Phụ kiện đế mâm than Base Torqueo Audio T-Base

Phụ kiện đế mâm than Base Torqueo Audio T-Base

Đế mâm than Base Torqueo Audio T-Base được coi là một phụ kiện quan trọng, không thể thiếu trong những sản phẩm đầu đĩa than của Torqueo. Nó được sản xuất chuyên dụng dành cho các sản phẩm của hãng.

Đế mâm Base Torqueo Audio T-Base có gì khác biệt so với đế mâm đĩa than đến từ các thương hiệu khác?

de mam than Base Torqueo Audio T-Base

Tấm đế lót mâm đĩa than Base Torqueo Audio T-Base này có thiết kế khá nặng và có bề mặt trơn bóng. Base Torqueo Audio T-Base có kích thước ba chiều lần lượt là 70x560x50mm, có khối lượng đạt 26kg và được đặt trên hệ thống gồm 5 chân đế chắc chắn.
Không giống như nhiều tấm lót đế mâm đĩa than khác, Base Torqueo Audio T-Base được làm chủ yếu bằng chất liệu đá slate. Đặc tính của loại chất liệu này không thấm nước, không rêu mốc, không phai màu, hơn nữa đá slate còn có khả năng chịu nhiệt tốt và có thể giữ nguyên màu sắc trong vòng 100 năm.

de mam than Base Torqueo Audio T-Base dep

Sự độc đáo của đế mâm Base Torqueo Audio T-Base

Nhiệm vụ quan trọng của đế mâm than Base Torqueo Audio T-Base chính là khả năng chống rung cùng tính năng chống nhiễu. Quá trình này phần nào giúp tối ưu hiệu năng trình diễn âm thanh của toàn bộ hệ thống dàn âm thanh. Để có thể chống rung hiệu quả, sản phẩm này được thiết kế dựa trên nguyên lý mặt phẳng nơi đặt thiết bị đầu đĩa than phải thật vững và phẳng. Chính vì nguyên lý đó, Base Torqueo Audio T-Base sở hữu 1 bề mặt khá nhẵn nhụi và có khối lượng khá nặng giúp thiết bị có thể cố định tốt. Sự cố định chắc chắn của đế đầu đĩa than này còn có sự hỗ trợ của hệ thống 5 chân đế kim loại giúp ngăn cách hoàn toàn mâm đế với phần sàn nhà, không cho phép tác động của hiện tượng nhiễu RF ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của mâm đĩa than.

de mam than Base Torqueo Audio T-Base tot

Đế mâm đĩa than Base Torqueo Audio T-Base là thiết bị phụ kiện không thể thiếu đối với các mâm đĩa than của Torqueo nói riêng và các sản phẩm đầu đĩa than trên toàn thế giới nói chung. Tuy nhiên phụ kiện này chỉ được sản xuất để chơi tốt các mâm đĩa cùng hãng.
Hình dáng độc đáo, bề mặt trơn nhẵn, vật liệu hiend, đế mâm đĩa than Base Torqueo Audio T-Base quả thực là phụ kiện thông minh không thể thiếu đối với bất cứ model đầu đĩa than nào. Mặc dù mức giá mà Base Torqueo Audio T-Base sở hữu rơi vào khoảng hơn 60 triệu đồng, nhưng nó quả thực mang đến hiệu suất làm việc vượt xa mức giá mà nó sở hữu.

de mam than Base Torqueo Audio T-Base chat

Để biết thêm thông tin về đế mâm đĩa than Base Torqueo Audio T-Base, khách hàng có thể Audio Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với mức giá ưu đãi tốt nhất từ công ty được Torqueo phân phối độc quyền Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Audio Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post