Yamaha giới thiệu tới cộng đồng audiophile cặp loa kệ Yamaha NS-333

Yamaha giới thiệu tới cộng đồng audiophile cặp loa kệ Yamaha NS-333

Loa bookshelf luôn là giải pháp hữu hiệu cho những không gian phòng nhỏ. Yamaha cũng như nhiều những sản xuất loa trên thế giới bên cạnh việc bổ sung các cặp loa đứng, loa center, loa surround… vào bộ sưu tập các sản phẩm của mình, họ cũng không thể quên đầu tư sản xuất vào dòng loa bookshelf nhỏ gọn. Loa Yamaha NS-333 là sự lựa chọn tốt nhất trong mức giá khoảng 5 triệu đồng đến từ thương hiệu sản xuất loa của Nhật Bản – Yamaha.

Loa Yamaha NS-333 chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Thiết kế giành cho những không gian phòng ngủ, phòng học, phòng bếp… Yamaha đã sản xuất ra cặp loa kệ nhỏ gọn Yamaha NS-333 có kích thước chiều cao không đến 2 gang tay người lớn với trọng lượng chỉ khoảng 5,5kg mỗi chiếc.

Loa Yamaha NS-333

Thùng loa thể hiện sự khéo léo với các đường uốn cong, gọn gàng vừa có tác dụng về mặt âm học vừa giúp loa Yamaha NS-333 gia tăng được phần lớn tính thẩm mỹ.
Toàn bộ hệ thống củ loa của Yamaha NS-333 đều được hãng đặt ở mặt trước trong khi mặt sau là hệ thống các cọc đấu loa, chúng đều được thiết kế rất cẩn thận mang đến độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo quá trình truyền dẫn tín hiệu được duy trì độ ổn định.
Bên cạnh đó, hệ thống cáp dây dẫn được trang bị trong loa Yamaha NS-333 đều là dây cáp Mmoster. Chất liệu dây cáp này mang đến quá trình truyền tải tín hiệu sạch sẽ từ bộ phân tần đến hệ thống củ loa.
Tấm ê căng lưới màu đen được hãng thiết kế dành riêng cho loa Yamaha NS-333 được làm từ chất liệu vải mềm. Nó ôm gọn toàn bộ hệ thống củ loa, bảo vệ hệ thống củ loa tránh được bụi bám, va chạm không mong muốn.

Loa Yamaha NS-333 dep

Âm thanh sống động được thể hiện nhờ cặp loa Yamaha NS-333

Cũng giống như các model trong dòng, loa Yamaha NS-333 được hãng tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiend bên trong việc xây dựng hệ thống drive. Điển hình là công nghệ Waveguide Horn hướng sóng ở củ loa tweeter, công nghệ cao cấp này mang đến điểm ngọt tái tạo âm thanh dải cao có được độ ngọt, trong, không còn gặp hiện tượng chói tiếng. Ngoài ra, với thiết kế ống dẫn sóng cao cấp này, củ loa tweeter có thể giảm thiểu đáng kể âm thanh phản xạ đồng thời gia tăng tỷ lệ sóng âm thanh trực tiếp phát đến tai người nghe. Do đó chất âm treble đảm bảo có được độ rõ ràng, chính xác. Ngoài ra, màng củ loa tweeter này còn được làm từ chất liệu aluminium với đường kính màng loa lên đến 25.4mm.

Loa Yamaha NS-333 tot

Cuối cùng là củ loa woofer đường kính lớn 127mm, màng loa được làm từ hợp chất PMD có sự kết hợp chủ yếu của chất liệu polymer và mica, mang đến màng loa woofer có độ nhẹ tương đối, đảm bảo tính bền cao, hơn nữa còn có khả năng chịu nhiệt tốt, do được nung chảy dưới nhiệt độ lớn. Do đó âm thanh dải trung trầm của loa Yamaha NS-333 được bóc tách với độ chính xác, chi tiết, âm bass xuống sâu, chắc nịch.
Là mẫu loa kệ nhỏ nhưng Yamaha NS-333 thể hiện âm thanh ngọt, sắc, ấm và giàu nhạc tính trong khoảng dải tần từ 65Hz đến 35kHz, chẳng thua kém gì dải tần các cặp loa đứng. Loa có độ nhạy 87dB, trở kháng 6Ohms, nên phối ghép với các model ampli có công suất từ 60W đến 150W.

Loa Yamaha NS-333 chat

Với mức giá trong vòng khoảng 5 triệu đồng, tôi tin loa Yamaha NS-333 là sự lựa chọn xuất sắc nhất.

Theo như lời khuyên từ nhà sản xuất, muốn các cặp loa có được hiệu suất làm việc ổn định và kéo dài thì người chơi nên phối ghép các sản phẩm trong cùng 1 hãng sản xuất, tốt hơn nữa thì nên phối ghép trong cùng 1 dòng sản phẩm đến từ thương sản xuất để chúng có thể tương thích dễ dàng và hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc chung, phát huy hết những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu, kém….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thanh Hồng

Share this post