Pre ampli Emotiva BasX PT-100 đến từ Mỹ

Pre ampli Emotiva BasX PT-100 đến từ Mỹ

Chỉ phải bỏ ra chưa đến 7 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một bộ pre ampli Emotiva BasX PT-100 đến từ thương hiệu sản xuất có tiếng của Mỹ Emotiva Audio. Bộ sản phẩm này đang được ưa chuộng trên thị trường âm thanh nhiều nước, là sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc phổ thông, chất âm trung thực, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh cùng tầm giá.

Giới thiệu chung về pre ampli Emotiva BasX PT-100

Pre ampli Emotiva BasX PT-100

Là một trong số những mẫu ampli tiền khuếch đại thuộc dòng Emotiva BasX của Emotiva Audio, pre ampli Emotiva BasX PT-100 sở hữu hình thức bề ngoài cực kỳ đơn giản, trong khối hình hộp chữ nhật nằm ngang có kích thước chiều dài 432mm, chiều rộng 318mm, chiều cao 66mm, trọng lượng chỉ 4kg.
Để xây dựng hệ thống khung xương máy chắc chắn đảm bảo an toàn cho hệ thống linh phụ kiện, bo mạch, máy biến áp… bên trong nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu kim loại ngoài đặc tính cứng, khỏe nó còn có khả năng chống chịu nhiệt cực tốt. Bề mặt chassic được làm hoàn toàn từ chất liệu nhôm phay cao cấp, chính nhờ ưu điểm nhẹ nổi trội mà Emotiva BasX PT-100 giảm tương đối trọng lượng xuống chỉ còn 4kg.

Pre ampli Emotiva BasX PT-100 dep

Pre ampli Emotiva BasX PT-100 có thiết kế mặt trước khá đơn giản, chỉ có một màn hình kính đen hiện thị trạng thái hoạt động của máy thông qua chữ led xanh rõ ràng bên trong, và một núm xoay chỉnh âm lượng lớn cùng hai nút chọn nguồn đầu vào và cuối cùng là nút Standby. Ngoài ra hãng còn trang bị cho BasX PT-100 một cổng giắc cắm headphone 3.5mm

Những đặc điểm chính của mẫu pre ampliEmotiva BasX PT-100

Pre ampli Emotiva BasX PT-100 tot

Tuy chỉ được bán với mức giá chưa đến 7 triệu đồng nhưng pre ampli Emotiva BasX PT-100 vẫn được tích hợp đầy đủ những công nghệ tiên tiến mang tính đột phá và sáng tạo của nhà sản xuất Emotiva. Đầu tiên để giải mã tốt các file tín hiệu nhạc số sang analog Emotiva Audio đã trang bị cho preampli một chip giải mã DAC AD1955 cho tốc độ chuẩn 24bit/192kHz.
Ngoài các cổng đầu vào digital coax, digital, USB và Bluetooth, và hai cặp cổng RCA đầu ra … pre ampli Emotiva BasX PT-100 còn có khả năng kết nối với các đầu đĩa than thông qua cổng kết nối phono cho cả hai kim loại MM lẫn MC. Bên cạnh đó, chiếc pre ampli này còn hỗ trợ cả cổng cắm CD và các thiết bị Aux khác như Tuner.

Pre ampli Emotiva BasX PT-100 chat

Để có được chất lượng đường truyền tín hiệu ổn định, rõ nét đến từng chi tiết, hãng sản xuất xây dựng bên trong bộ pre ampli BasX PT-100 bộ mạch chia thành hai vùng rõ rệt đảm bảo mạch càng ngắn càng dùng ít linh kiện bao nhiêu thì chất lượng tín hiệu càng có độ trung thực, và còn nguyên vẹn bấy nhiêu. Mặt khác chính thiết kế này cũng giúp cải thiện rõ rệt tốc độ phản ứng tín hiệu của ampli.
Đi kèm với bộ pre ampli Emotiva BasX PT-100 là chiếc điều khiển từ xa tiện ích hội tụ đầy đủ các tính năng căn bản giúp quá trình sử dụng của người dùng diễn ra một cách đơn giản, gọn tiện nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Classic

Thanh Hồng

Share this post