Phụ kiện đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK3 mạ vàng 18 Karat

Phụ kiện đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK3 mạ vàng 18 Karat

Đầu đĩa than được biết đến với những bộ phận chính, quan trọng như là bộ cơ, mâm quay và trục quay mâm. Chất lượng của những bộ phận này có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng xử lý âm thanh analog của đầu đĩa than. Để có thể cải thiện và nâng cấp cho đầu đĩa than của mình, thì người dùng lại có rất nhiều phương án và tiến hành đầu tư nhiều phụ kiện mâm đĩa than khác nhau. Tại đây, chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm chính và vai trò của đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK3 đến từ thương hiệu Torqueo.

da tay cam dia than Torqueo Audio Pilastro MK3

Đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK3 mạ vàng 18 Karat có gì khác biệt so với đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2

Torqueo đã sản xuất ra 2 mẫu đế tay cầm đĩa than chất lượng được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm mâm đĩa than của Torqueo, đó là model Pilastro MK2 và model Pilastro MK3.

da tay cam dia than Torqueo Audio Pilastro MK3 dep

Cả 2 mẫu đế tay cầm đĩa than này đều có thiết kế tương đồng, và phù hợp với tất cả các sản phẩm mâm đĩa than của Torqueo. Nó có thể điều chỉnh được chiều cao sao cho phù hợp nhất, nằm trong khoảng từ 160mm cho đến 230mm.
Phần đế tay cầm Torqueo Audio Pilastro MK3được sản xuất hoàn toàn bằng các loại kim loại quý như Brass CuZn19Sn và Inox AISI , được phủ bên ngoài 1 lớp chất liệu Dupont UV giúp bảo vệ và chống trầy xước. Nó được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Ý và có trọng lượng 8 kg.

da tay cam dia than Torqueo Audio Pilastro MK3 tot

Đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK3 mạ vàng 18 Karat có gì nổi trội?

Vai trò của đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK3 là tạo sự ổn định tuyệt vời trong quá trình hoạt động và triệt tiêu hoàn toàn rung chấn, ngoài ra, nó còn có khả năng giảm thiểu đáng kể hiện tượng nhiễu âm hình thành ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Từ đó, mang đến chất âm có sự chi tiết và minh bạch nhất.

da tay cam dia than Torqueo Audio Pilastro MK3 chat

Mặt khác, đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK3 còn được ví như 1 phụ kiện thông minh cố định được hãng sản xuất với hai phiên bản màu Silver, Gold đầy cá tính và sang trọng, phù hợp với nhiều mâm đĩa than đến từ Torqueo.
Để sở hữu đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK3 chính hãng tại Việt Nam, khách hàng có thể đến công ty được độc quyền phân phối TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Audio Hà Nội để nhận mức giá ưu đãi tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu đầu đĩa than AudioQuest Wildcat

Thanh Hồng

Share this post