Trải nghiệm mẫu phono pre ampli Emotiva XPS-1 nhỏ nhưng chất lượng đến từ Emotiva

Trải nghiệm mẫu phono pre ampli Emotiva XPS-1 nhỏ nhưng chất lượng đến từ Emotiva

Đối với những ai có sở thích chơi đầu đĩa than chỉ chẳng còn xa lạ gì với các thiết bị phono pre ampli. Emotiva mang đến cho cộng đồng âm thanh thiết bị hỗ trợ đắc lực cho hệ thống âm thanh đầu đĩa than thiết bị hỗ trợ phono pre ampli Emotiva XPS-1. Sản phẩm hiện nay đang được bán với mức giá dưới 5 triệu đồng.

Giới thệu chung về phono pre ampli Emotiva XPS-1

pre ampli Emotiva XPS-1

Emotiva thương hiệu sản xuất âm thanh danh tiếng của Mỹ luôn tìm đủ mọi cách để sản xuất ra các dòng sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu chơi nhạc của giới audiophile. Phono pre ampli Emotiva XPS-1 chính xác là sự lựa chọn xuất sắc nhất để thay thế cho tầng phono của các mẫu pre ampli hay ampli tích hợp.
Phono pre ampli Emotiva XPS-1 là chiếc phono preampli cỡ nhỏ thuộc dòng sản phẩm cao cấp X series, model có kích thước chiều cao 16mm, chiều rộng 63mm, chiều dài 149mm, nó đặt vừa lòng bàn tay của khách hàng nên có thể đặt ở mọi nơi mọi chỗ mà không gây bất cứ khó khăn gì trong khi tìm vị trí hợp lý để setup.

pre ampli Emotiva XPS-1 dep

Những tính năng nổi bật của mẫu phono pre ampli Emotiva XPS-1

Emotiva được đánh giá là thương hiệu đi đầu trong việc chiều lòng khách hàng bởi các dòng sản phẩm mà hãng sản xuất đều có chất lượng vượt xa giá thành, phono pre ampli Emotiva XPS-1 cũng vậy, chỉ với mức giá chưa đến 5 triệu đồng nhưng model đã tạo được cho khách hàng sự tò mò bởi chất lượng âm thanh tái tạo có độ chi tiết, chính xác đến ngạc nhiên.
Toàn bộ các chi tiết đều được hãng sản xuất tích hợp ở mặt trên của phono pre ampli Emotiva XPS-1, ngoài hai jack đầu vào RCA cho hai kênh trái phải, một jack ground dùng cho mâm đĩa than, hãng còn trang bị cho phono pre ampli Emotiva XPS-1 hai nút cần gạt để lựa chọn kim đĩa than Moving Coil hay Moving Magnet. Trong khi đó, mặt dưới của phono preampli còn có một loạt switch để lựa chọn các mức trở kháng đầu vào cụ thể như 47 Ohm, 100 Ohm, 470 Ohm hay 1k Ohm nếu dùng kim Moving Coil.

pre ampli Emotiva XPS-1 tot

Mặt khác, phono pre ampli Emotiva XPS-1 còn được trang bị jack cắm AC adapter và hai cổng đầu ra RCA ở ngay mặt dưới của ampli. Các cổng kết nối này đều được mạ vàng cẩn thận để tăng cường độ nhạy khi tiếp xúc, hơn nữa nó còn góp phần không nhỏ trong việc giữ vững ổn định đường truyền tín hiệu.
Hệ thống cần gạt kim được hãng thiết kế đặt ở toàn bộ mặt trên của phono pre ampli Emotiva XPS-1, do đó người chơi chỉ cần chú ý tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất, gạt sang MC thì phono preampli sẽ chơi ở chế độ kim Moving Coil, còn khi được gạt sang trái NM thì tất nhiên Emotiva XPS-1 sẽ thực hiện chế độ kim Moving Magnet.
Ưu điểm khiến phono pre ampli Emotiva XPS-1 trở nên ưa chuộng hơn trên thị trường âm thanh hiện nay là sản phẩm có thể dễ dùng mạng lưới điện gia đình 110V và 220V.

pre ampli Emotiva XPS-1 chat

Phono pre ampli Emotiva XPS-1 được nhận xét đạt chất lượng âm sắc tốt nhất trong các mẫu sản phẩm đến từ các thương hiệu khác có cùng tầm giá. Mức giá phải chăng, chất âm tốt cùng một ngoại hình nhỏ gọn, phono pre ampli Emotiva XPS-1 chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho tầng phono của những chiếc ampli tích hợp và hứa hẹn mang đến chất âm tuyệt vời cho người nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Thanh Hồng

Share this post