[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 chính thức khai mạc tại Thành phố Hồ Chính Minh thu hút đông đảo người yêu nhạc

Không phụ lòng những người yêu nhạc, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 đã chính thức khai mạc từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của nhiều thương hiệu âm thanh danh tiếng toàn cầu cùng nhiều hoạt động thưởng thức âm thanh thú vị và độc đáo.

3

Tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh có sự xuất hiện của nhiều dòng thiết bị âm thanh cao cấp đến từ những thương hiệu âm thanh hi-end, ultra hi-end trên Thế giới, tạo nên những trải nghiệm “mãn nhãn, đã tai” cho khách tham quan. Bên cạnh đó là những phòng trình diễn và trưng bày đẳng cấp đến từ nhiều nhà phân phối hàng đầu Việt Nam như: Đông Thành – Hòa Phúc, Nguyễn Audio, Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, The Experts Group,… tạo nên một “bữa tiệc” thanh âm vô cùng đẳng cấp.

4

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của Vietnam Hi-end Show 2023 đó chính là thay vì sử dụng các đầu đọc CD với nhiều module phức tạp, những dàn máy cao cấp tại sự kiện đều được trang bị các nguồn phát số cao cấp, sử dụng nguồn nhạc được cung cấp trực tuyến từ các ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao như Tidal, Qobuz, Deezer… hay các loại nguồn phát nhạc số music server và những hệ thống loa thông minh. Bởi lẽ, hiện đang có ngày càng nhiều những thiết bị nghe nhạc có sử dụng công nghệ hiện đại góp phần tối ưu tính năng và đem lại cho người dùng những trải nghiệm tiện ích vô cùng độc đáo.

2

Không chỉ có vậy, mỗi khách hàng đến với Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh còn có cơ hội thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi tại đây, cùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Thanh Anh

Share this post