Laptop top 10 được giới trẻ yêu thích nhất

Laptop top 10 được giới trẻ yêu thích nhất

Trước kia, những chiếc laptop thường mang một dáng vẻ thô kệch cục mịch, cồng kềnh và thường khoác lên mình tấm áo đen tối, xám kịt. Hầu hết những chiếc laptop không được quan tâm chăm chút đến ngoại hình.
Hiện nay, chạy theo xu hướng thẩm mỹ cao của người dùng, ngoại hình của những chiếc laptop được các nhà sản xuất quan tâm hơn trước.
Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng top 10 mẫu laptop đẹp nhất thế giới hiện nay (theo đánh giá của BusinessInsider)

1. Asus ZenBook

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-1

Chiếc laptop Asus ZenBook sẽ làm bạn ấn tượng ngay khoảnh khắc lần đầu bạn nhìn thấy với ngoại thất kim loại màu bạc nổi bật.
Những gờ kim loại biến logo ASUS thành ngọn hải đăng tỏa ra những ánh đèn khi bạn nhìn vào nó.

2. Dell XPS 13 và XPS 15

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-2

Thiết kế của dòng laptop Dell XPS 13 và XPS 15 tuy khá bảo thủ nhưng người mua có lẽ vẫn không thể cưỡng lại được vẻ đẹp toát ra từ nó.
Không có được màu sắc hào nhoáng cần có để có thể lấy được tình yêu của người dùng, Dell XPS 13 và XPS 15 thay vào đó lại sở hữu một màn hình viền mỏng khiến cho dòng laptop này toát lên phong cách chuyên nghiệp. Đồng thời những hoa văn sợi cac-bon xung quanh bàn phím cũng là điểm nổi bật cho dòng laptop này.

3. Razer Blade Stealth

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-3

Dịu dàng mà vẫn chiến được game khủng
Các sản phẩm laptop của Razer hướng tới người dùng là những game thủ. Vậy nên cần một cấu hình mạnh mẽ, những ánh đèn led ảo diệu. Chiếc laptop Razer Blade Stealth lại hoàn toàn khác với các bạn cùng dòng sản phẩm. Thông thường dòng laptop chơi game sẽ có ngoại hình cồng kềnh, do tích hợp card rời khủng. Nhưng chiếc Razer Blade Stealth lại có thiết kế khác lạ với card màn hình rời ở bên ngoài, khi cần thiết sẽ được kết nối với laptop.
Với thiết kế này, Blade Stealth vừa có thể chiến được game khủng, vừa trông dịu dàng. Hơn nữa người dùng còn có thể setup màu sắc đèn bàn phím để thể hiện sự tinh tế của mình.

4. LG Gram

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-4

Nhìn qua, có lẽ LG Gram đẹp hơn cả chiếc MacBook Air
LG Gram có thân kim loại, hình dáng nhỏ nhẹ gợi cho chúng ta hình dung chiếc MacBook Air. Nhưng với thiết kế viền màn hình mỏng, LG Gram có được ngoại hình trông hiện đại hơn sản phẩm laptop đình đám của Apple.

5. MacBook Pro

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-5

Thiết kế của dòng MacBook Pro từ năm 2008, nhưng Apple luôn biết tân trang lại vẻ đẹp xuyên thời gian cho dòng sản phẩm của mình. Dòng MacBook Pro sở hữu vẻ đẹp thanh khiết, gọn gàng với thiết kế thân kim loại kết hợp với kính đen.

6. Samsung Ativ Book 9 Pro

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-6

Ativ Ultrabooks của Samsung được gia công hoàn toàn từ một khối nhôm duy nhất, bề mặt thân đen mịn với các chi tiết vát cạnh tinh tế và bóng bẩy, với những đường nét cổ điển, chiếc laptop mỏng tang cùng với đường cong điệu đà ở 2 bên

7. Acer Aspire S7 – ngoại thất kính trắng sang trọng

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-7

Acer Aspire S7 ra mắt từ năm 2015 nhưng dòng laptop này vẫn độc nhất trong thiết kế ngoại thất bằng kính trắng sang trọng, đẹp tuyệt vời. Màu trắng khiến cho người dùng có cảm giác hiện đại và sạch sẽ

8. Lenovo Yoga Pro 900

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-8.1

Điểm đặc biệt của chiếc Lenovo Yoga Pro 900 là chiếc bản lề, thiết kế giống như một món đồ trang sức bằng kim loại, hay giống như động cơ bên trong một chiếc đồng hồ Rolex vậy.

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-8.2

Thiết kế bản lề đặc biệt này cho phép người dùng xoay màn hình ngược 360 độ. Ngoài ra, chiếc Yoga Pro có thiết kế siêu mỏng, chuẩn dòng laptop cao cấp.

9. HP Spectre – Sang trọng quý phái

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-9.1

Thiết kế bản lề trông như những thỏi vàng, với điểm nhấn sắc nét màu đồng sang trọng. HP Spectre hiện là chiếc laptop mỏng nhất thế giới.
Tuy vậy HP chưa công bố Hp Spectre, có lẽ đầu mùa thu năm nay HP mới có thông tin chính thức về ngày ra mắt chiếc laptop sang trọng quý phái này.

10. Microsoft Surface Book

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-10.1

Với thiết kế màu xám nhạt, Surface Book trở nên quý phái độc đáo so với các dòng laptop khác, cùng với đó là thiết kế bản lề uốn cong mang lại cảm giác cổ điển.

10-chiec-laptop-dep-nhat-hien-nay-du-suc-lam-con-tim-ban-tan-chay-10.2

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M6500i

Lê Hồng

Share this post