Pre ampli Bladelius Sigyn mang đến chất âm chân thật, sống động

Pre ampli Bladelius Sigyn mang đến chất âm chân thật, sống động

Bladelius là một trong những hãng chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh có thiết kế đơn giản đi kèm với hiệu suất làm việc ổn định. Để có được vị trí quan trọng trong lòng các audiophile, hãng đã không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình bằng những thiết kế khá “ấn tượng”, rất “riêng” và công nghệ chế tác tiên tiến, hiện đại. Trong đó phải kể đến pre ampli Bladelius Sigyn.

pre ampli Bladelius Sigyn

Giới thiệu chung về pre ampli Bladelius Sigyn

Chiếc ampli tiền khuếch đại này được thiết kế nhỏ gọn có thể được đặt tại nhiều vị trí trong dàn âm thanh nhà bạn một cách khá dễ dàng. Bao bọc bên ngoài chiếc ampli Bladelius Sigyn là một bộ khung được làm bằng kim loại vô cùng chắc chắn, giúp bảo vệ an toàn các linh phụ kiện bên trong của nó được an toàn nhất.
Khá đơn giản không hề cầu kỳ mặt trước hãng trang bị cho máy một núm xoay tròn to, bên cạnh là một ô kính đen bên trong hiện thị chữ đèn led xanh nổi bật giúp người dùng đứng ở vị trí cách xa vẫn có thể nhìn thấy quá trình hoạt động của máy, góc trái mặt trước là ba nút bấm nhỏ được sắp xếp thẳng hàng nhau chứa đựng những công dụng khác nhau.
Bên cạnh đó, ampli tiền khuếch đại này cũng được tích hợp điều khiển từ xa giống nhiều sản phẩm khác giúp người dùng có thể điều chỉnh pre-amp một cách đầy thuận tiện, dễ dàng.
Mặt sau của ampli Bladelius Sigyn ngoài giắc cắm ra còn có các cổng kết nối đa nhiệm. Chúng được phân theo từng khu có chú thích đầy đủ giúp việc kết nối chiếc pre-ampli này với các thiết bị âm thanh khác trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

pre ampli Bladelius Sigyn dep

Để tăng độ chắc chắn và giúp Bladelius Sigyn chống rung tốt hơn trong quá trình hoạt động, Bladelius đã trang bị cho nó hệ thống chân đế chắc chắn ở bốn góc. Đồng thời 4 chân đế này cũng giúp mẫu ampli tiền khuếch đại này tránh được sự tiếp xúc trực tiếp với những mặt phẩng ẩm mốc.

Những đặc điểm chính về pre ampli Bladelius Sigyn

Pre ampli Bladelius Sigyn có khả năng tái tạo những giai điệu âm thanh một cách đầy chân thực và tự nhiên nhất trong dải tần khá rộng mở lên đến con số 200kHz, ở mức trở kháng 20kOhms, cho độ méo hài tổng thấp dưới 0.01%, hạn chế tiếng ồn tối ưu.
Mặt khác pre-ampli Bladelius Sigyn còn được hãng trang bị cho 1 cổng đầu vào cân bằng XLR, ba cổng đầu vào không cân bằng RCA giúp sản phẩm dễ dàng kết hợp với mọi thiết bị trong dàn âm thanh một cách đơn giản nhất.

pre ampli Bladelius Sigyn chat

Chiếc ampli tiền khuếch đại Bladelius Sigyn của Bladelius có khả năng khuếch đại các tín hiệu một cách nhanh chóng, chính xác, mang lại những âm thanh chân thực, sống động cho dàn âm thanh nhà bạn. Nó chắc chắn là một thiết bị đáng để đầu tư trong tầm giá được đánh giá là “hời”.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Arcam FMJ A39

Thanh Hồng

Share this post