Power ampli Emotiva Build Your Own chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

Power ampli Emotiva Build Your Own chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

Power ampli Emotiva Build Your Own được thương hiệu Emotiva giới thiệu tới cộng đồng audio vào năm 2016. Bộ khuếch đại công suất này ngay từ khi ra đời đã để lại cho khách hàng ấn tượng rõ rệt trong việc khuếch đại tín hiệu âm một cách chính xác, rành rọt. Nó chính xác là mảnh ghép còn thiếu trong hệ thống dàn âm thanh tại gia.

Giới thiệu chung về power ampli Emotiva Build Your Own

Power ampli Emotiva Build Your Own

Power ampli Emotiva Build Your Own là một trong số các bộ ampli khuếch đại công suất chất lượng nằm trong dòng sản phẩm ampli XPA do Emotiva sản xuất. Dòng sản phẩm được ra đời để thay thế cho những mẫu XPA Gen 2 tiền nhiệm, các sản phẩm trong dòng đều được kế thừa những công nghệ tính năng tiên tiến mang đến những mẫu sản phẩm hoàn thiện, đủ để chinh phục được giới audiophile.
Khác với các sản phẩm thuộc dòng BasX, power ampli Emotiva Build Your Own sở hữu thiết kế vẻ ngoài khá đồ sộ, có chiều cao 203.2mm, chiều rộng 431.8mm, chiều dài 482.6mm, nặng 24kg, nó cần không gian phòng nghe có diện tích tương đối để có thể mang đến những màn trình diễn ấn tượng.
Để duy trì độ an toàn cho hệ thống các linh kiện và bo mạch bên trong ampli, hãng đã thiết kế cho power ampli Emotiva Build Your Own bộ khung máy được dựng hoàn toàn từ chất liệu kim loại, trong khi đó bề mặt chassic lại được làm từ nhôm phay cao cấp.

Power ampli Emotiva Build Your Own dep

Mặt trước của power ampli Emotiva Build Your Own được thiết kế khá đơn giản, có một màn hình hiện thị đèn LED xanh, 1 nút nguồn ở chính giữa, và tên thương hiệu được in chữ sắc nét. Trong khi đó mặt sau của ampli là hệ thống các cổng kết nối đa nhiệm, chúng đều được thiết kế cẩn thận và rất tỉ mỉ, đều được phân khu riêng biệt và có chú thích rõ ràng.
Thực hiện nhiệm vụ đẩy luồng nhiệt được sinh ra trong khi ampli đi vào hoạt động ra bên ngoài là các khe hở được hãng sản xuất thiết kế ở mặt trên cùng của máy. Chúng được chia thành các khe hở nhỏ, đặt song song nhau.

Những tính năng nổi bật của power ampli Emotiva Build Your Own

Power ampli EmotivaBuild Your Own được đánh giá là bộ ampli khuếch đại công suất 6 kênh chất lượng cao, có khả năng cung cấp công suất đầu ra trên mỗi kênh lớn, cụ thể khi ở mức trở kháng 8 Ohm, ampli cho công suất đầu ra đạt 300W/kênh.

Power ampli Emotiva Build Your Own tot

Còn nếu ở trở kháng 4 Ohm, EmotivaBuild Your Own sẽ cung cấp mức công suất đầu ra 550W/kênh chơi ở 1 kênh, còn nếu chơi ở hai kênh thì mức công suất đạt 490 W/kênh.
Power ampli EmotivaBuild Your Own có các module ở mạch khuếch đại được xây dựng theo class A/B trong khi đó module nguồn lại được sở hữu class H. Nhà sản xuất kết hợp ưu điểm ở cả hai mạch class A/B cho mức sai số thấp nhất, hiệu năng làm việc cải thiện, cung cấp âm chất đạt được độ hoành tráng, độ động tốt và class H có cấu trúc mạch được xây dựng theo công nghệ Switch Mode Power Supply (SMPS) mang đến khả năng cung cấp nguồn điện dồi dào trong quá trình hoạt động của ampli. Do đó ampli Build Your Own vừa đảm bảo khả năng tiết kiệm điện, đồng thời đem đến chất âm chính xác, đầy chi tiết.
Power ampli Build Your Own là mẫu ampli 6 kênh có thể điều chỉnh chế độ đầu vào nhờ cần gạt được hãng trang bị ở ngay mặt sau của ampli, trong đó nếu chơi ở chế độ High-Powered Single Channel Module thì có sự hỗ trợcủa một cổng kết nối đầu vào RCA và một cổng đầu vào XLR, còn ở chế độ Stereo Module là hai cổng XLR và hai cổng RCA.

Power ampli Emotiva Build Your Own chat

Ngoài ra, power ampli Build Your Own còn được hãng sản xuất Emotiva thiết kế một jack kết nối 12V trigger có khả năng tương thích với mạng điện gia đình 100V lẫn 250V. Mặt khác nút Circuit Break ở mặt sau giúp cho người chơi có thể ngắt mạch khi xảy ra sự cố.
Power ampli Build Your Own với những công nghệ tính năng được hãng Emotiva trang bị xứng đáng là mảnh ghép hoàn hảo cho những bộ dàn âm thanh đẳng cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Thanh Hồng

Share this post