Cơ hội trải nghiệm mẫu loa Triangle Signature Enceinte Theta thương hiệu Pháp

Cơ hội trải nghiệm mẫu loa Triangle Signature Enceinte Theta thương hiệu Pháp

Mặc dù chỉ là mẫu loa bookshelf nhỏ gọn, nhưng loa Triangle Signature Enceinte Theta thực sự gây được sự chú ý với giới audiophile bởi chất lượng trình diễn cũng như hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc.
Hiện tại mẫu loa bookshelf này đang được bán ra thị trường với mức giá rơi vào khoảng trên 87 triệu đồng cho 3 phiên bản màu Piano lacquer Mahogany, Piano lacquer White, Piano lacquer Black.

Giới thiệu chung về mẫu loa Triangle Signature Enceinte Theta

Loa Triangle Signature Enceinte Theta

Ngay từ khi được ra mắt, mẫu loa bookshelf Triangle Signature Enceinte Theta đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia cũng như các audiophile. Hệ thống cạnh thùng loa được uốn cong mềm mại kết hợp với công nghệ xây dựng củ loa tweeter trên đỉnh thùng mang đến cho sản phẩm sự độc đáo, lạ mắt.
Thùng loa của Triangle Signature Enceinte Theta được làm từ 7 lớp ván sợi ép, mọi công đoạn sản xuất thùng loa đều được tiến hành rất tỉ mỉ và được thực hiện hoàn toàn bằng tay mang đến độ sai số cực thấp, sản phẩm gần như không có bất cứ điểm hạn chế nào. Kết thúc quá trình đánh bóng nhà sản xuất phủ cho Triangle Signature Enceinte Theta lớp sơn tạo độ bóng, gia tăng độ bền, chống chầy xước thân loa.
Loa Triangle Signature Enceinte Theta được hãng thiết kế riêng hệ thống chân đế riêng biệt có thể điều chỉnh độ cao. Đây là giải pháp hữu hiệu khi người chơi muốn biến loa bookshelf Triangle Signature Enceinte Theta thành những cặp loa đứng chơi tốt trong hệ thống stereo hai kênh hay hệ thống dàn hometheater đa kênh.
Cổng bass reflex đường kính lớn được Triangle đặt ở mặt trước của loa ngay dưới củ loa woofer có nhiệm vụ tăng cường hiệu ứng âm bass đầy sâu chắc và nội lực.

Hệ thống drive xuất sắc của loa Triangle Signature Enceinte Theta

Loa Triangle Signature Enceinte Theta dep

Loa Triangle Signature Enceinte Theta hai đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter TZ2500 đặt ở đỉnh thùng loa, bên dưới là củ loa woofer đường kính lớn, hai củ loa này phối hợp ăn ý với nhau thể hiện tốt âm thanh trong khoảng dải tần từ 45Hz đến 20kHz.
Đầu tiên chịu trách nhiệm dải tần cao là củ loa tweeter TZ2500 được đặt trong họng kèn khá nông có đường kính 25mm, màng loa được làm từ chất liệu titanium mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải cao lên đến 20kHz mà không gặp phải hiện tượng chói gắt tiếng.
Trong khi đó dải âm thanh trung trầm lại được thể hiện bởi củ loa woofer đường kính lớn lên đến 160mm, màng loa dạng nón được làm từ chất liệu giấy có khả năng bóc tách được âm thanh dải trầm có độ sâu chắc, chi tiết với tiếng đáp âm đầy dứt khoát, và rõ ràng.
Loa Triangle Signature Enceinte Theta có độ nhạy 90dB, trở kháng 8Ohms, cần phối ghép với các ampli có công suất từ 90W đến 120W.
Đối với cá nhân tôi mẫu loa Triangle Signature Enceinte Theta chưa đủ sức để thuyết phục trong mức giá khá cao trên 87 triệu đồng. Có rất nhiều sự lựa chọn trong tầm giá tiền này, hoặc thấp hơn phân nửa mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi đa dạng mọi thể loại nhạc, thậm chí là dải tần số đáp ứng tốt hơn rất nhiều so với cặp loa bookshelf đến từ thương hiệu Triangle này. Điển hình trong số đó là mẫu loa bookshelf AudioSolutions Figaro B.

Loa Triangle Signature Enceinte Theta tot

Công bằng mà nói, mẫu loa bookshelf AudioSolutions Figaro B không sở hữu ngoại hình thiết kế thanh mảnh gọn gàng như Triangle Signature Enceinte Theta, tuy nhiên sự khỏe khoắn của mẫu loa đến từ thương hiệu Livta này cũng khiến cho bao giới audiophile nghiêng ngả.
Đi sâu vào phần chi tiết kỹ thuật của loa AudioSolutions Figaro B nhiều khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên khi cặp loa bookshelf này chỉ có mức giá bằng 1 nửa so với Triangle Signature Enceinte Theta nhưng lại có khả năng tái tạo tốt âm thanh trong khoảng dải tần rộng hơn lên đến 44Hz đến 25kHz, còn Triangle Signature Enceinte Theta chỉ dừng lại ở 45Hz đến 20kHz.
Chưa dừng lại ở đó, chất âm treble của loa AudioSolutions Figaro B cho người nghe sự thoải mái, âm thanh giàu nhạc tính và rất tự nhiên, nghe lâu không bao giờ xuất hiện cảm giác mệt mỏi bởi hãng sử dụng chất liệu lụa để làm nên màng loa tái tạo dải cao này, còn đối với mẫu loa Triangle Signature Enceinte Theta màng loa được làm từ chất liệu titanium do đó chất lượng âm thanh dải cao không phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng.

Loa Triangle Signature Enceinte Theta chat

Một điểm cộng nữa của mẫu loa đến từ thương hiệu Livta này chính là việc hãng trang bị cho nó lên tới 17 phiên bản màu phối ghép tốt với bất cứ không gian trang trí, nội thất phòng nghe nào, trong khi mẫu loa bookshelf Triangle Signature Enceinte Theta chỉ có 3 phiên bản màu.
Để hình dung rõ nhất về hình dáng cũng như chất lượng hiệu suất tái tạo âm thanh của hai mẫu loa bookshelf này, khách hàng nên tìm đến địa chỉ Audio Hà Nội để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Ngoài ra, đến với Audio Ha Nội khách hàng sẽ có thể được trải nghiệm phòng nghe đẳng cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

An Hạ

Share this post