Triển lãm Munich High End 2020 chính thức bị hủy do ảnh hưởng nCovid 19

Triển lãm Munich High End 2020 chính thức bị hủy do ảnh hưởng nCovid 19

Triển lãm Munich High End 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 14/5 – 17/5 tới đây đã chính thức bị hủy do diến biến phức tap và sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh nCovid 19 trên toàn thế giới, đặc biệt là Châu Âu. Là một tổ chức thương mại quốc tế, ban tổ chức của Munich High End cho biết việc bảo vệ sức khỏe của mọi người và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh cũng là trách nhiệm của họ.

Được biết, ngay khi dịch bệnh phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc vào tháng 1 thì ban tổ chức đã cân nhắc tới những thay đổi của Munich High End. Và khi dịch bệnh phát triển tại  Châu Âu thì họ đã quyết định hủy bọ triển lãm này, mặc dù đã có tới 500 thương hiệu đã đăng ký tham gia triển lãm cũng như rất nhiều khách hàng ở khắp nơi trên thế giới có kế hoạch tham gia. Điều này chắc chắn gây thiệt hại về kinh tế của ban tổ chức, nhưng vì sức khỏe của cộng đồng cũng như hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, họ đã quyết định hủy bỏ triển lãm.

trien lam munich hiend

Munich High End show là một trong những triển lãm âm thanh lớn nhất thế giới hiện nay. Nó được tổ chức thường niên tại Đức và kéo dài trong 4 ngày với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trên toàn thế giới cũng như thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tới tham dự. Triễn lãm cũng được tổ chức với quy mô lớn với các phòng chờ, miễn phí wifi cũng như nước uống… Đây cũng được coi là dịp mà các nhà sản xuất giới thiệu các sản phẩm mới của mình tới khách hàng, đối tác.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Dây loa lõi bạc tinh khiết AudioQuest Dragon Zero

Lan Nguyễn

Share this post