Thưởng thức chất âm trầm đầy nội lực đến từ mẫu loa Klipsch R-10SW

Thưởng thức chất âm trầm đầy nội lực đến từ mẫu loa Klipsch R-10SW

Mẫu loa Klipsch R-10SW được thương hiệu lâu đời của Mỹ Klipsch giới thiệu vào năm 2014 với mức giá chưa đến 7 triệu đồng. Loa Klipsch R-10SW được đánh giá là mẫu loa subwoofer có chất âm vượt xa giá thành. Nó chắc chắn sẽ là mảnh ghép thông minh cho hệ thống dàn âm thanh xem phim tại gia.

Giới thiệu chung về loa Klipsch R-10SW

Loa Klipsch R-10SW

Cũng không có nhiều thay đổi trong kiểu dáng, loa Klipsch R-10SW vẫn trung thành với khối thùng hình hộp có trọng lượng 11.6kg, chiều cao 355.6mm, chiều rộng 317.5mm, chiều dài 398mm. Toàn bộ thùng loa đều được làm từ chất liệu gỗ MDF, chống mối mọt, dãn nở tuyệt đối, hơn nữa MDF còn có chi phí sản xuất hợp lý, do đó nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các hãng sản xuất loa trên toàn thế giới nói chung và Klipsch nói riêng.
Tuy chỉ được khoác trên mình màu áo Black nhưng loa Klipsch R-10SW không vì thế mà mất đi sự ưa chuộng đối với khách hàng. Màu áo này khá phổ thông dễ dàng tương thích với các thiết bị phối ghép, và đồ trang trí nội thất trong chính không gian phòng nghe.
Mặt trước của loa Klipsch R-10SW là tấm ê căng vải dạng lưới, có trách nhiệm bảo vệ củ loa bên trong tránh bám bụi, côn trùng. Bộ bốn chân đế chắc gọn giúp loa tạo khoảng cách cố định đối với mặt sàn.
Nếu như ở các model như Klipsch R-115SW, Klipsch R-112SW, Klipsch R-110SW nhà sản xuất thiết kế cổng bass reflex ở mặt đáy hướng sàn, thì đến với mẫu loa Klipsch R-10SW cổng bass reflex lại được đặt ở mặt sau. Nó không những chỉ có nhiệm vụ điều hòa không khí bên trong thùng loa, mà nó còn góp phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng âm trầm thêm phần sâu chắc, dứt khoát, gọn tiếng.

Loa Klipsch R-10SW dep

Những đặc điểm chính về loa Klipsch R-10SW

Với đặc trưng chỉ có tác dụng bổ sung cho dải âm trầm của hệ thống dàn âm thanh xem phim trở nên nội lực, sống động, Klipsch đã trang bị cho loa Klipsch R-10SW một củ loa woofer đặt ngay mặt trước của loa, nó có màu vàng đồng hình nón được thiết kế dựa trên nền tảng high excursion có đường kính 254mm kết hợp với ứng dụng công nghệ Injection Molded Graphaite (IMG) đảm bảo bóc tách âm dải tần thấp đầy chi tiết, dứt khoát, mà đầy nội lực trong dải tần số 32Hz đến 120Hz.
Loa Klipsch R-10SW được trang bị sẵn ampli đạt mức công suất đầu ra mỗi kênh từ 150W-300W. Hơn nữa hãng còn thiết kế ở mặt sau của loa các jack đầu vào Line/LFE RCA dễ dàng tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn.
Ngoài ra, mẫu loa Klipsch R-10SW còn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác điều chỉnh kiểm soát pha tần số thấp thông qua các núm xoay chức năng được hãng tích hợp ngay mặt sau.

Loa Klipsch R-10SW chat

Theo như lời khuyến cáo của nhà sản xuất, mẫu loa Klipsch R-10SW không nên đặt sát tường, khoảng cách tối thiểu của loa đối với tường nhà nên là 1m. Nó nên phối ghép với các cặp loa cùng hãng sản xuất để có thể phối hợp ăn ý với nhau tạo nên những màn trình diễn hoàn hảo, không làm khách hàng phải thất vọng, cụ thể là cặp loa đứng Kilpsch R-26F, một mẫu loa center Klipsch R-25C, một cặp loa surround Klipsch R-14S và cuối cùng là mẫu loa subwoofer Klipsch R-10SW.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Thanh Hồng

Share this post