[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Toàn cảnh Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh: Nhiều siêu phẩm âm thanh hội tụ

[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Toàn cảnh Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh: Nhiều siêu phẩm âm thanh hội tụ

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 đã chính thức diễn ra từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã chinh phục được trái tim của mọi người yêu nhạc nhờ màn xuất hiện của những siêu phẩm âm thanh đến từ hàng loạt tên tuổi âm thanh danh tiếng trên Thế giới.

19

Cụ thể, Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu nhiều phòng trình diễn và trưng bày đẳng cấp đến từ những đơn vị phân phối âm thanh uy tín tại Việt Nam, như Đông Thành – Hòa Phúc, Audio Hoàng Hải, Nguyễn Audio, The Experts Group, Audio Sơn Hà,… cùng những cái tên đẳng cấp như DALI, Monitor Audio, Cambridge Audio, SVS, Paradigm, Triangle, Victrola, Anthem, Vitus Audio, Dan D’Agostino, WADAX, Acoustic Signature, Siltech, CrystalCable,… tạo nên những trải nghiệm âm tần “mãn nhãn, đã tai”.

13

Một trong những thiết kế được quan tâm nhiều nhất tại Vietnam Hi-end Show 2023 đó chính là hệ thống siêu loa kèn Avantgarde Acoustic Trio G3 hoàn toàn mới sở hữu 4 subwoofer cùng mô-đun khuếch đại iTRON kết hợp cùng đầu đĩa than Dohmann Helix One (giá 1,9 tỷ đồng) hay đầu CD Esoteric K-01XD (665 triệu đồng). Bên cạnh đó còn có cặp siêu loa flagship Raidho TD6 phối ghép trình diễn cùng siêu khuếch đại MOON 888, kết hợp cùng các thiết bị hệ thống khác cùng bộ phụ kiện cao cấp của Nordost và bộ cấp nguồn hi-end Stromtank tạo nên nhiều bất ngờ cho người nghe.

21

Những cặp loa mới ra mắt thế giới và được đưa về Việt Nam như Sonus faber Stradivari G2, Sonus faber Amati G5, Wilson Audio Sasha V và cặp loa Bowers & Wilkins 801 D4 Signature được kết hợp cùng các thiết bị khuếch đại và nguồn phát từ các thương hiệu McIntosh, Audio Research, FM Acoustics… đã tạo nên một trải nghiệm âm thanh hiếm có vô cùng hoàn hảo dành cho mọi khách tham quan.

24

Độc đáo không kém chính là sự xuất hiện của các cặp siêu loa từ thương hiệu Gauder Akustik cùng với các thiết bị hàng đầu khác từ các thương hiệu Vitus Audio, Dan D’Agostino, WADAX, Acoustic Signature, Siltech, CrystalCable… mà đỉnh cao chính là cặp siêu loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition và cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500. Tất cả những thiết kế âm tần đỉnh cao này hội tụ đã tạo nên những màn tái tạo âm tần hoàn mỹ, thể hiện xu hướng công nghệ mới nhất trong năm 2023.

26

Đặc biệt, khách tham quan đến với Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh còn được thưởng thức thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi. Ngoài ra, audiophile cũng nhận được những phần quà giá trị đầy thú vị từ ban tổ chức và đơn vị tham gia.

Yên Vũ

Share this post