Tối ưu đường truyền âm thanh bằng dây nguồn AudioQuest Dragon Source

Tối ưu đường truyền âm thanh bằng dây nguồn AudioQuest Dragon Source

Một sản phẩm dây cáp điện nối liền nguồn điện AC với các thiết bị âm thanh luôn là vấn đề “nhức nhối” được giới audiophile quan tâm nhiều. Bởi lẽ dòng điện xoay chiều AC luôn là một dòng điện gây ra sự nhiễu âm tiêu cực khá khó chiều. Để xử lý vấn đề này, AudioQuest đã cho ra mắt thị trường dòng dây nguồn chuyên dụng, một trong số đó là dây nguồn AudioQuest Dragon Source.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Dragon Source

Được sản xuất với mục tiêu giúp những thiết bị âm thanh tránh được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực từ dòng điện AC, AudioQuest Dragon Source không chỉ là một dây dẫn bình thường mà nó còn là một cầu nối hiệu quả, dẫn truyền nguồn năng lượng sạch, cung cấp hiệu suất làm việc tốt hơn cho dàn âm thanh.

Day nguon AudioQuest Dragon Source

Dây nguồn AudioQuest Dragon Source có màu sắc chủ đạo đen xám, với lớp vỏ được bện từ nhiều sợi dây đan xen chéo với nhau, mang đến độ chắc chắn cùng sự linh loạt đáng kể. Đồng thời nó còn bảo vệ hệ thống lõi dây bên trong tránh được những ảnh hưởng tiêu cực từ tác động không mong muốn bên ngoài.

Những đặc điểm chính về dây nguồn AudioQuest Dragon Source

Dây nguồn AudioQuest Dragon Source có lõi dây được làm từ đồng tinh khiết PSC+ kết hợp với bề mặt phủ bạc PSS bên ngoài siêu nhẵn. Chất liệu đồng Perfect-Surface Copper PSC+ trơn nhẵn, tinh khiết hoàn toàn loại bỏ sự khắc nghiệt và làm tăng độ rõ nét của đường truyền dẫn hơn so với OFHC, OCC, 8N.

Day nguon AudioQuest Dragon Source dep

Công nghệ “giải phóng” tiếng ồn Ground Noise Dissipation Technology cũng được AudioQuest áp dụng trong model lần này bởi chính tham vọng loại bỏ hoàn toàn hiện tượng tiếng ồn có được ngay trong quá trình tác động lẫn nhau giữa các sợi lõi dây. Ground Noise Dissipation Technology đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ bởi chất lượng hiệu quả của nó mang đến ngoài sức tưởng tượng.
Hệ thống điện môi DBS đảm bảo rằng dây nguồn AudioQuest Dragon Source sẽ có được một môi trường điện dung băng thông mở rộng, ít tạp chất, sự biến dạng không còn xuất hiện.

Day nguon AudioQuest Dragon Source tot

Các đầu cắm của AudioQuest Dragon Source cũng được hàn nguội theo một hệ thống Cold-Weld độc quyền của hãng, đầu giắc mạ bạc cung ứng kết nối đảm bảo, toàn vẹn về cấu trúc dây nguồn.
Dây nguồn AudioQuest Dragon Source sở hữu cấu trúc khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng nó lai đóng vai trò vô cùng quan trọng khi góp phần tạo nên một môi trường tối ưu cho các thiết bị dàn âm thanh. Nếu bạn còn phân vân về việc chọn những dây nguồn chất lượng thì có thể tham khảm mẫu dây nguồn AudioQuest Dragon Source, tôi tin chắc rằng bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi chất lượng mà nó sở hữu.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thanh Hồng

Share this post