Nguồn điện được đảm bảo với dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

Nguồn điện được đảm bảo với dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

AudioQuest là một trong những thương hiệu sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới cung cấp dây cáp âm thanh có xuất xứ tại Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cùng đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, hãng đã không ngừng cải tiến sản phẩm và cho ra đời dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current với mong muốn đem lại cho những người đam mê âm thanh những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current là sản phẩm được nhiều người yêu thích âm thanh khá ưa chuộng và tin dùng bởi khả năng truyền tải nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, dây nguồn có sở hữu mức giá cả được đánh giá khá hợp lý.
Cũng được thiết kế kết cấu truyền thống bao gồm dây dẫn, vật liệu cách điện và các đầu cắm song dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current lại được lựa chọn các thành phần cấu tạo này khá tỉ mỉ và công phu về chất liệu để tạo ra một chất lượng âm thanh trong sạch nhất.

Day nguon AudioQuest Hurricane High Current

Và khi thiết kế hệ thống dây dẫn, các hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng và tất nhiên không thể ngoại lệ AudioQuest họ chắc chắn sẽ luôn chú trọng đến việc sử dụng các cáp lớn để giảm thiểu tiếng ồn. Tất nhiên AudioQuest Hurricane High Current cũng được kế thừa những công nghệ chế tác đó, mang lại những tín hiệu tự nhiên mà đầy sống động.
Trong các mẫu dây nguồn cùng dòng, AudioQuest Hurricane High Current có lẽ được nổi bật hơn hẳn bởi lớp vỏ dây bện thừng đen – đỏ khá bắt mắt. Sự mới mẻ được toát lên trong nền sắc có chút rực rỡ này đem lại sự ưa chuộng hơn phần nào từ giới chơi âm thanh.

Những đặc điểm chính về dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current được hãng trang bị cho lõi dây cáp đồng rắn với công nghệ PSC+ (Perfect Surface Copper+). Cấu trúc lõi dây rắn này đem lại tác dụng căn bản ngăn ngừa sự tương tác xảy ra ở các sợi dây cáp, đây chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra méo tín hiệu. Công nghệ Perfect Surface Copper+) này mang đến sự “trơn nhẵn” ở bề mặt loại bỏ sự khắc nghiệt và làm tăng độ rõ nét hơn rất nhiều so với các chất liệu OFHC, OCC, 8N.
AudioQuest Hurricane High Current sở hữu mức công suất hiện tại là 20 amps RMS 125VAC 50/60Hz. Tuy nhiên nó có khả năng chinh phục những đỉnh điểm công suất ở mức cao hơn nữa.

Day nguon AudioQuest Hurricane High Current can canh

Hơn nữa, công nghệ Ground-Noise được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ bảo vệ hệ thống lõi dây “giải phóng” được tiếng ồn sinh ra trong quá trình hoạt động của dây cáp. Công nghệ này giúp sản phẩm hạn chế tối thiểu mức độ nhiễu âm chưa từng thấy trên băng tần rộng nhất.
AudioQuest đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra đâu là một môi trường sạch sẽ nhất để tín hiệu đường truyền có thể phát huy hết khả năng vốn có của mình. Để làm được điều này hãng đã trang bị cho dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current hệ thống điện môi DBS 72V . Chính cơ chế hoạt động của mình, DBS giúp các lõi dây nguồn có được một môi trường lý tưởng nhất để đảm bảo đường truyền dẫn năng lượng đủ mạnh mẽ, ổn định nhất có thể.

Day nguon AudioQuest Hurricane High Current dep

Các đầu giắc cắm của AudioQuest Hurricane High Current đều được mạ bạc hàn nguội lạnh mang đến kết nối nhanh nhạy nhất. Nếu như bạn đang muốn cải thiện, nâng cấp cho dàn âm thanh tại gia nhà bạn một thiết bị phụ kiện dây nguồn tốt nhất trong mức giá phù hợp thì sự lựa chọn thông minh nhất nên dành cho dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thanh Hồng

Share this post