tương thích dễ dàng với đầu đĩa than qua cả hai kim MM và MC trong khi ampli Musical M5 Si chỉ kết nối được với đĩa than có kim chuẩn MM. Điểm mạnh hơn cả khi mẫu pre đến từ thương hiệu Emotive được tích hợp cổng kết nối headphone từ đó có thể hoạt động riêng biệt như 1 chiếc headphone ampli. Thay vì chỉ được hỗ trợ đúng 1 cổng kết nối USB ở nguồn tín hiệu digital như ampli Musical M5 Si, đến với pre ampli Emotiva BasX TA-100 người chơi sẽ được thưởng thức không gian âm nhạc đa dạng nhờ các cổng digital coax, USB, Bluetooth… Hơn nữa, Emotiva BasX TA-100 còn được tích hợp bộ giải mã DAC AD1955 24bit/192kHz để hỗ trợ chuyển đổi dễ dàng các file từ nhạc số sang chuẩn analog.
Quan trọng hơn khả năng cung cấp công suất đầu ra của mẫu power ampli Emotiva XPA-DR2 thể hiện sự vượt mặt rõ ràng so với ampli Musical M5 Si. Nếu như ampli Musical M5 Si chỉ cho cung suất đầu ra 150W/kênh ở trở kháng 8Ohms thì power ampli Emotiva XPA-DR2 cung cấp công suất đầu ra đạt 550W/kênh cùng ở mức trở kháng 8Ohms, gấp đôi nhau. Do đó, nó không chỉ có thể đáp ứng được những đôi loa thông thường, mà bộ phối ghép giữa power ampli Emotiva XPA-DR2 với 1 mẫu pre ampli Emotiva BasX TA-100 còn có thể chơi tốt ngay cả những cặp loa đứng hiend.

ampli Musical M5 Si chat

Vậy còn chần chừ gì nữa khi không ring về tay bộ phối ghép cao cấp này với tổng mức giá chưa lên đến 50 triệu đồng.
Mặc dù sở hữu nhiều điểm hạn chế hơn hẳn so với bộ phối ghép đến từ Emotiva nhưng ampli Musical M5 Si vẫn được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi kiểu dáng hiện đại, đơn giản.
Mua ampli Musical M5 Si chính hãng và bộ phối ghép power ampli Emotiva XPA-DR2 với 1 mẫu pre ampli Emotiva BasX TA-100 chính hãng tại đâu?
Các sản phẩm trong bài viết này và rất nhiều sản phẩm chính hãng giá tốt đều có mặt tại Audio Hà Nội – đây là 1 trong số những địa chỉ tin cậy để mua hàng chính giá. Đến với Audio Hà Nội khách hàng có cơ hội được mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi tốt nhất, hơn nữa còn được trải nghiệm không gian phòng nghe với hệ thống phối ghép lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

An Hạ

Share this post