[Vietnam Hi-end Show 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 có màn hội ngộ hoành tráng cùng tín đồ mộ điệu tại Hà Nội

[Vietnam Hi-end Show 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 có màn hội ngộ hoành tráng cùng tín đồ mộ điệu tại Hà Nội

Có thể nói tháng 9 là dịp trở lại của rất nhiều sự kiện âm thanh lớn và quan trọng hàng đầu tại Việt Nam. Một trong những cái tên không thể bỏ qua đó chính là Vietnam Hi-end Show 2023. Sự kiện âm thanh hi-end đỉnh cao này chính thức diễn ra trong 3 ngày 16-17-18 tháng 9 tại khách sạn PAN PACIFIC HANOI (Số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội). Tại sự kiện có sự quy tụ của những thương hiệu âm thanh khủng, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm âm thanh sôi động, vô cùng độc đáo cho các audiophile.

6 (10)

Vietnam Hi-end Show 2023 được xem là một lễ hội âm thanh, quy tụ những người yêu âm nhạc và công nghệ, đồng thời khám phá các xu hướng mới và trải nghiệm âm thanh chất lượng cao đến với tín đồ mộ điệu. Những cái tên hi-end, ultra hi-end đình đám sẽ góp mặt tại sự kiện đó chính là B&W, Wilson Audio, McIntosh, Cessaro Horn Acoustics, Anzus Acoustics, Kronos Audio, Magico, Goldmund, Constellation Audio, Kaiser Acoustics, Audio Note, Cary Audio, Raidho Acoustics, Chord Electronics, Cabasse, Focal, Dan D’Agostino, YBA, Cambridge Audio, DALI, SVS, Denon, Fyne Audio, AudioVector, Cyrus, Q Acoustics…

Chưa dừng lại ở đó, các nhà phân phối và bán lẻ uy tín tại Việt Nam gồm: Đông Thành – Hoà Phúc, Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, Thanh Tùng Audio, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Công Audio, The Experts Group, Điện tử Nam Phú, Thắng Audio, Phong Audio, TecHland Audio, Bose, Bang & Olufsen, Cơn Bão Số… cũng sẽ mang tới những thiết kế âm thanh “khủng” và đẳng cấp để mang đến cho khách tham quan trải nghiệm “đã mắt, đã tai” vô cùng độc đáo.

1

3

14

Mỗi một khách tham quan đến với sự kiện Vietnam Hi-end Show 2023 không chỉ được thưởng thức những màn tái tạo âm tần đỉnh cao mà còn được thưởng thức miễn phí craft beer thượng hạng của Platinum. Sau khi kết thúc sự kiện tại Hà Nội, Vietnam Hi-end Show 2023 tiếp tục quay trở lại với thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày 14-15-16 tháng 10 tại lầu 1 và lầu 2 khách sạn REX HOTEL SAIGON (141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp HCM).

Thu Hương

 

Review Top7 những cặp loa bookshelf Hi-fi đáng sở hữu nhất năm 2019

Share this post