Phono pre ampli Vista Audio phono-1 Mk II: Lựa chọn cho đầu đĩa than

Phono pre ampli Vista Audio phono-1 Mk II: Lựa chọn cho đầu đĩa than

Cuối cùng thì hãng âm thanh Vista Audio đã cho ra mắt bộ khuếch đại phono pre amp đầu tiên trong loạt sản phẩm của mình, mang tên phono pre ampli Vista Audio phono-1 Mk II. Chiếc pre ampli phono hiệu phono-1 Mk II là sản phẩm đánh dấu cho 1 cuộc đổ bộ hàng loạt sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu chơi đầu đĩa than.

Giới thiệu chung về phono pre ampli Vista Audio phono-1 Mk II

Phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II

Phono pre ampli Vista Audio phono-1 Mk II là một thiết bị bổ sung, hỗ trợ chơi nhạc từ nguồn đầu đĩa than. Vista Audio đã trang bị khá nhiều những công nghệ và tính năng nổi bật kết hợp với mẫu mã hiện đại, mang đến cho người dùng một phong cách trải nghiệm tuyệt vời.
Vista Audio phono-1 Mk II được phủ trên mình lớp màu đen chủ đạo được đánh bóng và làm mềm các cạnh. Kích thước 3 chiều 101.6×57.15×31.75mm. Đây là kích thước khá nhỏ gọn với một mẫu phono preamp.
Phía trước pre amp Vista Audio chỉ được gắn logo thương hiệu đơn giản dễ nhìn. Công tắc nguồn và hệ thống các cổng kết nối được tích hợp hoàn toàn ở mặt sau của thiết bị. Ngoài ra, lớp vỏ ngoài của ampli có vai trò trong việc bảo vệ hệ thống khuếch đại bên trong được làm bằng chassis thép EMI vô cùng chắc chắn. Các jack kết nối đều được mạ vàng và sử dụng mạch nối PCB, tối ưu cho việc tiếp xúc và truyền tải tín hiệu được ổn định.

Những đặc điểm chính của Phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II

Phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II mat sau

Cũng giống như những thiết bị phono preamp khác trên thị trường, Vista Audio Phono-1 Mkii được trang bị 2 bộ jack kết nối RCA ở mặt sau cùng với 1 công tắc nguồn. Phono-1 mkII sử dụng nguồn điện tuyến tính, với dòng điện được cung cấp bởi một thiết bị được gắn ngoài của ổ đĩa. Hãng cũng đã trang bị 1 mạch khuếch đại Class A cho thiết bị phono này.
Cấu hình và nguyên lý hoạt động của Phono-1 MkII khá độc đáo khi được thiết kế kết nối trực tiếp, có nghĩa là chúng sẽ không sử dụng tụ điện bên trong mạch. Ưu điểm của thiết kế này đó là hạn chế tiếng ồn xuống mức thấp nhất và hoạt động với băng thông ổn định từ 10Hz đến 150kHz. Một thiết kế cũng góp phần cho việc giảm thiểu tiếng ồn này đó chính là mạch khuếch đại Class A. Ngoài ra, các bộ phận khác được thiết kế gắn kết với nhau vô cùng chặt chẽ và sử dụng mạch RIAA thụ động.
Với một kích thước khá nhỏ, người dùng hoàn toàn có thể đặt Phono-1 MkII tại nhiều vị trí trong hệ thống âm thanh của mình. Nhìn chung, Phono-1 MkII mang lại một hiệu suất âm thanh mạnh mẽ với độ chi tiết cao trong âm thanh.

Phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II dep

Để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mỗi phong cách chơi nhạc của mỗi người, Vista Audio cũng đã thiết lập tự động ra nhiều mức độ Gain và Load giúp người dùng điều chỉnh theo sở thích của mình. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể tăng giảm sao cho phù hợp với hướng dẫn một cách dễ dàng.
Vista Audio Phono-1 MkII được thiết kế với sự cân bằng tuyệt vời giữa giá cả và hiệu suất âm thanh đạt được. Phono-1 MkII cung cấp 1 hiệu suất âm thanh thực sự tuyệt vời ở mức giá mà nó sở hữu. Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp khác nhau, Phono-1 MkII chưa hẳn đã là sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống âm thanh của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một tín đồ đam mê âm thanh đĩa than, thì Vista Audio Phono-1 MkII hứa hẹn sẽ mang đến một giải pháp âm thanh hoàn hảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Denon Heos AVR

Thanh Hồng

Share this post