[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội] Không gian hoành tráng tại triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội

[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội] Không gian hoành tráng tại triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội

Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội đã chính thức khép lại sau 3 ngày tổ chức sự kiện 01/12/2018 – 03/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, tp Hà Nội.
Có thể nói cơn bão Ultra hi-end, hi-end vẫn còn đang càn quét mọi ngóc ngách trên trang nhất của các tờ báo chuyên ngành uy tín. Đây là sân chơi có tầm trong giới audio được tổ chức thường niên 2 lần/1 năm tại Tp HCM, và Hà Nội.
Vào những ngày đầu tháng 11, triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 trong TPHCM đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng quan khách. Đến với, triển lãm ngoài Hà Nội lần này, giới audiophile lại một lần được chiêm ngắm và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh “đặc sắc” đến từ các đơn vị phân phối, bán lẻ uy tín như Audio Hà Nội, Audio Hoàng Hải, Sài Gòn Hi-end, Đông Thành – Hòa Phúc, Anh Duy Audio, Công Audio, Thắng Audio, Aptronics Audio… Họ mang đến triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội những dòng sản phẩm cao cấp nhất, mới nhất đến từ các thương hiệu lừng danh như AudioSolutions, Pilium, Viva Audio, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, YG Acoustics, Raidho, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Kronos, Chord, Dynaudio, Thrax, T+A, Magico, Aavik, PMC, Accuphase,…

Vietnam Hiend Show 2018

Vietnam Hiend Show 2018 dep

Vietnam Hiend Show 2018 tot

Ngay từ những giờ đầu sau khai mạc triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội. Phòng triển lãm của đơn vị Audio Hà Nội luôn đón lượng khách quan qua lại mỗi lúc 1 đông. Họ nán lại khá lâu để nghe màn trình diễn sống động đến từ hệ thống phối ghép của các cặp loa AudioSolutions phối ghép với các mẫu ampli đến từ thương hiệu Pilium Audio, Audia Flight, đặc biệt là các mẫu ampli đèn của Viva Audio, không thể không nhắc đến sự trợ giúp đắc lực của lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000, và hệ thống dây kết nối đến từ thương hiệu AudioQuest.
Gian phòng của Audio Hà Nội được ví như 1 bữa tiệc âm thanh, các món ăn đặc sản đều là các thiết bị audio cao cấp hàng đầu đến từ những thương hiệu độc quyền của đơn vị này. Mặt khác, nhiều khách quan còn thể hiện sự thán phục trước cái tâm sự nhiệt huyết tận tình trong nghề đến từ chính các đại diện của hãng AudioSolutions, Audia Fight, Pilium. Trước ngày khai mạc triển lãm, họ đã có mặt ở Việt Nam phối hợp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội setup nên hệ thống phối ghép đẳng cấp, cung cấp cho khách quan sân khấu âm nhạc sống động, với chất âm đậm đà phủ tràn không gian phòng nghe rộng lớn.

Vietnam Hiend Show 2018 chat

Vietnam Hiend Show 2018 hay

Vietnam Hiend Show 2018 a

Vietnam Hiend Show 2018 b

Đến với phòng triển lãm của Audio Hoàng Hải, khách quan lại tỏ ra ngỡ ngàng trước độ chịu chơi của đơn vị này. Audio Hoàng Hải sử dụng cặp loa Focal Grande Utopia EM EVO phối ghép với ampli Dan D’Agostino Relentless Monoblock, cùng 4 thớt dCS Vivaldi, toàn bộ hệ thống kết nối đều được dùng loại dây dẫn đến từ thương hiệu Nordost.

Vietnam Hiend Show 2018 loa

Vietnam Hiend Show 2018 c

Sài Gòn Hi-end cũng là 1 trong số cái tên được nhắc đến nhiều trong Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội. Gian phòng triển lãm của đơn vị này thu hút khách tham quan bởi hệ thống phối ghép đến từ cặp loa Raidho Acoustics TD-4.8 với hệ thống thiết bị Simaudio Moon.

Vietnam Hiend Show 2018 d

Vietnam Hiend Show 2018 bo loa

Gian phòng triển lãm của Đông Thành – Hòa Phúc lại thể hiện được sự khác lạ, độc đáo khi chào sân bằng màn trình diễn đến từ đôi loa kèn Avantgarde Acoustics Trio XD phối hợp với bộ ampli pre-pow FM Acoustic.

Vietnam Hiend Show 2018 loa ken

Vietnam Hiend Show 2018 dau dia than

Dạo quanh 1 vòng triển lãm, khách quan cũng tỏ ra khá hài lòng với màn trình diễn đầy lôi cuốn bởi giai điệu âm thanh cân bằng, chính xác tại mỗi dải tần đến từ hệ thống phối ghép của cặp loa monitor hàng đầu PMC BB5 SE với hệ thống khuếch đại Accuphase của đơn vị Anh Duy Audio.

Vietnam Hiend Show 2018 ampli

Vietnam Hiend Show 2018 e

Thắng Audio cũng gây ấn tượng với khách quan bởi hệ thống phối ghép giữa loa ultra hi-end Magico S7 với các thiết bị của Soulution. Phong cách thiết kế mới lạ đến từ cặp loa ultra hi-end Magico phối hợp với sự đơn giản đến từ các thiết bị của Soulution có thể sẽ là xu hướng chơi nhạc mới cho những không gian phòng nghe hiện đại trong tương lai.

Vietnam Hiend Show 2018 f

Vietnam Hiend Show 2018 g

Ngoài ra, Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội còn có sự góp mặt của rất nhiều hệ thống phối ghép đến từ các đơn vị khác như Hifi word, Công audio, Saigon hiend, Aptronics Audio,…

Vietnam Hiend Show 2018 h

Vietnam Hiend Show 2018 h

Vietnam Hiend Show 2018 j

Vietnam Hiend Show 2018 day

Vietnam Hiend Show 2018 m

Vietnam Hiend Show 2018 n

Vietnam Hiend Show 2018 o

Vietnam Hiend Show 2018 q

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thanh Hồng

Share this post