Tuner Yamaha T S1000 sản phẩm tốt trong tầm giá khoảng 20 triệu đồng

Tuner Yamaha T S1000 sản phẩm tốt trong tầm giá khoảng 20 triệu đồng

Các sản phẩm Tuner của Yamaha được người chơi âm thanh khá ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Một trong những điểm cộng của dòng sản phẩm này chính là khả năng phối ghép dễ ăn ý với các thiết bị âm thanh khác cùng hãng, hay thậm chí là các thương hiệu khác như AudioSolutions, Audia Fight, Elipson, Emotiva, Vista Audia… Tuner Yamaha T S1000 là một thiết bị thu phát sóng radio sở hữu mức giá khá mềm và là sự lựa chọn tối ưu cho bộ đôi Yamaha A-S2000/CD-S2000 và Yamaha A-S1000/CD-S1000.

Thiết kế gọn gàng, thanh mảnh của Tuner Yamaha T S1000

Tuner Yamaha T S1000

Không khác nhiều so với các thiết bị khuếch đại Yamaha, Tuner Yamaha T S1000 sở hữu một ngoại hình khá sang trọng, được bao bọc bên ngoài là 1 khung nhôm phay cứng chắc, phủ ngoài cùng bằng 1 lớp sơn. Tuner được đặt trên hệ thống 4 chân đế hình trụ dẹt được làm từ kim loại giúp ngăn cách thiết bị với mặt sàn và hỗ trợ cho tuner có thể đứng vững cố định trên các mặt phẳng. Phần khung tuner được thiết kế chắc chắn có trọng lượng chưa đến 6kg/chiếc, điểm gây sự chú ý của Tuner Yamaha T S1000 so với các sản phẩm trong dòng chính là phần thiết kế mặt bên được hãng trang bị lớp gỗ cách điệu đẹp mắt.
Tại mặt trước của tuner là các nút lựa chọn sóng tín hiệu radio và nút nguồn tắt bật máy. Tuner Yamaha T S1000 được bổ sung 1 màn hình hiển thị 2 dòng hiển thị 16 ký tự ở mặt trước. Thông qua màn hình hiển thị này, người chơi có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết như lựa chọn sóng radio, tình trạng hoạt động của thiết bị. Tuner Yamaha T S1000 có thể thu và phát sóng tới 40 đài FM/AM.

Tính năng nổi trội và chức năng hoạt động của Tuner Yamaha T S1000

Tuner Yamaha T S1000 mat sau

Bên dưới màn hình hiển thị là 7 nút lựa chọn bằng nhôm lần lượt từ trái sang phải nút Dimmer, Info/Text, TP, Memory, Clear, FM Mode, FM/AM. Trong đó, các nút bấm này thực hiện các chức năng cơ bản cụ thể như:
Dimmer
Tuner Yamaha T S1000 được cài đặt với 4 độ sáng màn hình khác nhau và người chơi có thể điều chỉnh độ sáng màn hình thông qua nút Dimmer trên mặt máy này
Info/Text
Bật thay đổi các hiển thị trên màn hình hiển thị sóng radio
TP
Nút TP giúp người chơi có thể tự động tìm kiếm 1 sóng âm thanh FM/AM
Memory
Bộ nhớ thiết bị với các kênh sóng radio được cài đặt phát tự động
Clear

Tuner Yamaha T S1000 dep

Nút Clear để xóa các kênh sóng radio FM/AM cài sẵn trên thiết bị được lưu trong bộ nhớ Memory
FM Mode
Nút FM Mode giúp người chơi chuyển sang chế độ nhận sóng radio FM
FM/AM
Nút FM/AM để người chơi lựa chọn sóng radio FM hoặc AM
Ngoài ra, còn có 1 nút chọn Tuning Mode được trang bị ở mặt trước của Tuner Yamaha T-D500 giúp người chơi thiết lập chế độ điều chỉnh tự động. Ngoài ra, hãng còn cung cấp 1 núm xoay cỡ lớn để xoay/chọn các kênh FM,AM.
Các cổng kết nối được hãng trang bị ở mặt sau một cách khoa học và đầy đủ. Tuy nhiên, so với model Tuner T-D500 thì ở tuner Yamaha T S1000 đã bị lược bỏ đi cổng Antenna digital radio. Các cổng kết nối Antenna mà Tuner Yamaha T S1000 được trang bị bao gồm 1 cổng FM, 1 cổng AM và 1 cổng GND nối đất chống nhiễu. Hơn nữa, hệ thống cổng kết nối output bao gồm 1 cặp cổng RCA cho tín hiệu analog chia đều cho 2 kênh trái phải.

Tuner Yamaha T S1000 chat

Các mạch của Tuner Yamaha T S1000 được hãng trú trọng đầu tư, bên cạnh đó hãng còn sử dụng bên trong mẫu tuner này hệ thống các linh kiện chất lượng cao đảm bảo quá trình hoạt động của tuner diễn ra ổn định, không hề gặp dán đoạn.
Để sở hữu 1 mẫu Tuner Yamaha T S1000 chính hãng, khách hàng nên đến địa chỉ của Audio Hà Nội để được hỗ trợ mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi tốt nhất, đi kèm với chế độ bảo hành chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thanh Hồng

Share this post