Trải nghiệm chơi CD chất lượng cao với mẫu đầu CD Cambridge Azur 651C

Trải nghiệm chơi CD chất lượng cao với mẫu đầu CD Cambridge Azur 651C

Đầu CD Cambridge Azur 651C được nhắc đến là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi âm thanh khi muốn tìm kiếm 1 thiết bị đầu CD có khả năng xử lý hoàn hảo cả 2 vấn đề về âm thanh và hình ảnh.

Một trong những sự lựa chọn xuất sắc dành cho đầu CD Cambrigde Azur 651C chính hãng

dau CD Cambridge Azur 651C

Đầu CD Cambrigde Azur 651C là một sản phẩm đầu CD hiện đại ngay từ thiết kế bên ngoài. Cấu tạo lên phần khung đầu CD là một tấm vỏ kim loại cao cấp được bọc 2 bên là khung fascias chunky. Đây là thiết kế mang lại hiệu quả cao trong việc chống xóc và chống rung tốt, đồng thời sẽ hạn chế đến mức thấp nhất những yếu tố ngoại cảnh tác động vào. Ở mặt trước của đầu CD được hãng trang bị 1 màn hình hiện thị có độ phân giải cao và các nút chức năng cơ bản giúp người chơi dễ dàng làm chủ thiết bị của mình. Màn hình hiển thị dot-matrix sẽ hiển thị các thông số và lựa chọn đầu ra âm thanh giúp người chơi dễ dàng nắm bắt trong quá trình chơi nhạc. Hơn nữa, hệ thống các cổng kết nối ở mặt sau của đầu CD được bố trí khoa học và phân khu rõ ràng.
Đầu CD Cambridge Azur 651C sở hữu chiều cao chỉ 85 mm, chiều rộng 430 mm, chiều sâu 305 mm và nặng 4,8 kg. Đầu CD này có 2 phiên bản màu để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với hệ thống âm thanh của mình nhất, đó là phiên bản màu black và silver.

Chất lượng hiend đến từ mức giá hifi của đầu CD Cambrigde Azur 651C

dau CD Cambridge Azur 651C dep

Đầu CD Cambrigde Azur 651C được hãng trang bị 2 chip giải mã DAC của hãng Wolfson WM8742 mang đến khả năng giải mã âm thanh chất lượng cao lên đến 24-bit/192kHz. Azur 651C còn được trang bị bộ xử lý ARM7 và máy tạo xung cho độ chính xác cao. Để cung cấp nguồn điện đầu vào cho toàn bộ hoạt động của thiết bị, Cambrigde sử dụng 1 biến áp hình xuyến kích thước lớn đặt ở chính giữa đầu CD. Biến áp xuyến này cung cấp công suất âm thanh lên đến 75W. Bên cạnh biến áp hình xuyến này còn có một mạch bán dẫn giúp hỗ trợ tối đa hoạt động của đầu CD.
Mạch chính mà hãng âm thanh sử dụng cho model Azur 651C này là mạch Servo S3. Mạch Servo S3 giúp đầu ra âm thanh được tinh chỉnh nâng cao cả về chất lượng âm thanh lẫn tốc độ. Hơn nữa, khi sử dụng mạch Servo S3, các tác nhân nhiễu jitter làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đầu ra sẽ được loại bỏ tối đa, cung cấp chất lượng âm thanh đầu ra chân thực nhất.

dau CD Cambridge Azur 651C tot

Đầu CD Cambrigde Azur 651C mặc dù không mang đến sự đa dạng các nguồn âm thanh trong chơi nhạc nhưng nó lại tập trung làm rất tốt nhu cầu chơi nhạc bằng đĩa CD. Với một mức giá bình dân, Cambrigde Azur 651C chắc chắn sẽ chinh phục được người nghe bởi màn trình diễn âm thanh từ CD rõ nét và chi tiết của mình.
Bên cạnh mẫu đầu CD Cambrigde Azur 651C đến từ thương hiệu Cambrigde, khách hàng còn có thể tham khảo thêm các mẫu đầu CD đến từ Emotiva, Audia Fight, Vista Audio… Trong bài viết, tôi sẽ gợi ý cho khách hàng thêm 1 mẫu đầu CD đến từ thương hiệu Emotiva có tên đầu CD Emotiva BasX CD-100. Model CD Emotiva BasX CD-100 có giá bán rơi vào khoảng chưa đến 7 triệu đồng nhưng nó cũng được trang bị nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến chẳng thua kém gì so với đầu CD Cambrigde Azur 851C có giá bán 16 triệu đồng. Cụ thể đầu CD Emotiva BasX CD-100 được tích hợp bên trong chip DAC CS4398 Advanced Multi-Bit Delta-Sigma của Cirrus Logic có tốc độ xử lý file nhạc số chuẩn lên đến 24bit/192kHz.

dau CD Cambridge Azur 651C chat

Đây chỉ là 1 sự gợi ý nhỏ cho khách hàng để họ có thêm nhiều sự lựa chọn. Còn tuy nhiên với mỗi sản phẩm nào thì nó cũng đều sở hữu những tính năng thông minh, điểm mạnh riêng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Thanh Hồng

Share this post